Thứ năm 03/10/2024 11:37
Hotline: 024.355.63.010
Thời cuộc

Lãnh đạo tỉnh Hưng Yên gặp mặt cộng đồng doanh nghiệp

12/10/2020 00:00
Ngày 10/10/2018 vừa qua, UNND tỉnh Hưng Yên tổ chức gặp mặt lần thứ 3 năm 2018 với cộng đồng doanh nghiệp,kết hợp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam thể hiện sự quan tâm của Đảng và chính quyền của tỉnh với sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp,doan
aa

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Tiến Sỹ - UVBCH Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên, đồng chí Nguyễn Văn Phóng- Phó Bí thư Tỉnh uỷ- Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thân, Đại biểu Quốc hội- Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, cùng đông đảo doanh nhân tỉnh Hưng Yên.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu được nghe báo cáo tình hình kinh tế- xã hội 9 tháng đầu năm, tình hình thực hiện nhiệm vụ, giải pháp những tháng cuối năm 2018, việc triển khai kế hoạch thực hiện đề án tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người lao động và sử dụng người lao động trong các loại hình doanh nghiệp đến năm 2021 của tỉnh.Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã báo cáo hoạt động, nêu những khó khăn,vướng mắc của doanh nghiệp và những kiến nghị đề xuất,tham luận của doanh nghiệp,trao ủng hộ Quỹ ”Vì ngừoi nghèo”,khen thưởng cho các doanh nghiệp,doanh nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho tỉnh nhà.

Mỹ Ánh - Loan Trần

Tin bài khác
Cần sớm gỡ vướng pháp lý cho các dự án nhà ở xã hội

Trước những khó khăn của thị trường bất động sản Việt Nam, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã kêu gọi khẩn trương giải quyết dứt điểm các dự án bất động sản.
Bến Tre - Tầm nhìn hướng Đông và tiềm năng phát triển bền vững

Bến Tre có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2023 tăng 6 bậc so với năm 2022 (từ hạng 13 năm 2022 lên hạng 7) và xếp vị trí thứ 3/13 tỉnh, thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
Bài VIII: Đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam: Hướng đi mới cho giao thông vận tải Việt Nam

Dự án đầu tư tuyến đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam không chỉ cải thiện hạ tầng giao thông mà còn thể hiện quyết tâm của Chính phủ trong việc hiện đại hóa hệ thống giao thông quốc gia
Bình Dương: Tạo dựng vị thế quốc tế cho ngành da giày

Ngành da giày là một trong ba lĩnh vực xuất khẩu chủ lực của Bình Dương năm 2024. Tuy nhiên, tỷ lệ nội địa hóa trong ngành da giày vẫn chưa tương xứng.
Nghệ An: Tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ đấu thầu cho doanh nghiệp

Tham gia lớp tập huấn có gần 150 học viên đại diện cho các doanh nghiệp thường xuyên tham gia dự thầu, đấu thầu trên địa bàn tỉnh Nghệ An…