Giải golf Doanh nhân & Nhà đầu tư Bất động sản thu hút 244 golfer

09:08 12/09/2022

244 golfer là các luật sư, nhà đầu tư bất động sản và những người yêu golf cả nước đã cùng nhau hội tụ tại Giải golf thường niên LPRE Golf Championship 2022 do Câu lạc bộ Golf Nhà lãnh đạo và các đối tác phố hợp tổ chức.

Các golfer tham gia giải đấu
Các golfer tham gia giải đấu. 

Ngày 9/9/2022, với thông điệp “Vượt qua thách thức – Tận dụng cơ hội”, Giải golf Doanh nhân và Nhà đầu tư Bất động sản thường niên lần thứ nhất - LPRE Golf Championship 2022 khép lại thành công rực rỡ với sự tham gia thi đấu của 224 golfer là doanh nhân, giới trí thức và nhà đầu tư trên sân golf Tân Sơn Nhất.

Sau 2 năm gián đoạn vì dịch bệnh COVID-19 và trong bối cảnh thị trường bất động sản và tài chính đang đối mặt với nhiều thách thức, một hoạt động thể thao kết nối đam mê golf của những nhà lãnh đạo và nhà đầu tư tổ chức thu hút đông đảo người đăng ký tham gia.

Trong một tháng công bố giải, có 26 hội nhóm – câu lạc bộ golf với hơn 300 golfer ghi danh, do điều kiện sân bị giới hạn nên chỉ có thể tiếp nhận 244 golfer thi đấu trong ngày hội. Sau thời gian thi đấu đầy kịch tính và hứng khởi tại sân golf Tân Sơn Nhất, tiệc tối đã được diễn ra long trọng với sự tham gia gần 300 golfer và khách mời – hầu hết là lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư dự án.

Ông Nguyễn Văn Lộc - Trưởng ban tổ chức giải chia sẻ: Đa phần golfer tại Việt Nam hiện nay là các doanh nhân thành đạt và các nhà đầu tư tài sản lớn, họ thường xuyên chia sẻ nhau thông tin đầu tư và ra quyết định đầu tư ngay trên sân golf. Hôm nay họ là golfer chơi với nhau, ngày mai họ là cổ đông cùng nhau kiến tạo các dự án bất động sản phục vụ cho sự phát triển của đất nước. 

Khép lại ngày đấu với Best Net 66 gậy, doanh nhân- golfer Bùi Khắc Lâm đã trở thành Nhà vô địch của giải đấu. Vô địch bảng A, B, C và bảng nữ lần lượt thuộc về các golf thủ Hà Quốc Huy, Trần Quang Bình, Phạm Duy Linh và Nguyễn Thị Bình.

Đã có 25 chiếc cúp được trao và cùng nhiều quà tặng kết nối nhà đầu tư bất động sản cao cấp khuấy động đêm Gala trao giải, điểm nhất là phần bốc thăm may mắn với vật phẩm giá trị như voucher 90% mua đồng hồ Vertu hay sợi dây chuyền vàng dành riêng cho golfer nữ.

Giải golf thường niên LPRE Golf Championship sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ sứ mệnh kết nối đam mê golf của các doanh nhân và nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

P.L