Thứ sáu 09/01/2026 08:00
Hotline: 024.355.63.010
Email: banbientap.dnhn@gmail.com
Hoạt động Hội

Câu lạc bộ Doanh Nhân Việt Nam – 15 năm đồng hành cùng doanh nghiệp

02/01/2023 09:08
Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Câu lạc bộ Doanh Nhân Việt Nam (CLBDNVN) trực thuộc Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ và vừa đã tổ chức chương trình Xuân và Doanh Nhân 2023. Và trao cúp rồng vàng thế kỷ XXI và bằng khen cho doanh nhân tiêu biểu năm 2022 cho cá
Bà Nguyễn Thị Thanh - Chủ Tịch CLB Doanh Nhân Việt Nam nhận hoa và bằng khen từ Hiệp Hội Doanh Nghiệp nhỏ và vừa
Bà Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch CLB Doanh Nhân Việt Nam nhận hoa và bằng khen từ Hiệp Hội Doanh Nghiệp nhỏ và vừa.

Đến tham dự có TS.Tô Hoài Nam - Phó CT thường trực, kiêm tổng thư ký Hiệp hội DN nhỏ và vừa Việt Nam, ông Nguyễn Minh Thành – Thành viên ban điều hành Hội Nhịp Cầu Việt Đức, ông Detlef Koepke – Thành viên Hội Nhịp Cầu Việt Đức đến từ Berlin Đức, TS. Nguyễn Đình Cung – Nguyên Viện trưởng Viện Quản lý kinh tế Trung ương, ông Trần Thái Hòa – Giám đốc Trung Tâm Hỗ trợ DN nhỏ và vừa, Cục phát triển doanh nghiệp – Bộ kế hoạch và Đầu tư… cùng hơn 200 doanh nghiệp là thành viên của CLB Doanh Nhân Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị THanh chia sẻ tại buổi lễ
Bà Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Việt Nam, Trưởng chi nhánh phía Nam Tạp chí Doanh Nghiệp Hội Nhập chia sẻ tại buổi lễ.

Bà Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Việt Nam, Trưởng chi nhánh phía Nam Tạp chí Doanh Nghiệp Hội Nhập cho biết: CLBDNVN đã xây dựng được các quan hệ quốc tế ở trong và ngoài nước, đồng hành cùng các doanh nhân, doanh nghiệp xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa. Trong những năm qua CLBDNVN đã có nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp, cụ thể là việc lập văn phòng tại Cộng hòa Liên bang Đức cũng như hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP.HCM thông qua Hội nhịp Cầu Việt Đức để hỗ trợ, xúc tiến thương mại hai chiều với các DN Việt Nam và Đức.

Ngoài ra, trong dịp này CLBDNVN cũng chính thức ra mắt trang GPsmart.vn là trang kết nối, giao thương hàng hóa trong nước và quốc tế với mục đích giảm tối đa chi phí cho doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh. Và trang Gpcheck.vn là phần mềm truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm hàng hóa… tất cả nhằm hỗ trợ cho các thành viên CLBDNVN nhiều nhất có thể.

Buổi tọa đàm được các doanh nhân và nhà nghiên cứu chính sách của Chính Phủ thảo luận những vấn đề phát triển kinh tế năm 2023
Buổi tọa đàm được các doanh nhân và nhà nghiên cứu chính sách của Chính Phủ thảo luận những vấn đề phát triển kinh tế năm 2023.

Tại buổi gặp gỡ, CLBDNVN đã có buổi tọa đàm với chủ đề: Doanh Nhân Việt Nam – 10 năm một chặng đường – Định hướng phát triển doanh nghiệp 2023 tầm nhìn 2025. Đã được các doanh nhân Nguyễn Văn Kiên – PCT HĐQT Công ty Địa ốc Xanh Toàn Cầu, bà Quách Kim Loan – Giám đốc Công ty Dược Phẩm Tâm Đan, ông Trần Thái Hòa – Giám đốc Trung Tâm Hỗ trợ DN nhỏ và vừa, Cục phát triển doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch Đầu tư và TS. Nguyễn Đình Cung - Nguyên Viện trưởng Viện Quản lý kinh tế Trung ương tham gia thảo luận.

Ông Ngà được sự tín nhiệm của các thành viên CLB bầu làm PCT CLB Doanh Nhân Việt Nam a
Ông Nguyễn Thanh Ngà – CTHĐQT Công ty CP Địa ốc Xanh Toàn Cầu được sự tín nhiệm của các thành viên CLB bầu làm PCT CLB Doanh Nhân Việt Nam

Trong dịp này, ông Nguyễn Thanh Ngà – CTHĐQT Công ty CP ĐỊa ốc Xanh Toàn Cầu được CLBDNVN lựa chọn bầu làm Phó Chủ tịch CLB. Và ra mắt Câu lạc Bộ Golf Doanh Nhân Việt Nam do ông Nguyễn Văn Hội làm Chủ tịch.

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt
Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt.
Nhiều doanh nghiệp nhận cúp rồng vàng thế kỷ XXI
Nhiều doanh nghiệp nhận cúp rồng vàng thế kỷ XXI.

CLBDNVN đã trao cho cúp rồng vàng thế kỷ XXI và doanh nhân tiêu biểu cho các doanh nghiệp vì có nhiều thành tích xuất sắc trong các hoạt động sản xuất kinh doanh và xã hội.

Nhiều Hội viên mới được kết nạp tại sự kiện
Nhiều Hội viên mới được kết nạp tại sự kiện.

Tại sự kiện CLBDNVN đã đấu giá các bức tranh của nghệ nhân Phan Xuân Điệp từ Công ty TNHH mỹ thuật và Sản xuất Thương mại Sao Mai và gây quỹ từ thiện ủng hộ các phần quà cho các em nhỏ bệnh viện Nhi Đồng và Bệnh viện ung bướu nhân dịp xuân về.

Các doanh nhân ủng hộ cho quỹ từ thiện thông qua việc tham gia đấu giá các bức tranh

Các doanh nhân ủng hộ cho quỹ từ thiện thông qua việc tham gia đấu giá các bức tranh.

Các sản phẩm trưng bày tại gian hàng được khách thăm quan hứng thú quan tâm tìm hiểu
Các sản phẩm trưng bày tại gian hàng được khách thăm quan hứng thú quan tâm tìm hiểu.

Thu Hiền – Bích Liên

Bài liên quan
Tin bài khác
Sáng Kiến Hưng Gia lan tỏa mô hình gia phả số trong cộng đồng dòng họ

Sáng Kiến Hưng Gia lan tỏa mô hình gia phả số trong cộng đồng dòng họ

Dự án “Chuyển đổi số gia phả, hiện đại hóa dòng họ” mở ra hướng đi mới trong gìn giữ giá trị văn hóa dòng tộc bằng công nghệ số, gắn kết cộng đồng họ Nguyễn.
Ông Đỗ Vinh Quang được tín nhiệm bầu làm Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội

Ông Đỗ Vinh Quang được tín nhiệm bầu làm Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội

Ông Đỗ Vinh Quang, Phó Chủ tịch kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T, được tín nhiệm bầu giữ cương vị Phó Chủ tịch Hanoisme, khẳng định uy tín và năng lực lãnh đạo.
200 vận động viên tham dự Giải Lướt ván diều quốc tế Mỹ Hòa - Khánh Hòa 2026

200 vận động viên tham dự Giải Lướt ván diều quốc tế Mỹ Hòa - Khánh Hòa 2026

Giải Lướt ván diều quốc tế Mỹ Hòa - Khánh Hòa 2026 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 15 đến 17/1 tại "thiên đường" lướt ván diều tại thôn Mỹ Hòa, xã Vĩnh Hải, Ninh Thuận cũ (nay là Khánh Hòa).
“Thời thanh xuân trên tuyến đường 1C huyền thoại” – Khi tuổi trẻ hóa thành bất tử

“Thời thanh xuân trên tuyến đường 1C huyền thoại” – Khi tuổi trẻ hóa thành bất tử

Trưng bày chuyên đề tại Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh tái hiện sinh động một “mạch máu ngầm” của kháng chiến chống Mỹ, nơi tuổi trẻ Việt Nam đã sống, chiến đấu và hiến dâng trọn vẹn thanh xuân cho độc lập dân tộc.
Tôn vinh tinh hoa nghệ thuật dân gian của Câu lạc bộ Doanh nhân Văn hóa UNESCO

Tôn vinh tinh hoa nghệ thuật dân gian của Câu lạc bộ Doanh nhân Văn hóa UNESCO

Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Văn hóa UNESCO vừa tổ chức tọa đàm giao lưu, tri ân và lan tỏa tinh hoa di sản Việt ngàn năm lịch sử tại Bích Câu Đạo Quán.
Du lịch Khánh Hòa 2026: Bứt phá doanh thu 77 nghìn tỷ, kỳ vọng 18,8 triệu lượt khách

Du lịch Khánh Hòa 2026: Bứt phá doanh thu 77 nghìn tỷ, kỳ vọng 18,8 triệu lượt khách

Khánh Hòa đặt mục tiêu năm 2026 đón 18,8 triệu lượt khách, doanh thu 77 nghìn tỷ đồng, đẩy mạnh quảng bá, phát triển sản phẩm du lịch đặc sắc.
CLB Doanh nhân Họ Nguyễn Hải Dương: Hành trình một năm kết nối doanh nhân bằng nghĩa tình

CLB Doanh nhân Họ Nguyễn Hải Dương: Hành trình một năm kết nối doanh nhân bằng nghĩa tình

Sau một năm hình thành và phát triển, CLB Doanh nhân Họ Nguyễn Hải Dương dần định hình bản sắc riêng, nơi kết nối kinh doanh song hành với nghĩa tình dòng họ và trách nhiệm xã hội.
120 golfer từ 10 quốc gia tham gia Giải Golf Người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới lần thứ VIII

120 golfer từ 10 quốc gia tham gia Giải Golf Người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới lần thứ VIII

Tiếp nối hành trình một thập kỷ gắn kết kiều bào với quê hương, Giải Golf Người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới lần thứ VIII chính thức khởi tranh tại TP. Hồ Chí Minh, diễn ra từ ngày 04 - 06/1/2026 với sự tham gia của hơn 120 golfer đến từ 10 quốc gia.
Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia phía Nam: Những "Kiến trúc sư" thầm lặng xây đắp nhịp cầu nhân văn

Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia phía Nam: Những "Kiến trúc sư" thầm lặng xây đắp nhịp cầu nhân văn

Năm 2025 đi qua, để lại những dấu ấn đậm nét về một hành trình đối ngoại nhân dân đầy bản lĩnh và nghĩa tình. Giữa dòng chảy hối hả của sự phát triển, Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia phía Nam vẫn bền bỉ đóng vai trò là "cầu nối" niềm tin, nơi những giá trị truyền thống được gìn giữ và những cơ hội hợp tác mới được nảy mầm.
Cộng đồng doanh nhân nữ IWEC lan tỏa tinh thần kết nối qua Business Tour tại BioLife

Cộng đồng doanh nhân nữ IWEC lan tỏa tinh thần kết nối qua Business Tour tại BioLife

Business Tour do IWEC tổ chức không chỉ là hoạt động kết nối hội viên mà còn là kênh xúc tiến thương mại – đầu tư hiệu quả, mở ra nhiều cơ hội hợp tác thực chất cho doanh nghiệp.
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hải Phòng: Đồng hành doanh nghiệp – Kiến tạo động lực phát triển bền vững

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hải Phòng: Đồng hành doanh nghiệp – Kiến tạo động lực phát triển bền vững

Giữa bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước còn nhiều biến động, năm 2025 đánh dấu một chặng đường nỗ lực bền bỉ của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hải Phòng trong vai trò điểm tựa tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp. Bằng tinh thần đoàn kết, đổi mới và trách nhiệm, Hiệp hội đã không ngừng đồng hành, tiếp thêm niềm tin và động lực để doanh nghiệp vượt khó, vươn lên, đóng góp thiết thực cho sự phát triển chung của thành phố.
Đại hội Hội Doanh nghiệp Tân Vĩnh Lộc lần I: Khởi đầu hợp tác – Bứt phá nhiệm kỳ mới

Đại hội Hội Doanh nghiệp Tân Vĩnh Lộc lần I: Khởi đầu hợp tác – Bứt phá nhiệm kỳ mới

Chiều ngày 30/12/2025, tại Hội trường Ủy ban Nhân dân xã Tân Vĩnh Lộc (TP. Hồ Chí Minh) đã diễn ra Đại hội Hội Doanh nghiệp xã Tân Vĩnh Lộc lần I đánh dấu bước ngoặt phát triển kinh tế, hướng đến hợp tác, đổi mới và chuyển đổi số bền vững trong giai đoạn 2025–2030.
Gian lận thương mại trên không gian mạng: Cần giải pháp đồng bộ từ chính sách đến công nghệ

Gian lận thương mại trên không gian mạng: Cần giải pháp đồng bộ từ chính sách đến công nghệ

Chiều 30/12/2026, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Diễn đàn “Gian lận thương mại trên không gian mạng: Thách thức và giải pháp ngăn chặn”.
Phú Thọ: Hợp nhất 3 Hội Doanh nhân Cựu chiến binh

Phú Thọ: Hợp nhất 3 Hội Doanh nhân Cựu chiến binh

UBND tỉnh Phú Thọ cho phép hợp nhất Hội Doanh nhân Cựu chiến binh Phú Thọ, Vĩnh Phúc và Hòa Bình, tạo tổ chức thống nhất nhằm tăng cường liên kết, nâng cao hiệu quả hoạt động doanh nhân Cựu chiến binh.
Dấu ấn tiên phong của doanh nhân trẻ Thanh Hoá trong phát triển kinh tế và trách nhiệm xã hội

Dấu ấn tiên phong của doanh nhân trẻ Thanh Hoá trong phát triển kinh tế và trách nhiệm xã hội

Trải qua 25 năm xây dựng và trưởng thành (11/12/2000 – 11/12/2025), từ hơn 30 hội viên ban đầu, Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa đã phát triển mạnh mẽ với hơn 3.000 lượt hội viên tham gia sinh hoạt, hình thành 9 câu lạc bộ trực thuộc, trở thành tổ chức xã hội - nghề nghiệp uy tín, là điểm tựa vững chắc của các thế hệ doanh nhân trẻ xứ Thanh trên con đường lập thân, lập nghiệp.