Thứ tư 19/08/2026 16:58
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân

An Gia Tiến - Nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Ariete tại Việt Nam

12/10/2020 00:00
Ngày 20/10/2018, Cty Cổ phần An Gia Tiến – Nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Ariete thuộc Tập đoàn chuyên sản xuất sản phẩm gia dụng De’Longhi – Italy đã giới thiệu các sản phẩm điện gia dụng cao cấp đến người tiêu dùng Việt Nam.

An Gia Tiến - Nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Ariete tại Việt Nam

Ông Đào Xuân Nghìn - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần An Gia Tiến chia sẻ: "Sau một thời gian tìm kiếm sản phẩm phù hợp, nhằm mở rộng và đa dạng hóa các mẫu mã kinh doanh của An Gia Tiến, chúng tôi mong muốn cung cấp những sản phẩm thông minh và nhiều tiện ích cho người tiêu dùng Việt Nam. Đặc biệt, các sản phẩm liên quan đến sức khỏe gia đình như đồ dùng nhà bếp phục vụ cho bữa ăn phải luôn đảm bảo vừa đẹp mắt, vừa an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, chúng tôi đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm điện gia dụng cao cấp của thương hiệu Ariete".

Theo đó, Công ty Cổ phần An Gia Tiến sẽ là nhà phân phối độc quyền 05 nhóm sản phẩm chính của thương hiệu Ariete là: điện gia dụng, thiết bị vệ sinh, gia dụng nhà bếp, bàn ủi và dòng sản phẩm cổ điển Vintage.

Ông Marco Dellenia - Tổng Giám đốc thương hiệu Ariete toàn cầu cho biết: "Tất cả sản phẩm gia dụng cao cấp thương hiệu Ariete do An Gia Tiến nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam, được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp từ Italy, đáp ứng tiêu chuẩn của châu Âu về chất lượng an toàn và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm: chứng chỉ ISO 9001 và chứng chỉ CE. Ở thị trường Việt Nam, các dòng sản phẩm gia dụng cao cấp thương hiệu Ariete sẽ có giá cả phù hợp với mức sống của nhiều gia đình trẻ tại Việt Nam. Từ đó, người tiêu dùng Việt sẽ được sử dụng các dòng sản phẩm Ariete có chất lượng, thiết kế tinh tế theo tiêu chuẩn châu Âu".

Đại diện các đơn vị trả lời câu hỏi của phóng viên tại chương trình

Các sản phẩm điện gia dụng cao cấp thương hiệu Ariete được phân phối thông qua các đối tác chiến lược là các nhà bán lẻ dạng chuỗi, các nhà bán lẻ chuyên nghiệp trên toàn quốc như: siêu thị Điện máy xanh, Nguyễn Kim, Nam Thiên Hòa Cao Phong, Coop.mart, Big C, Aeon Mall, VinMart…và các kênh truyền thống gồm hơn 500 đại lý trên toàn quốc.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm điện gia dụng cao cấp thương hiệu Ariete tại Việt Nam, An Gia Tiến áp dụng chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt, với thời gian bảo hành sản phẩm 24 tháng, thông qua hệ thống bảo hành trực tiếp của An Gia Tiến và đơn vị ủy thác bảo hành của trên toàn quốc.

Các sản phẩm điện gia dụng cao cấp thương hiệu Ariete trưng bày tại chương trình

Nguyễn Thanh

Tin bài khác
Ông Lê Thái Sâm làm Tổng giám đốc Bamboo Airways Cargo

Ông Lê Thái Sâm làm Tổng giám đốc Bamboo Airways Cargo

Bamboo Airways Cargo vừa thay đổi nhân sự điều hành cấp cao khi ông Lê Thái Sâm được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật. Quyết định được đưa ra trong bối cảnh doanh nghiệp đang tiếp tục kiện toàn hoạt động và cơ cấu nguồn lực.
Keppel muốn mở rộng đầu tư vào TP. HCM

Keppel muốn mở rộng đầu tư vào TP. HCM

Ngày 18/8, Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Được tiếp và làm việc với ông Louis Lim, Giám đốc Điều hành Khối Bất động sản, Tập đoàn Keppel cùng đoàn công tác của Tập đoàn Keppel (Singapore).
VICEM có quyền Tổng giám đốc mới

VICEM có quyền Tổng giám đốc mới

Tổng công ty Xi măng Việt Nam (VICEM) vừa kiện toàn vị trí điều hành cao nhất khi giao ông Đỗ Tiến Trình, Phó Tổng giám đốc, giữ chức quyền Tổng giám đốc từ ngày 12/8/2026. Thay đổi nhân sự diễn ra trong thời điểm hoạt động sản xuất, tiêu thụ và lợi nhuận của doanh nghiệp ghi nhận những chuyển biến tích cực.
Bà Phạm Thị Vân Hà viết đơn từ chức Chủ tịch Rox Key Holdings

Bà Phạm Thị Vân Hà viết đơn từ chức Chủ tịch Rox Key Holdings

Bà Phạm Thị Vân Hà sinh năm 1979, có bằng tiến sĩ và được bầu làm Chủ tịch HĐQT ROX Key Holdings từ tháng 4/2025. Sau hơn một năm, cựu giảng viên Đại học Quốc dân quyết định rời ghế nóng.
Eximbank thêm ứng viên HĐQT: Nữ tướng từng kinh qua 3 vị trí lãnh đạo cao nhất chỉ trong hơn một năm

Eximbank thêm ứng viên HĐQT: Nữ tướng từng kinh qua 3 vị trí lãnh đạo cao nhất chỉ trong hơn một năm

Eximbank cho biết bà Phạm Thị Huyền Trang - tân Tổng Giám đốc ngân hàng sẽ là một trong những ứng cử viên cho vị trí Thành viên HĐQT được xem xét trong đại hội bất thường tổ thức vào tháng 10 sắp tới.
Nhóm CII vẫn liên tục gom cổ phiếu của Tập đoàn PC1, giá trị khoản đầu tư đã vượt 1.000 tỷ đồng

Nhóm CII vẫn liên tục gom cổ phiếu của Tập đoàn PC1, giá trị khoản đầu tư đã vượt 1.000 tỷ đồng

Theo báo cáo tài chính hợp nhất quý II/2026 của CII, tại ngày 30/6, nhóm CII nắm giữ hơn 36,8 triệu cổ phiếu PC1, với giá gốc gần 739 tỷ đồng. Xét theo giá thị trường hiện tại, khối cổ phiếu mà CII đã đầu tư có giá trị vượt nghìn tỷ đồng.
Nhà máy điện khí LNG đầu tiên của Việt Nam đem về hơn 1.600 tỷ đồng từ bán điện trong tháng 7

Nhà máy điện khí LNG đầu tiên của Việt Nam đem về hơn 1.600 tỷ đồng từ bán điện trong tháng 7

Nhà máy điện khí LNG đầu tiên của Việt Nam là Nhơn Trạch 3 và 4 vừa đem về hơn 1.600 tỷ đồng từ bán điện trong tháng 7 vừa qua, đóng góp hơn 30% tổng doanh thu của PV Power.
MOSO xây hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp bất động sản

MOSO xây hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp bất động sản

Thị trường bất động sản dần phục hồi nhưng cạnh tranh ngày càng gay gắt, buộc doanh nghiệp môi giới phải nâng chất lượng nhân sự, tối ưu vận hành và đẩy mạnh chuyển đổi số để tăng hiệu quả kinh doanh.
Lợi nhuận doanh nghiệp thủy sản quý II: Doanh thu tăng chưa chắc lãi tăng

Lợi nhuận doanh nghiệp thủy sản quý II: Doanh thu tăng chưa chắc lãi tăng

Quý II/2026 cho thấy bức tranh lợi nhuận phân hóa rõ nét trong nhóm doanh nghiệp thủy sản. Có doanh nghiệp doanh thu tăng nhưng lợi nhuận giảm sâu vì giá vốn và chi phí leo thang; ngược lại, một số đơn vị vẫn tăng mạnh lợi nhuận dù doanh thu đi xuống nhờ cải thiện biên gộp và kiểm soát chi phí.
Hóa chất Đức Giang bổ nhiệm thêm lãnh đạo, con rể ông Đào Hữu Huyền giữ ghế Phó Tổng Giám đốc

Hóa chất Đức Giang bổ nhiệm thêm lãnh đạo, con rể ông Đào Hữu Huyền giữ ghế Phó Tổng Giám đốc

Hóa chất Đức Giang (DGC) vừa tiếp tục có sự biến động lãnh đạo cấp cao khi bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới và 2 Phó Tổng Giám đốc, trong đó có con rể của cựu Chủ tịch Đào Hữu Huyền.
Vietjet rót thêm 250 tỷ đồng đầu tư hệ thống Internet vệ tinh Starlink

Vietjet rót thêm 250 tỷ đồng đầu tư hệ thống Internet vệ tinh Starlink

Vietjet vừa rót thêm vốn cho công ty con trong bối cảnh hãng đang đẩy mạnh hợp tác với SpaceX để triển khai Internet vệ tinh Starlink trên máy bay.
Tập đoàn FPT ký mới hơn 31.400 tỷ đồng giá trị đơn hàng tại thị trường nước ngoài sau 7 tháng đầu năm

Tập đoàn FPT ký mới hơn 31.400 tỷ đồng giá trị đơn hàng tại thị trường nước ngoài sau 7 tháng đầu năm

Trong 7 tháng đầu năm, giá trị đơn hàng ký mới của Tập đoàn FPT tại thị trường nước ngoài đạt 31.401 tỷ đồng, tăng 32% so với cùng kỳ. Theo FPT, mức tăng này chủ yếu đến từ các hợp đồng hạ tầng AI quy mô lớn cùng các thỏa thuận hợp tác với đối tác công nghệ.
Hóa chất Đức Giang thay Tổng giám đốc giữa lúc lợi nhuận giảm mạnh

Hóa chất Đức Giang thay Tổng giám đốc giữa lúc lợi nhuận giảm mạnh

CTCP Tập đoàn Hóa chất Đức Giang (HoSE: DGC) vừa kiện toàn loạt vị trí lãnh đạo chủ chốt, trong đó ông Phạm Duy Tùng được bổ nhiệm làm Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc và người đại diện theo pháp luật, trong bối cảnh doanh nghiệp đang đối mặt với áp lực lợi nhuận sụt giảm.
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Sasco đang tập trung chuẩn bị nguồn lực để tham gia cung ứng tại Sân bay Long Thành

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Sasco đang tập trung chuẩn bị nguồn lực để tham gia cung ứng tại Sân bay Long Thành

Theo Ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch HĐQT Sasco - đơn vị chuyên bán hàng miễn thuế trong sân bay Tân Sơn Nhất, Long Thành được kỳ vọng trở thành một đầu mối hàng không quan trọng, qua đó mở ra dư địa kinh doanh mới cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng không, thương mại và khai thác tại sân bay.
Chuỗi Highlands Coffee báo lãi 738 tỷ đồng nửa đầu năm

Chuỗi Highlands Coffee báo lãi 738 tỷ đồng nửa đầu năm

Với hơn 1.000 cửa hàng, Highlands Coffee đang là chuỗi thương hiệu đồ uống quy mô lớn thứ hai Việt Nam chỉ sau Milano.