Thuận Đạo Residence - Hưởng lợi từ khu công nghiệp liền kề

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 10:37:00 07/07/2020

DNHN - Thuận Đạo Residence là một trong số ít các dự án có sẵn sổ hồng trao tay nhà đầu tư ngay thời điểm này. Với vị trí chiến lược ngay cạnh khu công nghiệp Thuận Đạo, Long An diện tích 815 ha, dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố để cùng lúc gia tăng giá trị kép trong tương lai.

Phối cảnh tổng thể KDC Thuận Đạo Residence

Vị trí chiến lược đón đầu xu hướng

Bất động sản khu công nghiệp Việt Nam đang được xem như địa chỉ thu hút dòng vốn đầu tư thông minh, đón đầu làn sóng dịch chuyển nhà máy từ Trung Quốc. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư nhỏ trên thị trường lại để tâm tới một loại hình khác được hưởng lợi không kém, đó chính là khu đô thị cạnh khu công nghiệp. Phân khúc này nổi lên mạnh mẽ trong thời gian gần đây, khi hàng loạt khu đô thị được khởi công, xây dựng ngay cạnh hoặc lân cận các khu công nghiệp hiện hữu, nhất là tại Long An - khu vực cửa ngõ TP HCM.

Long An sở hữu vị trí chiến lược trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là cửa ngõ giao thương giữa TP HCM với 12 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Địa phương này cũng thuộc quy hoạch vùng TP HCM trong tương lai, được hưởng lợi hạ tầng đồng bộ với các tuyến cao tốc, quốc lộ, tỉnh lộ... dày đặc. Về môi trường đầu tư, Long An xếp thứ 8 trong bảng xếp hạng cả nước năm 2019. Tỉnh thu hút gần 2.000 dự án đầu tư trong nước và hơn 1.000 dự án đầu tư nước ngoài. Với tổng số 32 KCN đã được quy hoạch, Long An tập trung thu hút đầu tư và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội. Giá thuê đất công nghiệp của tỉnh hiện chỉ kém TP HCM và vượt qua nhiều tỉnh, thành khác ở phía Nam.

Trong bối cảnh đó, nhiều chủ đầu tư KCN bắt đầu quan tâm đến mô hình khu đô thị cạnh KCN để cung ứng dịch vụ lưu trú cho chuyên gia và người lao động bằng việc phát triển khu dân cư, giải quyết nhu cầu nhà ở và vui chơi, giải trí. Thị trường hiện đổ dồn sự chú ý vào khu dân cư Thuận Đạo Residence của chủ đầu tư Thắng Lợi Group - "ông trùm" bất động sản Long An. Dự án có diện tích hơn 20 ha, gồm các sản phẩm đất nền, nhà phố, shophouse. Ở vị trí đắt giá mặt tiền đường Phan Văn Mảng liền kề Quốc lộ 1A kết nối trung tâm thị trấn Bến Lức, dự án vô cùng thuận lợi về giao thông hướng về TP HCM đi khu đô thị Phú Mỹ Hưng, bến xe miền Tây, Quận 6, Quận 7, quận Bình Tân.

Đặc biệt nhất, dự án này tọa lạc ngay cổng khu công nghiệp Thuận Đạo diện tích 815 ha với gần 40.000 công nhân đang làm việc. Nguồn lực lao động đông đảo này chính là cơ hội để các sản phẩm bất động sản Thuận Đạo Residence gia tăng giá trị, khi vừa có thể mua để ở, đầu tư cho thuê hay phát triển các dịch vụ, tiện ích đi kèm. Nhiều chuyên gia cho rằng nhà đầu tư khi mua sản phẩm tại Thuận Đạo Residence có thể "hưởng lợi kép" từ giá trị bất động sản gia tăng và hiệu quả đầu tư, kinh doanh vượt mọi mong đợi từ chính vị trí "vàng" bền vững cạnh khu công nghiệp.

Hiện tại Thuận Đạo Residence đã hoàn thiện hạ tầng, khách hàng có thể nhận nền xây dựng ngay.

Hiện thực hóa ngay lập tức giá trị đầu tư

Không cần phải chờ chủ đầu tư xây dựng, hoàn thiện hạ tầng hay mòn mỏi đợi sổ hồng như "nắng hạn chờ mưa", nhà đầu tư khi mua đất nền tại Thuận Đạo Residence có thể ngay lập tức xây dựng và được hoàn tất quyền sở hữu. Dự án đã được Thắng Lợi Group hoàn thiện toàn bộ, có sổ hồng riêng cho từng nền, đảm bảo tính pháp lý và sở hữu cần thiết.

Khách hàng có quyền lựa chọn đa dạng các diện tích nền như 5x16m, 5x17m, 5x19m và nhận nền xây dựng ngay nhằm chớp cơ hội từ thị trường. Nhà đầu tư khó có thể tìm thấy một dự án sẵn sàng mọi điều kiện phát triển như Thuận Đạo Residence, nhất là trong bối cảnh thị trường ngày càng có nhiều dự án "ma" và chủ đầu tư chây ỳ thực hiện nghĩa vụ giao sổ hồng cho khách hàng. Với uy tín phát triển dự án hàng chục năm nay tại Long An, Thắng Lợi Group đã cố gắng nỗ lực cao nhất để mang tới sự hoàn hảo, an toàn, an tâm cho nhà đầu tư, làm tiền đề hiện thực hóa giá trị bất động sản.

Dự án có mật độ xây dựng chỉ 35%, không gian xanh được ưu tiên tối đa. Một trung tâm thương mại nội khu cũng được xây dựng, là nơi cư dân có thể mua sắm, ăn uống, xem phim... Đồng thời, cư dân có thể tiếp cận với hàng loạt tiện ích ngoại khu ngay cạnh khu dân cư như hệ thống các chi nhánh ngân hàng lớn, trường tiểu học, THCS, THPT Bến Lức, bệnh viện đa khoa Bến Lức, trung tâm hành chính Phước Lợi Bến Lức. Vì vậy, Thuận Đạo Residence hội tụ nhiều yếu tố trở thành điểm sáng đầu tư khu vực Bến Lức, Long An khi thị trường ồ ạt đón sóng khu công nghiệp./.

Bảo Trân

 

 

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập