Sữa bột dành cho Mèo COLOSTRUM - C BABY CAT
Sữa bột dành cho Mèo COLOSTRUM - C BABY CAT

Sữa bột dành cho Mèo COLOSTRUM - C BABY CAT

Với các chú mèo con, sữa là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể, cần thiết cho sự phát diển toàn diện. Nhưng khi mèo mẹ thiếu sữa hoặc mèo con mồ côi thì bổ sung sữa ngoài chắc chắc là điều tất yếu nếu muốn mèo con phát triển khỏe mạnh. Sữa cho mèo con COLOSTRUM - C BABY CAT tương tự như sữa mèo mẹ, bổ sung canxi, vitamin, khoáng chất. Hàm lượng chất đạm và năng lượng trong sữa cao đáp ứng sự phát triển và tăng trưởng trong giai đoạn đầu của mèo con, tăng khả năng sống sót cho mèo mới sinh.

Miêu tả chi tiết

Công dung: Sữa bột dành cho Mèo COLOSTRUM - C BABY CAT (100gr) Với các chú mèo con, sữa là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể, cần thiết cho sự phát diển toàn diện.  Sản phẩm có tác dụng thay thế sữa mẹ trong trường hợp mèo mẹ mất sữa thiếu sữa, kém sữa hoặc thiếu sữa do bầy con quá đông, hoặc mèo con mồ côi  đồng thời là nguồn bổ sung chất dinh dưỡng cho Mèo còi cọc, chậm lớn.. Sữa cho mèo con COLOSTRUM - C BABY CAT tương tự như sữa mèo mẹ, bổ sung canxi, vitamin, khoáng chất. Hàm lượng chất đạm và năng lượng trong sữa cao đáp ứng sự phát triển và tăng trưởng trong giai đoạn đầu của mèo con, tăng khả năng sống sót cho mèo mới sinh. Dạng bột pha với nước hoặc trộn với thức ăn, mùi hương thơm ngon dễ uống.

Thành phần: Protein sữa, whey protein, dầu đậu nành, dầu dừa, dầu cá (Nguồn DHA), khoáng chất, fructo – oligo saccharides, chất xơ Inulin, Lysine, Nano – Precipitated Calcium Carbonate, Vitamin C, Vitamin K1, Vitamin B6, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B12, vitamin D3, Vitamin A, Vitamin Axit Pantothenic, Biotine, Axit Folic,...

Giá: 40.000 (đồng)

Hạn sử dụng: 24 tháng

Trọng lượng: 100gr

Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO HEVICO 

Bạn cần hỗ trợ? Vui lòng để lại