Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ triển khai nhiệm vụ quý II năm 2023

15:47 06/03/2023

Vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2023.

Đại diện các lãnh đạo tặng hoa cho các đồng chí Ủy viên BCH Hiệp hội
Đại diện các lãnh đạo tặng hoa cho các đồng chí Ủy viên BCH Hiệp hội.

Dự hội nghị có ông Hồ Đại Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Nguyễn Thị Thanh Huyền – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng và lãnh đạo Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đánh giá cao những kết quả mà Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh đạt được trong quý I, đồng thời nhấn mạnh: Thời gian qua, tỉnh Phú Thọ luôn quan tâm, tạo điều kiện, kịp thời nắm bắt những khó khăn, vướng mắc cần tháo gỡ nhằm giúp các doanh nghiệp, Hiệp hội phát triển.

Trong quý I, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng Hiệp hội luôn đoàn kết, bám sát nhiệm vụ, chương trình công tác năm. Triển khai nhiệm vụ những tháng đầu năm đảm bảo duy trì hiệu quả các hoạt động; kịp thời các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; làm tốt chức năng là cầu nối giữa doanh nghiệp với các cơ quan quản lý Nhà nước các cấp; thường xuyên tổ chức các hoạt động phối hợp, liên doanh, liên kết với các Hội, Hiệp hội Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng các nữ doanh nhân nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Trong quý II, Hiệp hội cần tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động, tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến, cập nhật thông tin các chủ trương, chính sách, pháp luật mới của Nhà nước nhất là các cơ chế, chính sách liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đến các chi hội, doanh nghiệp thành viên; làm tốt chức năng là cầu nối giữa doanh nghiệp với các cơ quan quản lý Nhà nước các cấp, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp. Đồng thời kêu gọi các doanh nghiệp ngoài tỉnh có tiềm lực đầu tư vào tỉnh.

Tại hội nghị, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh đã tiến hành kiện toàn công tác tổ chức BCH; tiến hành bầu bốn Ủy viên BCH Hiệp hội và một Phó Chủ tịch Hiệp hội, nhiệm kỳ 2020-2025.