CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG NURSING LÊN ĐẾN 6XX TRIỆU ĐỒNG

15:58 10/03/2023

Công ty Cổ phần tư vấn giáo dục quốc tế Toàn Tâm và Phòng khám đa khoa Sakura Nhật Bản kết hợp với Tập đoàn KOHITSUJIKAI của Nhật Bản thống nhất đưa ra chương trình học bổng “khủng”.

Phòng khám Sakura là phòng khám theo phong cách, tiêu chuẩn Nhật đầu tiên tại Hà Nội. Không chỉ cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tiêu chuẩn cho người Nhật, phòng khám cũng là nơi học tập, thực hành cho các bạn có ý định học tập và làm việc cho ngành nghề y tế tại Nhật Bản. Phòng khám cũng có đầy đủ tiêu chuẩn theo quy định của Sở Y tế về việc cung cấp chứng chỉ hành nghề điều dưỡng cho các bạn sinh viên mới ra trường và những người chưa có chứng chỉ hành nghề điều dưỡng.

Tập đoàn Kohitsujikai là tập đoàn y tế lớn của Nhật Bản với trụ sở chính tại tỉnh Chiba – gần cạnh Tokyo của Nhật Bản với 14 cơ sở y tế gồm bệnh viện, phòng khám, viện dưỡng lão và 1 trường đào tạo nhân viên y tế bao gồm các khoa điều dưỡng, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu, châm cứu..... Hiện tại, tập đoàn Kohitsujikai là công ty nước ngoài đầu tư trực tiếp vào phòng khám Sakura – tạo ra nơi an tâm khi khám chữa bệnh của người Nhật khi đến Việt Nam sinh sống và làm việc.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Công ty Cổ phần tư vấn giáo dục Toàn Tâm là nơi đào tạo, tư vấn chương trình phù hợp với từng đối tượng học viên.

Hiện tại Phòng khám Sakura và Tập đoàn Kohitsujikai đang có chương trình liên kết với CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG NURSING với học bổng lên tới 600 triệu đồng với việc học tại Việt Nam:

1. Điều kiện dự tuyển:

=> Đã tốt nghiệp ĐH chuyên ngành điều dưỡng.

=> Có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật JLPT N3 và đang học chương trình tiếng Nhật N2.

=> Có nguyện vọng học tập và làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

 

2. Điều kiện trước khi sang Nhật làm việc:

=> Đã tốt nghiệp ĐH chuyên ngành điều dưỡng.

=> Có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N1.

=> Có chứng chỉ hành nghề điều dưỡng tại Việt Nam.

=> Thi đỗ chứng chỉ điều dưỡng quốc gia Nhật Bản .

 

Hãy liên hệ tới địa chỉ phía dưới để nhận thông tin chi tiết về học bổng trên: