Chủ nhật 06/10/2024 13:26
Hoạt động Hội

Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa lần thứ II thành công rực rỡ

06/10/2024 10:23
Sau 3 tuần tranh tài sôi nổi với những trận cầu hấp dẫn, đẹp mắt, Giải bóng đá doanh nghiệp, doanh nhân Thanh Hóa lần thứ II – năm 2024 đã kết thúc thành công tốt đẹp vào chiều ngày 5/10 với trận tranh Siêu cúp và lễ tổng kết, trao thưởng.
Những nhận cầu hấp dẫn trong trận chung kết
Những pha bóng hấp dẫn trong trận chung kết.

26 đội bóng đến từ các hiệp hội, hội doanh nghiệp, đơn vị liên quân và doanh nghiệp đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã tranh tài ở 2 nội dung thi đấu, gồm: Giải dành cho các tổ chức hội, hiệp hội và liên quân (với 10 đội bóng tham gia, được chia thành 2 bảng đấu A và B); Giải dành cho các doanh nghiệp (với 16 đội tham gia, được chia thành 4 bảng đấu).

Đội Hiệp hội Đá Thanh Hóa đoạt siêu cúp bóng đá doanh nghiệp, doanh nhân lần thứ 2
Đội Hiệp hội Đá Thanh Hóa đoạt Siêu cúp bóng đá doanh nghiệp, doanh nhân lần thứ 2.

Các cuộc so tài ở 2 nội dung thi đấu của giải đã diễn ra hấp dẫn, quyết liệt ngay từ vòng đấu bảng cho tới các vòng tứ kết, bán kết, với nhiều bàn thắng được ghi. Kết quả, ở nội dung dành cho Hội/Hiệp hội/Liên quân: Đội vô địch là Hiệp hội Đá Thanh Hoá. Đội Á quân: Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hoá FC. Đội hạng Ba: Doanh nhân họ Lê Thanh Hoá FC. Giải Phong cách: Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Thanh Hoá FC.

Ở nội dung dành cho doanh nghiệp: Dội vô địch là Tôn Việt Hùng Ngọc Lặc. Đội á quân: Hợp Lực Group FC. Đội hạng Ba: PVOIL Thanh Hoá. Giải Phong cách: PETROLIMEX Thanh Hoá FC.

Hai đội vô địch 2 nội dung là Tôn Việt Hùng Ngọc Lặc và Hiệp hội Đá Thanh Hóa gặp nhau trong trận tranh Siêu cúp vào chiều 5/10. Trận đấu đã diễn ra cân tài, cân sức, hấp dẫn, quyết liệt và đẹp mắt. Hai đội đã hòa 0-0 sau thời gian thi đấu chính thức, buộc phải phân thắng bại bằng loạt sút luân lưu. Kết quả, đội Hiệp hội Đá Thanh Hóa đã giành chiến thắng với tỷ số 4-2, qua đó đoạt Siêu cúp bóng đá doanh nghiệp, doanh nhân Thanh Hóa.

BCT trao phần thưởng cho Vua phá lưới và thủ môn xuất sắc nhất giải
BCT trao phần thưởng cho vua phá lưới và thủ môn xuất sắc nhất giải.

Ban tổ chức đã trao Cúp, phần thưởng cho đội vô địch các giải đấu dành cho doanh nghiệp và giải đấu dành cho các tổ chức hội, hiệp hội và liên quân (Mỗi đội nhận phần thưởng 30 triệu đồng). Đội giành Siêu cúp nhận thêm phần thưởng 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao các giải thưởng cá nhân, gồm cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và thủ môn xuất sắc nhất tại giải đấu.

Nhiều pha bóng đẹp để lại trong lòng người hâm mộ
Nhiều pha bóng đẹp, gay cấn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ.

Giải bóng đá doanh nghiệp, doanh nhân Thanh Hóa lần thứ II – năm 2024 thành công đã khẳng định sân chơi bổ ích, ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào bóng đá nói riêng, phong trào TDTT nói chung trong cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa. Đây cũng là hoạt động chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và dịp giao lưu ý nghĩa nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó trong cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Tin bài khác
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá: “Mái nhà chung” của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp

Hiệp hội DN tỉnh Thanh Hoá chính là “mái nhà chung” của cộng đồng các doanh nhân, doanh nghiệp.
Nghệ An: Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình gặp mặt kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Chiều 3/10, Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An đã tổ chức Chương trình gặp mặt kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2024).

Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang tham dự Diễn đàn Hợp tác – Liên kết và phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc lần thứ XV tại Hưng Yên.
“Chung sức, đồng lòng – Hợp tác hướng tới kỳ nguyên mới”

Đó là chủ đề Diễn đàn Hợp tác- Liên kết và phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc - lần thứ XV do Hiệp hội DNNVV Việt Nam hợp với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hưng Yên, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên tổ chức ngày 02/10.
Khai mạc ngày hội kết nối giao thương – Business Matching

Sáng 02/10, tại Hưng Yên, diễn ra Khai mạc ngày hội kết nối giao thương do Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên tổ chức.