Doanh nghiệp tài trợ cho Hà Tĩnh 04 xe cứu thương phục vụ phòng, chống dịch Covid-19

20:48 30/09/2021

Hà Tĩnh vừa tiếp nhận 04 xe cứu thương phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 từ các doanh nghiệp tại Hà Nội và TP. HCM tài trợ…

Theo đó, vào chiều nay (30/9), Sở Y tế Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ tiếp nhận 04 xe ô tô cứu thương được các doanh nghiệp tại Hà Nội và TP. HCM tài trợ để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Các doanh nghiệp tài trợ xe ô tô cứu thương cho ngành Y tế Hà Tĩnh gồm:  Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt (Hà Nội) tài trợ 01 xe; Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (Hà Nội) tài trợ 01 xe; Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Phú Điền (TP. HCM) tài trợ 2 xe. 

 Chiều nay (30/9), Sở Y tế Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ tiếp nhận 04 xe ô tô cứu thương được các doanh nghiệp tại Hà Nội và TP. HCM tài trợ. 

Phát biểu tại Lễ tiếp nhận tài trợ, ông Nguyễn Tuấn - Quyền Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh đã cảm ơn và ghi nhận sự sẻ chia, chung tay của các doanh nghiệp đối với Hà Tĩnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đây là nghĩa cử rất đáng trân trọng trong bối cảnh sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch. Đồng thời cam kết, ngành Y tế Hà Tĩnh sẽ sử dụng hiệu quả các xe cứu thương, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân Covid-19. 

  Cận cảnh 04 xe ô tô cứu thương các doanh nghiệp tại Hà Nội và TP. HCM tài trợ cho ngành Y tế Hà Tĩnh. 

Được biết, 4 xe cứu thương của các doanh nghiệp tài trợ nêu trên sẽ được Sở Y tế Hà Tĩnh bàn giao trực tiếp cho 4 đơn vị để quản lý và sử dụng, đó là: Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo, Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ, Bệnh viện Đa khoa huyện Lộc Hà và Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh.

Văn Cương