Liên đoàn Bóng đá Việt Nam gặp mặt báo chí nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022

DNHN - Ngày 24/1/2022, tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đã diễn ra buổi gặp mặt các nhà báo, phóng viên thể thao nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022 do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức.

Tham dự buổi gặp mặt có ông Cao Văn Chóng - Phó Chủ tịch LĐBĐVN; ông Nguyễn Quốc Hội - Uỷ viên BCH VFF, Phó Chủ tịch thường trực HĐQT VPF; ông Lê Hoài Anh- Tổng thư ký LĐBĐVN; ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty VPF.

Tại buổi gặp mặt, ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam chia sẻ: Trong năm 2021, bóng đá Việt Nam cũng như các hoạt động báo chí đã trải qua nhiều các sắc thái khác nhau
Tại buổi gặp mặt, ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam chia sẻ: Trong năm 2021, bóng đá Việt Nam cũng như các hoạt động báo chí đã trải qua nhiều các sắc thái khác nhau. 

Năm 2022, bóng đá Việt Nam có rất nhiều các công việc và mục tiêu. Đội tuyển nữ Việt Nam hiện đang thi đấu tại Ấn Độ. LĐBĐVN và các cơ quan ban ngành cũng đang tập trung để chuẩn bị cho trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc vào ngày 1/2/2022 tới đây trong khuôn khổ vòng loại cuối khu vực châu Á FIFA World Cup 2022. Sau đó, chúng ta tiếp tục hướng đến SEA Games và U23 châu Á, cũng như các giải đấu quốc tế khác. 

VFF, VPF gặp mặt báo chí
VFF, VPF gặp mặt báo chí. 

Tại buổi gặp, Phó Chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng gửi lời chúc mừng năm mới và sức khỏe tới toàn thể các nhà báo, phóng viên thể thao: “Thời gian vừa qua, LĐBĐVN và Công ty VPF nhận được sự quan tâm và đồng hành của các nhà báo, phóng viên. LĐBĐVN hi vọng sự hợp tác giữa bóng đá Việt Nam và các cơ quan báo chí sẽ ngày các phát triển hơn nữa”.

Thay mặt lãnh đạo Công ty VPF, Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty VPF chúc mừng năm mới các nhà báo, phóng viên thể thao và mong rằng sự hợp tác giữa các đơn vị sẽ luôn phát triển.

“Cho đến thời điểm này, sau thời gian bị ảnh hưởng do dịch COVID-19, các công tác chuẩn bị cho mùa giải tới về cơ bản đã hoàn tất. Các câu lạc bộ, cầu thủ đang hào hứng bước vào mùa giải. Với sự quyết tâm của cầu thủ, câu lạc bộ, sự ủng hộ của các cơ quan báo chí truyền thông, bóng đá trong năm 2022 sẽ trở lại đầy khởi sắc”- ông Nguyễn Minh Ngọc khẳng định.

Tại buổi gặp gỡ, các phóng viên cảm ơn sự hỗ trợ về thông tin của LĐBĐVN và Công ty VPF trong thời gian qua, đồng thời có những trao đổi với lãnh đạo LĐBĐVN và Công ty VPF để phối hợp tốt hơn nữa trong công tác truyền thông bóng đá Việt Nam.

Phó Chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng đã thăm và chúc Tết tại tòa soạn Tạp chí Bóng đá. Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng đánh giá cao các kết quả mà Tạp chí Bóng đá đã đạt được trong năm 2021, đồng thời gửi lời chúc tới tập thể Ban biên tập và phóng viên của Tạp chí tiếp tục phát huy và thành công hơn nữa trong năm 2022. 

VFF, VPF ghi nhận những đóng góp của báo chí đối với bóng đá Việt Nam
VFF, VPF ghi nhận những đóng góp của báo chí đối với bóng đá Việt Nam. 

Những thông tin về các giải đấu của các đội tuyển quốc gia, các giải chuyên nghiệp quốc gia được cập nhật nhanh, chính xác nhất đến với khán giả cũng góp phần vào sự phát triển chung. Trong giai đoạn ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, VFF và VPF cũng đã có những phương án hỗ trợ tác nghiệp hiệu quả cho báo chí. Đặc biệt với các giải đấu của đội tuyển Việt Nam ở nước ngoài, VFF trong việc cung cấp thông tin, hình ảnh, video kịp thời, hiệu quả. 

Hoàng Thu

Bài liên quan