LYYM Beauty - Học viện làm đẹp thẩm mỹ được cấp chứng chỉ Nhật Bản

22:09 29/08/2022

Vừa qua, tại TPHCM đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Học viện LYYM Beauty và Hiệp Hội Thẩm mỹ Esthetics Nhật Bản. LYYM Beauty cũng chính là Học viện làm đẹp thẩm mỹ cấp chứng chỉ Nhật Bản.

Ký kết hợp tác chiến lược giữa Học viện LYYM Beauty và Hiệp Hội Thẩm mỹ Esthetics Nhật Bản.

Học viện LYYM Beauty là đơn vị đầu tiên được sự công nhận của Hiệp Hội Thẩm mỹ Esthetics Nhật Bản, kết hợp cùng các chủ tịch Hiệp Hội thẩm mỹ và các thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản. Học viện LYYM Beauty sẽ triển khai các khóa đào tạo mang trải nghiệm trong ngành làm đẹp tại Nhật Bản đến học viên Việt Nam. Hiện học viện đào tạo các khoá học chứng chỉ và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao các ngành nghề: chăm sóc da, kỹ năng salon, khuôn mặt, thân thể, nail… với đội ngũ giảng viên chính đến từ Nhật Bản.

Mục tiêu của việc ký kết nhằm mang đến cơ hội cho các học viên để phát triển, trao đổi nghiên cứu về lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là những chia sẻ từ các chuyên gia top 1 ngành thẩm mỹ Nhật Bản.

Hợp tác chiến lược này giữa hai bên sẽ góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động đào tạo của hai bên trong các dự án và góp phần cải thiện chất lượng mang đến nhiều giải pháp thiết thực cho các học viên ngành thẩm mỹ.

Ngoài ra, hợp tác giữa hai bên hứa hẹn mang đến giải pháp toàn diện cho ngành làm đẹp nơi không chỉ dành cho những khách hàng có kinh nghiệm trong ngành làm đẹp mà còn mở ra những cơ hội đầu tư mới cho các khách hàng đang kinh doanh trong những lĩnh vực khác nhưng muốn đầu tư vào ngành thẩm mỹ thông qua bí quyết vận hành thành công của mình.

Phát biểu tại buổi lễ, CEO Lý Mỹ Dung của Học viện LYYM Beauty chia sẻ “ Việc ký kết hợp tác cùng Hiệp Hội Thẩm mỹ Esthetics Nhật Bản ngày hôm nay, chúng tôi mong muốn đóng góp một phần nhỏ trong việc mang hình ảnh, văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Và Học viện LYYM Beauty chính là chiếc cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản để mang những giá trị có ích cho xã hội bằng sự nhiệt huyết và tình yêu quê hương đất nước.

Đỗ Mỹ Dung