Chủ nhật 14/09/2025 12:42
Hotline: 024.355.63.010
Hoạt động Hội

FC Doanh nhân trẻ 1983 đoạt Cup vàng Giải bóng đá Doanh nghiệp trẻ Hà Nội "Vì cộng đồng" 2024

26/08/2024 19:06
Sau thời gian tranh tài sôi nổi, chiều 24/8 vừa qua, trên Sân vận động Đại học Sư phạm, Hà Nội, Giải bóng đá Doanh nghiệp trẻ Hà Nội “Vì Cộng đồng” 2024 đã chính thức khép lại với đội đăng quang Cup vàng là FC 1983 Thủ Đô và Cup Bạc là HANOIBA FC.

Giải bóng đá Doanh nghiệp trẻ Hà Nội “Vì Cộng đồng” 2024 đã kết thúc với loạt trận đấu rực lửa, chuyên môn cao, giàu cảm xúc. Đặc biệt hơn nữa là bản sắc, tình đoàn kết của các đội bóng, tính giao lưu đã được thể hiện mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đây không chỉ là một sân chơi thể thao mà còn là cầu nối gắn kết những trái tim đầy nhiệt huyết, những người đam mê bóng đá cùng chung lý tưởng, dưới mái nhà doanh nghiệp trẻ Hà Nội. Khoảnh khắc bùng nổ trên sân bóng, những tiếng vỗ tay từ khán giả, sự phấn khích của các cầu thủ khi dâng cao niềm vui chiến thắng – tất cả đã tạo nên một bức tranh sống động.

Đội FC Doanh nhân trẻ 1983 đoạt ngôi vị vô địch hạng Cúp vàng
Đội FC Doanh nhân trẻ 1983 đoạt ngôi vị vô địch hạng Cup vàng. (Ảnh: Doanh nhân trẻ Hà Nội)

Trận chung kết của hạng Cup vàng đã diễn ra hấp dẫn, kịch tính với nhiều pha bóng mãn nhãn. Đội FC Doanh nhân trẻ 1983 đã giành chiến thắng hoàn toàn thuyết phục, xứng đáng với ngôi vị vô địch hạng Cup vàng năm nay, HANOIBA FC ở vị trứ thứ hai, còn giải ba thuộc về CEO Trẻ FC. Hạng Cup bạc thuộc về đội VP TIG FC; giải nhì: TD Sport FC; giải ba: FC Vimid. Trong khi đó, giải Cup đồng thuộc về FC Kết nối CEO 1982; giải nhì: FC CEO 1984; giải ba: Bắc Việt FC.

Ở giải cá nhân, anh Nguyễn Phúc Long, Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã xuất sắc đại diện cho Văn phòng TIG FC nhận giải Cầu thủ cống hiến và Vua phá lưới. Không chỉ là cầu thủ nhiều tuổi nhất giải, trong nhiều năm qua, anh Nguyễn Phúc Long đã có nhiều đóng góp vô cùng to lớn cho phong trào bóng đá của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, cả trên cương vị quản lý chuyên môn, dẫn dắt đội bóng, cầu thủ. Giải Thủ môn xuất sắc được trao cho anh Đoàn Minh Tuấn từ DNT 1983 đã bảo vệ thành công khung thành của mình chỉ với một lần thủng lưới duy nhất, chứng minh cho sự kiên cường và tài ba. Giải Đội bóng phong cách thuộc về Misa JSC FC khi đã mang đến một hình ảnh đẹp và cảm xúc trong từng trận đấu.

Mục tiêu cao cả của Giải bóng đá Doanh nghiệp trẻ Hà Nội ‘Vì cộng đồng’ 2024 chính là quyên góp cho Quỹ CSR – Quỹ trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, và điều đặc biệt năm nay, tổng số tiền quyên góp từ các mạnh thường quân đã lên tới 180.000.000 đồng – minh chứng cho tấm lòng nhân ái của các doanh nhân trẻ.

Lãnh đạo và Đội hình      chụp ảnh lưu niệm
Đội hình FC Doanh nhân trẻ 1983 chụp ảnh lưu niệm. (Ảnh: Doanh nhân trẻ Hà Nội)

Không dừng lại ở đó, ngay sau lễ bế mạc, hai đội bóng VP TIG FC và HANOIBA FC đã thể hiện tinh thần sẻ chia và đoàn kết bằng cách ủng hộ toàn bộ phần thưởng của mình cho Quỹ CSR. Hành động cao đẹp này không chỉ mang lại thêm nguồn lực cho quỹ mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội cao cả của các doanh nhân trẻ trong việc chung tay xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn.

Những nỗ lực này làm nổi bật vai trò của doanh nghiệp trong việc phát triển xã hội, từ đó, khẳng định rằng thành công không chỉ đo bằng lợi nhuận mà còn bằng giá trị đóng góp cho cộng đồng.

PV (T/h)

Tin bài khác
Hiệp hội phát triển công nghiệp văn hóa mong muốn đóng góp 7% GDP

Hiệp hội phát triển công nghiệp văn hóa mong muốn đóng góp 7% GDP

VCIDA đã chính thức ra mắt, đặt mục tiêu đưa công nghiệp văn hóa trở thành một trong những trụ cột kinh tế - xã hội, phấn đấu đóng góp khoảng 7% GDP vào năm 2030.
Thanh Hóa: Chuẩn bị cho Lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2025

Thanh Hóa: Chuẩn bị cho Lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2025

Lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2025 dự kiến sẽ có 80 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu được khen thưởng. Cùng với đó, có 20 doanh nghiệp, doanh nhân được Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tặng bằng khen.
Doanh nghiệp nhỏ nên chi tiêu cho marketing, truyền thông thế nào để hồi quỹ?

Doanh nghiệp nhỏ nên chi tiêu cho marketing, truyền thông thế nào để hồi quỹ?

Một trong những vấn đề "đau đầu" của doanh nghiệp sau khi sản phẩm được hình thành là đưa thương hiệu và sản phẩm tới khách hàng nhanh chóng và rộng rãi nhất. Nhưng chi phí cho việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm bao nhiêu là đủ?
Hội nghị Ban Thường vụ VINASME: Sẵn sàng cho lễ kỷ niệm 20 năm thành lập với quy mô quốc gia

Hội nghị Ban Thường vụ VINASME: Sẵn sàng cho lễ kỷ niệm 20 năm thành lập với quy mô quốc gia

Ngày 10/9/2025, tại Hà Nội, VINASME tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ mở rộng, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Hiệp hội – TS. Nguyễn Văn Thân, nhằm rà soát công tác tổ chức cho Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập.
Từ trái tim đến vùng lũ: CLB CEO 1983 lan tỏa yêu thương tới Điện Biên

Từ trái tim đến vùng lũ: CLB CEO 1983 lan tỏa yêu thương tới Điện Biên

Đầu tháng 8, xã Mường Luân (huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên) chìm trong lũ dữ. Những trận mưa lớn nối tiếp nhau khiến đất đá đổ sạt, đường sá bị chia cắt, nhà cửa tan hoang, hoa màu trôi sạch. Giữa khung cảnh hoang tàn ấy, Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS Chiềng Sơ, ngôi trường duy nhất của xã, cũng oằn mình trong cơn cuồng nộ của thiên nhiên. Phòng học ngập trong nước, bàn ghế mục nát, sách vở ướt rách... Tương lai học tập của hàng trăm học sinh nơi đây tưởng chừng cũng bị cuốn theo dòng bùn đất lạnh lẽo.
Lan tỏa đạo hiếu trong Lễ Vu Lan báo hiếu 2025 tại Thiền Viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Lan tỏa đạo hiếu trong Lễ Vu Lan báo hiếu 2025 tại Thiền Viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Sự kiện do IWEDI đăng cai, nhằm tạo không gian tâm linh thanh tịnh, giúp Phật tử và doanh nhân gieo duyên lành, tri ân cha mẹ và lan tỏa hạnh hiếu rộng khắp.
Đại hội VAMOBA IV: Khát vọng vươn xa cùng đất nước, thúc đẩy ngành xe Việt Nam phát triển bền vững

Đại hội VAMOBA IV: Khát vọng vươn xa cùng đất nước, thúc đẩy ngành xe Việt Nam phát triển bền vững

Đại hội VAMOBA IV khẳng định quyết tâm đổi mới, chuyển đổi số, phát triển xanh và hội nhập quốc tế, đưa ngành ô tô, xe máy, xe đạp Việt Nam vươn xa.
Doanh nghiệp Điện Biên trao hơn 300 suất quà cho học sinh vùng lũ

Doanh nghiệp Điện Biên trao hơn 300 suất quà cho học sinh vùng lũ

Ngày 8/9, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên đã tổ chức trao tặng hơn 300 suất quà cho học sinh tại 2 xã Xa Dung và Na Son, nơi chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ đầu tháng 8 vừa qua.
“Cà phê doanh nhân Sài Gòn” đã “khai mở nhiều con đường” giúp doanh nghiệp lớn mạnh hơn

“Cà phê doanh nhân Sài Gòn” đã “khai mở nhiều con đường” giúp doanh nghiệp lớn mạnh hơn

Hội Doanh nhân Sài Gòn đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động có ích đem lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp. Kỷ niệm 20 năm thành lập, hội sẽ tôn vinh những doanh nhân có đóng góp tích cực trong việc kiến tạo, thúc đẩy và truyền cảm hứng cho cộng đồng.
Chương trình “Thư viện cho em”: Chung tay vì cơ hội học tập công bằng cho trẻ em vùng cao

Chương trình “Thư viện cho em”: Chung tay vì cơ hội học tập công bằng cho trẻ em vùng cao

Chương trình thiện nguyện tại Điện Biên không chỉ trao tặng sách vở mà còn khẳng định trách nhiệm cộng đồng trong việc thu hẹp khoảng cách tri thức vùng miền.
Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tài trợ 1 tỷ đồng xây phòng bán trú cho học sinh vùng cao Nghệ An

Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tài trợ 1 tỷ đồng xây phòng bán trú cho học sinh vùng cao Nghệ An

Ngày 5/9/2025, Nhân dịp khai giảng năm học mới 2025–2026, Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Văn phòng Kiểm toán Nhà nước và các đơn vị đồng hành đã trao tặng kinh phí 1 tỷ đồng để xây dựng 04 phòng ở bán trú cho học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Bắc Lý 2, xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn (cũ), tỉnh Nghệ An.
Lễ hội bia Đức – GBA Oktoberfest 2025: Dấu ấn 50 năm quan hệ ngoại giao Việt – Đức

Lễ hội bia Đức – GBA Oktoberfest 2025: Dấu ấn 50 năm quan hệ ngoại giao Việt – Đức

Phó Chủ tịch Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) chia sẻ, Lễ hội bia Đức - Oktoberfest không chỉ là lễ hội của bia, ẩm thực và âm nhạc, mà còn là biểu tượng của sự gắn kết cộng đồng.
Giải Golf “Về nguồn” lần IV: Gắn kết doanh nhân, tri ân quê hương Nghệ Tĩnh

Giải Golf “Về nguồn” lần IV: Gắn kết doanh nhân, tri ân quê hương Nghệ Tĩnh

Hướng tới kỷ niệm 95 năm Xô Viết Nghệ Tĩnh (12/9/1930 – 12/9/2025) và 20 năm thành lập Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM, Câu lạc bộ Golf Doanh nhân Nghệ Tĩnh sẽ tổ chức Giải golf “Về nguồn” lần thứ IV vào ngày 12/9/2025 tại Sân golf Tân Sơn Nhất, TP.HCM.
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tiếp Hiệp hội Doanh nhân Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tiếp Hiệp hội Doanh nhân Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc

Hiệp hội Doanh nhân Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc (VKBIA) sẽ tiếp tục phát huy vai trò cầu nối ngoại giao nhân dân, tăng cường hợp tác đầu tư, đặc biệt tại các tỉnh Tây Bắc.
Kiến nghị tháo gỡ bất cập trong quy định về xe cứu thương tại bệnh viện tư nhân

Kiến nghị tháo gỡ bất cập trong quy định về xe cứu thương tại bệnh viện tư nhân

Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam kiến nghị Bộ Y tế và Bộ Công an sớm tháo gỡ bất cập trong quy định về định mức xe cứu thương và thủ tục cấp phép sử dụng tín hiệu ưu tiên (đèn, còi), tránh lãng phí nguồn lực và bảo đảm kịp thời cấp cứu, bảo vệ tính mạng người dân.