Doanh nhân người Italia vẫn chưa từ bỏ tham vọng trở lại sở hữu 1 đội đua trong tương lai

DNHN - Mới đây, Flavio Briatore - người từng gắn bó nhiều năm với F1 trong vai trò Giám đốc điều hành đội đua Benetton và Renault, cho biết, việc trở lại F1 đang là 1 sự lựa chọn với ông.

Flavio Briatore từng góp công giúp Fernando Alonso 2 lần VĐTG. Nguồn: Internet
Flavio Briatore từng góp công giúp Fernando Alonso 2 lần VĐTG. Nguồn: Internet.

Briatore viết trên Instagram: "1 kỷ nguyên mới của môn thể thao này chuẩn bị được bắt đầu. Thật hấp dẫn và đầy tính giải trí, với năng lượng luôn tràn ngập. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem sao".

Flavio Briatore từng tạo cơ hội thi đấu cho Michael Schumacher khi tay đua người Đức bắt đầu sự nghiệp. Sau đó, ông cũng đóng vai trò quan trọng với 2 chức vô địch thế giới của Fernando Alonso khi cả 2 cùng làm việc tại Renault. Flavio Briatore chia tay F1 năm 2009 sau 1 vụ scandal xảy ra tại GP Singapore. Ông bị F1 buộc tội và cấm hoạt động vô thời hạn. Án phạt này sau đó đã bị hủy bỏ.

Trong thời gian qua, Briatore cũng được cho là đã xuất hiện trong 1 cuộc họp với các thành viên quản lý F1, đứng đầu là Giám đốc điều hành Stefano Domenicali Kinh nghiệm nhiều năm làm việc ở môn thể thao này là 1 ưu điểm giúp Briatore dễ dàng có cơ hội trở lại F1 nếu như người đàn ông 71 tuổi thật sự hứng thú.

Bảo Long (tổng hợp)

Tin liên quan