Mở bán vé tàu Tết nguyên toa

DNHN - Hiện ngành đường sắt đang mở bán vé tàu Tết Nhâm Dần đối với 4 đôi tàu Thống nhất SE1/2, SE3/4, SE5/6, SE7/8 và một đôi tàu Đà Nẵng - Sài Gòn SE21/22.

Để thu hút hành khách đi tàu Tết, ngành Đường sắt áp dụng nhiều chính sách giảm giá vé như giảm 40% đối với hành khách mua vé cá nhân xa ngày đi tàu; Giảm đến 13% đối với khách mua vé tập thể; giảm 5% giá vé khứ hồi lượt về... 

Cùng đó, ngành Đường sắt cũng cung cấp dịch vụ nguyên khoang (khoang 4 giường và khoang 6 giường), nguyên toa. Tính đến ngày 3.12, sau gần 20 ngày mở bán, đã bán được gần 1.000 vé. Việc triển khai mở bán này đã nhận được sự quan tâm, phản hồi tích cực từ phía hành khách, do trên tàu có không gian riêng, đảm bảo an toàn ở mức cao nhất khi đi tàu cùng gia đình, người thân hoặc theo nhóm.

Ngành Đường sắt tiếp tục duy trì việc bán vé nguyên khoang, nguyên toa đến hết ngày 28/2/2022 cùng chính sách giảm giá từ 10% đến 15%. Đặc biệt, sẽ không giới hạn cự ly, hành khách mua vé chặng ngắn hơn 300km vẫn mua được vé nguyên khoang, nguyên toa cùng các chính sách ưu đãi kèm theo.

Những hành khách có vé đi nguyên khoang, nguyên toa nếu có nhu cầu đưa, đón tại nhà ngành Đường sắt sẽ phục vụ theo nhu cầu; Mặt khác được cung cấp miễn phí suất ăn trên tàu… 

P.V

Tin liên quan