Thứ bảy 25/07/2026 13:18
Hotline: 024.355.63.010
Hoạt động Hội

Giới thiệu nhân sự dự kiến tham gia điều hành Văn phòng đại diện CLB Doanh nhân Việt Nam tại TP. Hà Nội

22/10/2023 17:33
Ngày 20/10/2023, tại 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội, CLB Doanh nhân Việt Nam tổ chức giới thiệu nhân sự dự kiến tham gia điều hành Văn phòng đại diện tại Hà Nội.

Chương trình có sự tham gia của: Tiến sĩ Cao Sỹ Kiêm – Chủ tịch Danh dự Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) – nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Tiến sĩ Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VINASME; ông Nguyễn Kim Hùng – Phó Chủ tịch VINASME; ông Nguyễn Văn Từ – Chánh văn phòng VINASME; Nhà báo Nguyễn Thị Thanh – Ủy viên Ban thường vụ VINASME - Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam; ông Lê Doãn- Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam; Nhà báo Đỗ Văn Hiếu - Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam; Luật sư Lê Hòa- UV. BCH CLB Doanh nhân Việt Nam; bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Trưởng ban Tài chính CLB Doanh nhân Việt Nam.

CLB Doanh nhân Việt Nam là tổ chức trực thuộc VINASME, là nơi hỗ trợ và tạo môi trường trao đổi, ký kết, tổ chức những chương trình xúc tiến thương mại, gặp gỡ giao thương định kỳ, sự kiện giải trí lớn, nhỏ nhằm tương tác, gắn kết.

Bà Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch CLB Doanh Nhân Việt Nam phát biểu
Bà Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam phát biểu.

Bà Nguyễn Thị Thanh- Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam chia sẻ: “CLB Doanh nhân Việt Nam là một tổ chức phi lợi nhuận, trực thuộc Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. CLB bắt đầu hoạt động từ năm 2008 và chính thức được cấp phép vào năm 2012, có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh với các thành viên là các doanh nghiệp nhỏ và vừa hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau…”

Mục tiêu của CLB Doanh nhân Việt Nam là tạo ra một cộng đồng doanh nhân Việt Nam đoàn kết, hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và nguồn lực để phát triển kinh doanh bền vững và góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. CLB Doanh nhân Viêt Nam cũng là nơi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp thành viên, như đào tạo, tư vấn, xúc tiến thương mại, hợp tác quốc tế, bảo vệ quyền lợi và đại diện cho tiếng nói của doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Văn phòng CLB Doanh nhân Việt Nam tại thủ đô Hà Nội sau khi hoàn thành các thủ tục thành lập sẽ là cầu nối thông qua các hoạt động xúc tiến thương mại để giúp ích cho doanh nghiệp trong nước, ngoài nước, các tỉnh lân cận 2 đầu Nam - Bắc.

T.S Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME)
T.S Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký VINASME tặng hoa chúc mừng Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam.

Nhân sự kiện này, T.S Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký VINASME cho biết: "Việc thành lập Văn phòng đại diện CLB Doanh nhân Việt Nam tại Thủ đô Hà Nội sẽ giúp ích cho doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp phía Nam và phía Bắc kết nối tốt hơn các hoạt động xúc tiến thương mại. Qua đó, chắp nối giữa các cái doanh nghiệp tiếp cận sớm với nhau, tìm hiểu nhau và thông qua đơn vị trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, đây cũng là một trong những hoạt động trọng tâm của Hiệp hội..."

Ảnh minh họa
Các nhân sự dự kiến tham gia điều hành Văn phòng đại diện CLB Doanh nhân Việt Nam tại TP. Hà Nội.

Tại buổi giới thiệu nhân sự dự kiến, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa CLB Doanh nhân Việt Nam và các đối tác chiến lược với mục tiêu vì sự phát triển doanh nghiệp Việt Nam. Hy vọng rằng, trong thời gian tới các doanh nghiệp của Việt Nam sẽ gặp nhiều thận lợi hơn nữa trong việc xúc tiến thương mại giữa doanh nghệp trong và ngoài nước.

CLB Doanh nhân Việt Nam là tổ chức được hình thành trên cơ sở tự nguyện của các doanh nhân, doanh nghiệp, đã và đang khẳng định được vị thế cũng như chất lượng trong quá trình hoạt động. Nội dung hoạt động luôn được đổi mới, thường xuyên tổ chức các chương trình liên quan nhiều lĩnh vực kinh tế, xã hội, chuyển đổi số... góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của chủ doanh nghiệp, đồng thời cùng các doanh nghiệp thành viên tích cực đóng góp vào an sinh xã hội tại địa phương.

Ký kết hợp tác giữa câu lạc bộ doanh nhân Việt Nam và các đối tác chiến lược với mục tiêu vì sự phát triển doanh nghiệp Việt Nam
Ký kết hợp tác giữa CLB Doanh nhân Việt Nam và các đối tác chiến lược với mục tiêu vì sự phát triển doanh nghiệp Việt Nam.

Nhận thấy sự cần thiết để doanh nghiệp có sự kết nối sâu hơn, rộng hơn và với mong muốn đồng hành cùng địa phương phát triển, CLB Doanh nhân Việt Nam đã tiến hành các thủ tục với cơ quan chức năng để thành lập và sớm đưa Văn phòng đại diện tại Hà Nội đi vào hoạt động.

Quang Duy - Vân Nguyễn

Tin bài khác
Doanh nhân Thanh Hóa dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Doanh nhân Thanh Hóa dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 hàng năm là ngày lễ kỷ niệm quan trọng, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Cùng với cả nước những doanh nghiệp, doanh nhân Thanh Hoá kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc.
“Hành trình trở về” và nhịp cầu nghĩa tình của doanh nhân họ Nguyễn trên đất mẹ Quảng Trị

“Hành trình trở về” và nhịp cầu nghĩa tình của doanh nhân họ Nguyễn trên đất mẹ Quảng Trị

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), Câu lạc bộ Doanh nhân họ Nguyễn Việt Nam đã tổ chức chương trình tặng quà cho người có công với cách mạng và thân nhân liệt sĩ nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ.
Ông Nguyễn Minh Tâm đắc cử Chủ tịch Hội Doanh nghiệp phường An Lạc: Lực đẩy mới cho kinh tế địa phương

Ông Nguyễn Minh Tâm đắc cử Chủ tịch Hội Doanh nghiệp phường An Lạc: Lực đẩy mới cho kinh tế địa phương

Tại phiên họp thứ nhất, Ban Chấp hành gồm 34 ủy viên đã thống nhất bầu ra Ban Thường vụ với 10 thành viên. Trong đó, vị trí "thuyền trưởng" được giao cho ông Nguyễn Minh Tâm - Tổng Giám đốc MiennamPetro giữ chức Chủ tịch Hội Doanh nghiệp phường An Lạc nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Sa Pa xây dựng "điểm đến an toàn": Lợi thế cạnh tranh mới của du lịch Lào Cai

Sa Pa xây dựng "điểm đến an toàn": Lợi thế cạnh tranh mới của du lịch Lào Cai

Một điểm đến có thể khiến du khách quyết định lên đường nhờ cảnh đẹp, khí hậu hay những bức ảnh đầy cảm hứng. Nhưng điều khiến họ quay trở lại lại thường nằm ở những trải nghiệm rất đời thường: sự chuyên nghiệp của dịch vụ, cách ứng xử của con người và cảm giác an tâm trong suốt hành trình. Đó cũng là lý do Hiệp hội Du lịch tỉnh Lào Cai lựa chọn triển khai mô hình "Điểm đến an toàn tiêu biểu Delphinus". Nếu nhìn rộng hơn phạm vi một chương trình dành cho doanh nghiệp, đây có thể xem là bước khởi đầu cho một hướng phát triển mới, nơi an toàn trở thành một phần trong giá trị thương hiệu của du lịch Sa Pa.
Đổi mới sáng tạo: "Tấm vé" để doanh nghiệp Tuyên Quang bước vào chuỗi giá trị mới

Đổi mới sáng tạo: "Tấm vé" để doanh nghiệp Tuyên Quang bước vào chuỗi giá trị mới

Một sản phẩm tốt chưa chắc đã bán được nếu thiếu công nghệ, quản trị hiện đại và khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn của thị trường. Khi người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn đến chất lượng, truy xuất nguồn gốc và phát triển bền vững, doanh nghiệp cũng phải thay đổi cách tạo ra giá trị. Chương trình "Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo" năm 2026 không đơn thuần tìm kiếm những doanh nghiệp xuất sắc, mà phản ánh xu hướng cạnh tranh mới của nền kinh tế, nơi đổi mới sáng tạo trở thành "tấm vé" để bước vào những chuỗi giá trị có giá trị gia tăng cao hơn.
An Giang: Hiệp hội Doanh nghiệp Kiên Giang tăng cường liên kết , đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững

An Giang: Hiệp hội Doanh nghiệp Kiên Giang tăng cường liên kết , đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững

Trong bối cảnh cộng đồng doanh nghiệp còn đối mặt nhiều khó khăn, Hiệp hội Doanh nghiệp Kiên Giang đẩy mạnh vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp với chính quyền, thúc đẩy liên kết, chuyển đổi số, tư vấn pháp lý và mở rộng hợp tác nhằm tạo động lực phát triển kinh tế địa phương, hội nhập sâu rộng vào thị trường khu vực và quốc tế.
Thành lập Hiệp hội Bất động sản Lâm Đồng mở ra liên kết phát triển mới bền vững

Thành lập Hiệp hội Bất động sản Lâm Đồng mở ra liên kết phát triển mới bền vững

Hiệp hội Bất động sản Lâm Đồng ra đời trong bối cảnh không gian phát triển mở rộng, kỳ vọng kết nối nguồn lực, thúc đẩy thị trường minh bạch, nâng cao hiệu quả đầu tư và tạo động lực tăng trưởng mới.
VCCI thúc đẩy hình thành 1.000 doanh nghiệp tiên phong giai đoạn 2026-2030

VCCI thúc đẩy hình thành 1.000 doanh nghiệp tiên phong giai đoạn 2026-2030

Chương trình phát triển 1.000 doanh nghiệp tiên phong giai đoạn 2026-2030 được kỳ vọng sẽ hình thành đội ngũ doanh nghiệp đầu tàu có năng lực đổi mới sáng tạo, quản trị hiện đại và sức cạnh tranh quốc tế, qua đó tạo hiệu ứng lan tỏa, thúc đẩy khu vực kinh tế tư nhân phát triển bền vững và tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu.
CLB Doanh nhân họ Trần TP. Hải Phòng bước vào nhiệm kỳ mới với khát vọng “Đoàn kết – Phát triển – Phụng sự”

CLB Doanh nhân họ Trần TP. Hải Phòng bước vào nhiệm kỳ mới với khát vọng “Đoàn kết – Phát triển – Phụng sự”

Đại hội CLB Doanh nhân họ Trần TP. Hải Phòng lần thứ II, nhiệm kỳ 2026–2031 đã diễn ra thành công, đánh dấu chặng đường phát triển mới của cộng đồng doanh nhân họ Trần. Đại hội xác định chủ đề xuyên suốt của nhiệm kỳ là “Đoàn kết – Phát triển – Phụng sự”, hướng tới xây dựng một tổ chức doanh nhân chuyên nghiệp, gắn kết, đóng góp tích cực cho sự phát triển của Hải Phòng và cộng đồng.
Doanh nhân thương binh Hải Phòng: Tri ân quá khứ, kiến tạo tương lai

Doanh nhân thương binh Hải Phòng: Tri ân quá khứ, kiến tạo tương lai

Kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), Hiệp hội Doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật Hải Phòng tổ chức lễ kỷ niệm, sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2026, đồng thời kết nạp và trao chứng nhận hội viên mới. Chương trình là dịp ôn lại truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tôn vinh những cống hiến của các thế hệ đi trước và khẳng định vai trò của đội ngũ doanh nhân thương binh trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội.
TP. Hồ Chí Minh triển khai mô hình "3 Kết nối", mở thêm động lực phát triển cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

TP. Hồ Chí Minh triển khai mô hình "3 Kết nối", mở thêm động lực phát triển cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Chính sách chỉ thực sự phát huy hiệu quả khi đến được với doanh nghiệp. Trong bối cảnh TP.HCM đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết số 68-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân, mô hình "3 Kết nối" được kỳ vọng sẽ rút ngắn khoảng cách giữa chủ trương và thực tiễn, tạo thêm cơ hội để doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận nguồn lực, mở rộng thị trường và nâng cao năng lực cạnh tranh.
Chào Festival biển 2026 Lễ hội áo dài “Sắc màu của Biển” rực rỡ trên cung đường biển đẹp nhất Nha Trang

Chào Festival biển 2026 Lễ hội áo dài “Sắc màu của Biển” rực rỡ trên cung đường biển đẹp nhất Nha Trang

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ hội Áo dài “Sắc màu của Biển” tôn vinh tà áo dài - biểu tượng của văn hóa Việt Nam. Hơn 2.000 phụ nữ và du khách diễu hành và đạp xe qua các tuyến phố tạo nên bức tranh nghệ thuật sắc màu giữa lòng phố biển.
Đà Nẵng: Người cao tuổi thành phố bước vào nhiệm kỳ mới với trọng tâm chuyển đổi số và phát huy vai trò cộng đồng

Đà Nẵng: Người cao tuổi thành phố bước vào nhiệm kỳ mới với trọng tâm chuyển đổi số và phát huy vai trò cộng đồng

Sáng 17/7, Hội Người cao tuổi (NCT) thành phố Đà Nẵng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031. Tham dự Đại hội có Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam Nguyễn Lam; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lê Trí Thanh; Phó Chủ tịch HĐND thành phố Đoàn Ngọc Hùng Anh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương và các đại biểu đại diện cho hội viên người cao tuổi trên địa bàn thành phố.
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hải Phòng tri ân các thương binh doanh nhân nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hải Phòng tri ân các thương binh doanh nhân nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hải Phòng tổ chức chương trình gặp mặt, tri ân các thương binh là hội viên Hiệp hội, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và tôn vinh những doanh nhân đã vượt lên thương tật, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội thành phố.
Phó Chủ tịch Thường trực VINASME - TS. Tô Hoài Nam làm việc cùng đoàn đại diện Comexposium khu vực APEC

Phó Chủ tịch Thường trực VINASME - TS. Tô Hoài Nam làm việc cùng đoàn đại diện Comexposium khu vực APEC

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, bà Elaine Chia – Tổng Giám đốc khu vực APEC của Tập đoàn Comexposium (Pháp) – đã có buổi làm việc với lãnh đạo VINASME nhằm trao đổi về cơ hội hợp tác, xúc tiến thương mại và hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam mở rộng kết nối quốc tế.