Đính chính việc đăng tải hình ảnh không phù hợp trong bài viết về động Tiên Sơn

18:01 03/10/2022

Ngày 30/9/2022, Doanh nghiephoinhap.vn đăng tải bài viết: “Thanh Hóa: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề xuất thu hồi công tác quản lý di tích động Tiên Sơn từ Công ty Kim Quy”, do sơ suất của cá nhân phóng viên đã đưa hình ảnh với chú thích: “Du khách tham quan những hang đá bên trong động Tiên Sơn” không phù hợp với nội dung bài viết.

Ngày 30/9/2022, Doanh nghiephoinhap.vn đăng tải bài viết: “Thanh Hóa: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề xuất thu hồi công tác quản lý di tích động Tiên Sơn từ Công ty Kim Quy”, ”, do sơ suất của cá nhân phóng viên đã đưa hình ảnh với chú thích: “Du khách tham quan những hang đá bên trong động Tiên Sơn” không phù hợp với nội dung bài viết. 

Ảnh minh họa
Bài viết đăng tải đã gỡ bỏ hình ảnh không phù hợp với nội dung bài viết.

Cụ thể, hình ảnh trong bài viết là động Tiên Sơn tại xã Vĩnh An, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hoá, không phải động Tiên Sơn tại TP Thanh Hóa. Ngay sau khi phát hiện nhầm lẫn, Tòa soạn đã gỡ bỏ hình ảnh đăng tải nói trên, đồng thời họp các bộ phận liên quan để phê bình, rút kinh nghiệm.

Hiện tại link trên các mạng xã hội do bạn đọc chia sẻ vẫn còn sót ảnh đại diện bài viết là hình ảnh cũ do bạn đọc chia sẻ trước khi tòa soạn thay đổi. Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập thành thật cáo lỗi cùng Công ty Kim Quy và bạn đọc.

BBT