Địa ốc Kim Oanh năng động, đổi mới và phát triển

DNHN: Được thành lập năm 2009, với phương châm "Năng động, đổi mới để phát triển", Địa ốc Kim Oanh đã trở thành một đơn vị phát triển vững mạnh, được khách hàng tín nhiệm và tin yêu. Không chỉ tạo được vị thế vững chắc trong hoạt động kinh doanh bất động sản, Địa ốc Kim Oanh còn ghi dấu ấn tốt đẹp bởi các hoạt động nhân đạo, từ thiện, góp phần ổn định an sinh xã hội tỉnh Bình Dương. Chính vì vậy, năm 2016 Địa ốc Kim Oanh đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng 3 và năm 2017 được Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Repost) và Báo Vietnamnet công bố đạt Top 5 Công ty tư vấn và môi giới Bất động sản uy tín.

Trong những năm qua, thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam vẫn chưa thoát khỏi tình trạng khó khăn, nhiều doanh nghiệp phải rời bỏ thị trường hoặc thu hẹp quy mô. Thế nhưng, Công ty Địa ốc Kim Oanh vẫn tìm ra hướng phát triển riêng. Ưu tiên hàng đầu của Kim Oanh là tìm những công ty uy tín, có tiềm lực thực sự, sản phẩm tốt để hợp tác.

Địa ốc Kim Oanh đã vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

Cụ thể, Kim Oanh đã hợp tác với các công ty uy tín như: Tập đoàn Becamex, Tập đoàn Tín Nghĩa, Công ty Biconsi…và đã chào bán ra thị trường hơn 2.000 sản phẩm, được khách hàng đón nhận. Tính riêng dự án Civilized City, thị trường đã tiêu thụ đến 1.200 sản phẩm, dự án BenCat Center City – dự án đã “làm nóng” thị trường BĐS Bình Dương, khi toàn bộ 200 sản phẩm được bán hết chỉ sau 2 ngày mở bán. Hay dự án The Morning City tại TP.Thủ Dầu Một với 350 sản phẩm, Dự án Lavender City giai đoạn 2 tại Đồng Nai với 250 sản phẩm đã được khách hàng đặt mua. Thành công tiếp nối thành công, năm 2014, Công ty Kim Oanh vẫn giữ vững phong độ, sức sống của mình. Năm 2015, Địa ốc Kim Oanh với quyết tâm đổi mới để phát triển. Nhiệm vụ hàng đầu là thực hiện bằng được tái cơ cấu bộ máy tổ chức, coi đó là yếu tố quan trọng tạo bước ngoặt mới trên con đường phát triển, nên Công ty đã chính thức thành lập Kim Oanh Group gồm bốn đơn vị thành viên: Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Địa ốc Kim Oanh, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Phú Thuận Lợi, đồng thời luôn giữ vững tiêu chí “Sản phẩm thật-Giá trị thật”, xem đó là kim chỉ nam, là mục tiêu xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh. Công ty luôn coi trọng yếu tố khách hàng và đảm bảo quyền lợi của khách hàng là yếu tố thiết yếu trong kinh doanh. Để đạt được mục tiêu đó, năm 2015 Công ty đã ghi dấu ấn thành công với chuỗi sản phẩm khu nhà ở thương mại Chánh Phú Hòa và Hòa Lợi. Với giá đưa ra thị trường phù hợp với người lao động từ 360 triệu cho nhà ở 1 trệt và 380 triệu cho nhà ở một trệt một tầng lửng, đặc biệt là hỗ trợ từ ngân hàng Vietcombank cho gói vay 30.000 tỷ đồng. Đây là dự án đầu tiên từ đơn vị phân phối chuyển sang làm chủ đầu tư phát triển dự án, nên gặp rất nhiều khó khăn, kinh nghiệm xây dựng chưa có nhưng Công ty vẫn luôn nỗ lực và lấy đó là bước đệm để phát triển. Công ty đã mạnh dạn đầu tư những dự án tiếp theo như: dự án thương mại và chợ đi theo phân khúc cao cấp hơn nhằm đáp ứng được nhu cầu về nhà ở. Với sự đầu tư nghiêm túc về vật lực, tài lực và trí lực của CBNV Kim Oanh Group, dự án này đạt được thành công ngoài mong đợi. Chỉ tính trong 2016, Công ty Kim Oanh đã phân phối thành công khoảng 6.000 sản phẩm thuộc các dự án, như: khu dân cư phố chợ Phước Thái, khu Đô thị Thương mại Dịch vụ Phú Mỹ Center Point, Đại Phước Center City, Richland City, Golden Center City, Bien Hoa Riverside và Golden Center City 2.

Năm 2017 được Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Repost) và Báo Vietnamnet công bố đạt Top 5 Công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín.

7 năm qua, Địa ốc Kim Oanh đã ngày càng khẳng định thương hiệu trên thị trường bất động sản đồng thời tạo việc làm và thu nhập ổn định cho trên 600 CBNV và người lao động. Trung bình mỗi năm Địa ốc Kim Oanh phân phối thành công 2.500 đến 3.000 sản phẩm. Mức tăng trưởng doanh thu bình quân một sản phẩm là 30%/năm. Công ty CP Địa ốc Kim Oanh đã đóng góp rất lớn vào sự phát triển của thị trường bất động sản nói chung và nền kinh tế xã hội của tỉnh Bình Dương nói riêng. Cùng với sự phát triển vững mạnh của Công ty. Các hoạt động nhân đạo từ thiện luôn được Công ty Địa ốc Kim Oanh quan tâm và đồng hành cùng những đối tượng kém may mắn trong xã hội, giúp họ vượt qua khó khăn vươn lên hoà nhập cộng đồng.

Các hoạt động nhân đạo từ thiện luôn được Công ty Địa ốc Kim Oanh quan tâm.

Công ty Địa ốc Kim Oanh đã đóng góp 32,5 tỷ đồng cho hoạt động nhân đạo, như: ủng hộ Quỹ Vừ A Dính, ủng hộ chương trình "Tết vì người nghèo, vì nạn nhân chất độc da cam, ủng hộ làm nhà tình thương, nhà chữ thập đỏ, ủng hộ làm đường, làm cầu nông thôn, cứu trợ đồng bào bị thiên tai ở các tỉnh, như: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, các Trung tâm nhân đạo nuôi trẻ cô nhi và người già cô đơn, ủng hộ xe đạp, học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, ủng hộ kinh phí chăm lo cho các chiến sĩ Trường Sa, tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho bộ đội Biên Phòng, trao hàng ngàn phần quà tết cho bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện tại TP.HCM và Bình Dương. Thực hiện chương trình chuyến xe nghĩa tình, đưa công nhân tại các tỉnh miền Trung, miền Bắc về quê đón tết xum họp cùng gia đình... Với tâm huyết làm giàu cho chính mình, cho xã hội và giúp đỡ cho những người có số phận kém may mắn, Công ty Địa ốc Kim Oanh đã thành lập Quỹ thiện nguyện Kim Oanh. Có thể nói, Công ty Địa ốc Kim Oanh không chỉ năng động, đổi mới và có tầm nhìn chiến lược trong đầu tư phát triển kinh doanh mà còn là đơn vị doanh nghiệp đi đầu trong các mô hình hoạt động từ thiện như: Mô hình  “Ủng hộ Trường Sa, Chuyến xe nghĩa tình, Hiến máu nhân đạo…”.  Chính vì vậy Công ty CP Địa ốc Kim Oanh là đơn vị hoạt động tích cực góp phần quan trọng trong việc thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của tỉnh Bình Dương, xứng đáng với phần thưởng cao quý mà Chủ tịch nước tặng thưởng "Huân chương Lao động hạng Ba". Vào ngày 16.3.2017 tại thủ đô Hà Nội, Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Repost) và Báo VietNamNet đã chính thức công bố Công ty CP Dịch vụ Thương mại Xây dựng Địa ốc Kim Oanh lọt top 5 Công ty Tư vấn Môi giới Bất động sản uy tín. Với sự năng động, đổi mới của tập thể lãnh đạo và CBNV và phát huy những thành tích đạt được, hy vọng năm 2017, Công ty CP Dịch vụ Thương mại Xây dựng Địa ốc Kim Oanh sẽ hoàn thành kế hoạch phân phối 11.000 sản phẩm thuộc 10 dự án trên địa bàn Bình Dương, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh và luôn đồng hành với những hoạt động thiện nguyện giúp cho những người kém may mắn trong xã hội vượt lên số phận hoà nhập cộng đồng. Tuệ Minh

Tin liên quan