Happy Day - Nhà hàng đầu tiên của Tập đoàn VsetGroup dự kiến ra mắt trong tháng 9/2021

19:24 01/07/2021

Trong tháng 9 tới đây, nhà hàng Happy Day thuộc công ty Cổ phần Giải trí Khang Anh - thành viên Tập đoàn VsetGroup sẽ được ra mắt và đi vào hoạt động.

Nhà hàng quy mô lớn, sức chứa 500 khách

Nhà hàng Happy Day có quy mô 5 tầng với diện tích 1.200m2 tọa lạc tại địa chỉ 334 – 336 Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp, TP HCM. Đại diện VsetGroup cho biết, dự án này có vốn đầu tư lên đến 20 tỷ đồng. 

Hệ thống nhà hàng Happy Day với quy mô lớn, dịch vụ đa dạng
Hệ thống nhà hàng Happy Day với quy mô lớn, dịch vụ đa dạng.

Happy Day vừa được khởi công xây dựng do công ty xây dựng Trương Gia - thành viên của Tập đoàn phụ trách. Nhà hàng có tổng diện tích sàn sử dụng là 5.000 m2, khu vực hồ cá koi với diện tích 450 m2, 6 phòng karaoke, 1 phòng tiếp khách VIP, 1 phòng tiệc hội nghị, 11 hầm rượu và 4 phòng được decor theo phong cách các công ty thành viên Tập đoàn. Với quy mô hoành tráng này nhà hàng có sức chứa cùng lúc 500 người theo nhiều tiêu chuẩn, nhu cầu khác nhau. 

Phòng tiếp khách VIP với không gian sang trọng, khác biệt
Phòng tiếp khách VIP với không gian sang trọng, khác biệt.

Bên cạnh đó, VsetGroup sẽ còn bố trí cả hệ thống xe đưa đón khách đến và về tận nơi, hoạt động này vừa làm tăng chất lượng dịch vụ vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng.

Dự kiến khoảng 2 tháng kể từ khi khởi công, Happy Day sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động khi tình hình dịch bệnh đã ổn định. Sau cơ sở đầu tiên tại Phan Huy Ích, chi nhánh thứ hai của Happy Day cũng dự kiến được triển khai trong khuôn khổ khu vực khách sạn VSHotel của VsetGroup trên đường Cộng Hoà.

Vượt kế hoạch để đáp ứng nhu cầu

Lĩnh vực nhà hàng được xem là một trong những lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn cho các doanh nghiệp bởi lợi nhuận cao, khả năng thu hồi vốn nhanh trong khi nhu cầu hầu hết chỉ có tăng. Tuy nhiên, lợi thế này cũng là một thách thức đối với các doanh nghiệp vì sức cạnh tranh cao, phải tạo được sự khác biệt cho mình. Trong đó chất lượng món ăn, chất lượng dịch vụ là những tiêu chí đánh giá hàng đầu cho việc nhà hàng hút khách và tỷ lệ quay trở lại của khách hàng như thế nào.

Về dự án nhà hàng này, ôngTrương Anh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn VsetGroup tự tin rằng Happy Day đảm bảo được những tiêu chí trên, đồng thời tin rằng thương hiệu này sẽ sớm nằm trong Top nhà hàng đẳng cấp tại khu vực quận Gò Vấp, Tân Bình nói riêng và khu vực TP HCM nói chung.

Ông chia sẻ thêm: “Xu hướng, nhu cầu xã hội đã thay đổi, nếu trước đây là “ăn no mặc ấm” thì bây giờ nhu cầu này đã vượt khỏi giới hạn để đạt đến sự “ăn ngon mặc đẹp”, ẩm thực, thời trang, dịch vụ ăn uống cũng nhờ vậy mà hoàn thiện hơn. Mặt khác, nhu cầu thưởng thức ẩm thực tại các quán ăn, nhà hàng đang phổ biến dần trong cuộc sống của người Việt Nam. Bây giờ, không phải đợi đến dịp đặc biệt, hiếm có mọi người mới đến nhà hàng mà mật độ này khá dày, nó giống như thói quen, niềm vui len lỏi vào đời sống hằng ngày. Vì thế, tôi và VsetGroup cùng đặt câu hỏi “tại sao chúng ta không ra đời sớm hơn để đáp ứng nhu cầu khách hàng?” 

Phòng karaoke tại Happy Day với trang thiết bị hoành tráng, độc đáo
Phòng karaoke tại Happy Day với trang thiết bị hoành tráng, độc đáo.

Với tinh thần trên, so với mục tiêu ban đầu, Happy Day được ra đời sớm hơn gần 2 năm. Trước đó, dự án đã được VsetGroup thông tin trong kế hoạch phát triển giai đoạn 5 năm (2020 – 2025) của Tập đoàn. Những bước đi khá nhanh này phần nào cũng cho thấy tốc độ phát triển của VsetGroup và sự nỗ lực góp mặt vào lĩnh vực giải trí nhiều hơn của cả tập thể.

PV