Cô gái trẻ Đỗ Trần Linh Thảo thực hiện ước mơ cùng với mỹ phẩm Đông Anh

Gương mặt doanh nhân | 09:07:00 02/10/2019

DNHN - Trong cuộc đời, mỗi người một mơ ước nhưng đâu phải ai cũng thực hiện được mơ ước của mình, cũng đâu phải ai biết bắt đầu tư đâu nhưng cô gái trẻ Đỗ Trần Linh Thảo, dù mới tuổi 21 đã bắt đầu biết tận dụng công nghệ, xây ước mơ cho bản thân để rồi sau 2 năm kinh doanh mỹ phẩm Đông Anh, cô đã trở thành một trong 4 nhà phân phối xuất sắc của Công ty mỹ phẩm Đông Anh, có thể chủ động thu nhập, tạo công ăn việc làm cho nhiều bà mẹ bỉm sữa, thay đổi tư duy, trao giá trị cho nhiều chị em…

Doanh nhân trẻ Đỗ Trần Linh Thảo

Hai năm trước, ở độ tuổi 21, cũng như bao người bạn đồng trang lứa, Đỗ Trần Linh Thảo vẫn còn chưa định hướng được con đường phía trước của mình. Cô kinh doanh nhiều mặt hàng nhưng chưa mặt hàng nào có thể gây được tiếng vang trên thị trường. Bén duyên với Mỹ phẩm Đông anh là một bước ngoặt lớn thay đổi cuộc đời Thảo và là một bước trở mình, một sự lột xác từ cô gái bình thường trở thành một thủ lĩnh, một người lãnh đạo đội nhóm và là boss của một hệ thống hơn 200 thành viên trải dài khắp các tỉnh thành, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm chị em phụ nữ, từ những mẹ bỉm sữa chỉ ở nhà chăm con, nay có thể vừa chăm con vừa kiếm thêm được thu nhập, từ những bạn học sinh, sinh viên có thể tự chủ tài chính để trang trải cho việc học của mình.

Thảo chia sẻ, những ngày đầu thử kinh doanh Thảo chỉ nhập có 3 sản phẩm với số vốn 360k. Với số tiền không quá lớn nhưng Thảo lại cảm thấy vô cùng áp lực bởi bản thân không biết nên bắt đầu từ đâu. Sợ không bán được, sợ tồn hàng, sợ không phát triển, sợ thay đổi và trăm ngàn thứ sợ hiện lên trong đầu cô gái trẻ. Nhưng bằng tất cả nhiệt huyết, đam mê và sự cố gắng hết mình, sau 2 năm Thảo đã thành công, hệ thống ngày càng lớn mạnh và phát triển. Thảo đạt danh hiệu 1 trong 4 nhà phân phối xuất sắc nhất của công ty với tổng doanh số 3 tháng cuối năm lên đến gần 1 tỉ đồng.

Đối với Thảo, mỹ phẩm Đông Anh không chỉ là Công ty, mà còn là Nhà - ngôi nhà thứ 2. Và những thành viên trong hệ thống, từ Giám đốc Nguyễn Huỳnh Như và Nguyễn Thiện cho đến các chị em trong hệ thống, Thảo cảm thấy họ không chỉ là những đồng nghiệp, những cộng sự mà còn là gia đình, là chị em.

Ước mơ mãi chỉ là ước mơ nếu ta không bắt tay vào thực hiện. Đỗ Trần Linh Thảo giờ đây đã làm chủ cuộc sống, đã có thu nhập, có thể lo cho người thân, gia đình, bạn bè nhờ nỗ lực không ngừng. Xin chúc cô gái trẻ nhỏ nhắn nhưng vô cùng phi thường ngày càng thành công và phát triển với nhiều thành tích hơn nữa.

PV

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập