Công trình Hàng hải - TVH sẽ trả cổ tức bằng tiền mặt với tỉ lệ cao chưa từng có

DNHN - Công ty CP Tư vấn Xây dựng Công trình Hàng hải thông qua phương án chi trả cổ tức năm 2020 bằng tiền mặt, với tỷ lệ 34.34%/vốn điều lệ. Đây là tỷ lệ chia cao nhất từ sau khi doanh nghiệp này lên sàn UPCoM đến nay.

Công ty CP Tư vấn Xây dựng Công trình Hàng hải (TVH/UPCoM) đã thông qua phương án chi trả cổ tức năm 2020 bằng tiền mặt, với tỷ lệ 34,34%/vốn điều lệ. Đây là tỷ lệ chia cao nhất từ sau khi TVH lên sàn UPCoM đến nay.

Cũng tại ĐHCĐ, doanh nghiệp này thông qua kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 với tổng doanh thu 120 tỷ đồng trở lên, lãi trước thuế 27 tỷ đồng trở lên. Cổ tức ước ở mức 30% vốn điều lệ. Các mức phấn đấu này xấp xỉ kết quả thực hiện năm 2020. 

Công trình Hàng hải - TVH sẽ trả cổ tức bằng tiền mặt với tỉ lệ cao chưa từng có
Công trình Hàng hải - TVH sẽ trả cổ tức bằng tiền mặt với tỉ lệ cao chưa từng có.

Trong năm 2021, Công ty sẽ đầu tư 3,4 tỷ đồng cho công tác đào tạo và phần mềm, thiết bị đo sâu đa tia MB2, máy tính và các thiết bị văn phòng khác. TVH sẽ tiếp tục bám sát các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết dứt điểm các thủ tục liên quan đến khu đất Chùa Vẽ, nhà 123 Tôn Thất Thuyết và 25 Võ Thị Sáu.

Ngoài ra, Công ty sẽ nghiên cứu xây dựng phương án đầu tư văn phòng chi nhánh Công ty tại TP Hồ Chí Minh tại vị trí có khả năng sinh lời, đáp ứng điều kiện làm việc của chi nhánh trước mắt cũng như lâu dài.

Linh Anh

Tin liên quan