Đường dây nóng ngành đường sắt phục vụ dịp Đại hội Đảng và Tết Tân Sửu

DNHN - Những thông tin chi tiết về các số điện thoại đường dây nóng 24/7 vừa được Cục Đường sắt Việt Nam (Bộ Giao thông Vận tải) công bố.

Ngành đường sắt hướng tới nâng cao chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn

Ngành đường sắt hướng tới nâng cao chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn. (Ảnh: minh họa)

Theo đó, số điện thoại tổng đài đường dây nóng được công bố là: 0865367565 sẽ có tổng đài viên ứng trực 24/24h nhằm kịp thời tiếp nhận, xử lý và giải quyết các thông tin phản ánh về việc phục vụ vận tải, đảm bảo trật tự, an toàn giao thông đường sắt dịp diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Nhằm tiếp nhận thông tin của người dân nói chung và quý khách hàng sử dụng các dịch vụ của ngành đường sắt nói riêng, Cục Đường sắt Việt Nam đồng thời công bố số điện thoại của các cán bộ phụ trách về vận tải và đảm bảo an toàn giao thông đường sắt.

Ngoài ra, tại các tỉnh có đường sắt đi qua còn có các Đội Thanh tra - An toàn đường sắt luôn ứng trực tiếp nhận thông tin, xử lý các tình huống phát sinh.

Trong dịp nghỉ Tết Tân Sửu, các tổ chức, cá nhân có thể gọi phản ánh thông tin vào đường dây nóng trên bất cứ lúc nào để Cục Đường sắt Việt Nam kịp thời xử lý.

Trần Linh

Tin liên quan