Giới thiệu nhân sự dự kiến tham gia điều hành Văn phòng đại diện CLB Doanh nhân Việt Nam tại TP. Hà Nội

17:33 22/10/2023

Ngày 20/10/2023, tại 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội, CLB Doanh nhân Việt Nam tổ chức giới thiệu nhân sự dự kiến tham gia điều hành Văn phòng đại diện tại Hà Nội.

Chương trình có sự tham gia của: Tiến sĩ Cao Sỹ Kiêm – Chủ tịch Danh dự Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) – nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam;  Tiến sĩ Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VINASME;  ông Nguyễn Kim Hùng – Phó Chủ tịch VINASME; ông Nguyễn Văn Từ – Chánh văn phòng VINASME;  Nhà báo Nguyễn Thị Thanh – Ủy viên Ban thường vụ VINASME - Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam; ông Lê Doãn- Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam;  Nhà báo Đỗ Văn Hiếu - Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam; Luật sư Lê Hòa- UV. BCH CLB Doanh nhân Việt Nam; bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Trưởng ban Tài chính CLB Doanh nhân Việt Nam. 

CLB Doanh nhân Việt Nam là tổ chức trực thuộc VINASME, là nơi hỗ trợ và tạo môi trường trao đổi, ký kết, tổ chức những chương trình xúc tiến thương mại, gặp gỡ giao thương định kỳ, sự kiện giải trí lớn, nhỏ nhằm tương tác, gắn kết. 

Bà Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch CLB Doanh Nhân Việt Nam phát biểu
Bà Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam phát biểu.

Bà Nguyễn Thị Thanh- Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam chia sẻ: “CLB Doanh nhân Việt Nam là một tổ chức phi lợi nhuận, trực thuộc Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. CLB bắt đầu hoạt động từ năm 2008 và chính thức được cấp phép vào năm 2012, có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh với các thành viên là các doanh nghiệp nhỏ và vừa hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau…”

Mục tiêu của CLB Doanh nhân Việt Nam là tạo ra một cộng đồng doanh nhân Việt Nam đoàn kết, hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và nguồn lực để phát triển kinh doanh bền vững và góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. CLB Doanh nhân Viêt Nam cũng là nơi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp thành viên, như đào tạo, tư vấn, xúc tiến thương mại, hợp tác quốc tế, bảo vệ quyền lợi và đại diện cho tiếng nói của doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Văn phòng CLB Doanh nhân Việt Nam tại thủ đô Hà Nội sau khi hoàn thành các thủ tục thành lập sẽ là cầu nối thông qua các hoạt động xúc tiến thương mại để giúp ích cho doanh nghiệp trong nước, ngoài nước, các tỉnh lân cận 2 đầu Nam - Bắc. 

T.S Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME)
T.S Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký VINASME tặng hoa chúc mừng Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam.

Nhân sự kiện này, T.S Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký VINASME cho biết: "Việc thành lập Văn phòng đại diện CLB Doanh nhân Việt Nam tại Thủ đô Hà Nội sẽ giúp ích cho doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp phía Nam và phía Bắc kết nối tốt hơn các hoạt động xúc tiến thương mại. Qua đó, chắp nối giữa các cái doanh nghiệp tiếp cận sớm với nhau, tìm hiểu nhau và thông qua đơn vị trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, đây cũng là một trong những hoạt động trọng tâm của Hiệp hội..."

Ảnh minh họa
Các nhân sự dự kiến tham gia điều hành Văn phòng đại diện CLB Doanh nhân Việt Nam tại TP. Hà Nội.

Tại buổi giới thiệu nhân sự dự kiến, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa CLB Doanh nhân Việt Nam và các đối tác chiến lược với mục tiêu vì sự phát triển doanh nghiệp Việt Nam. Hy vọng rằng, trong thời gian tới các doanh nghiệp của Việt Nam sẽ gặp nhiều thận lợi hơn nữa trong việc xúc tiến thương mại giữa doanh nghệp trong và ngoài nước.

CLB Doanh nhân Việt Nam là tổ chức được hình thành trên cơ sở tự nguyện của các doanh nhân, doanh nghiệp, đã và đang khẳng định được vị thế cũng như chất lượng trong quá trình hoạt động. Nội dung hoạt động luôn được đổi mới, thường xuyên tổ chức các chương trình liên quan nhiều lĩnh vực kinh tế, xã hội, chuyển đổi số... góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của chủ doanh nghiệp, đồng thời cùng các doanh nghiệp thành viên tích cực đóng góp vào an sinh xã hội tại địa phương.

Ký kết hợp tác giữa câu lạc bộ doanh nhân Việt Nam và các đối tác chiến lược với mục tiêu vì sự phát triển doanh nghiệp Việt Nam
Ký kết hợp tác giữa CLB Doanh nhân Việt Nam và các đối tác chiến lược với mục tiêu vì sự phát triển doanh nghiệp Việt Nam.

Nhận thấy sự cần thiết để doanh nghiệp có sự kết nối sâu hơn, rộng hơn và với mong muốn đồng hành cùng địa phương phát triển, CLB Doanh nhân Việt Nam đã tiến hành các thủ tục với cơ quan chức năng để thành lập và sớm đưa Văn phòng đại diện tại Hà Nội đi vào hoạt động.

Quang Duy - Vân Nguyễn