Thị trường bất động sản Bình Dương: Căn hộ cho thuê ngày càng hút khách

Địa ốc | 22:28:00 04/08/2019

DNHN - Ngày 4/8, Công ty Cổ phần Đầu tư VietHome phối hợp cùng chủ đầu tư Tecco Miền Nam tổ chức Chương trình “Ngày hội đầu tư xúc tiến cho thuê” lần đầu tiên được tổ chức tại Bình Dương, quy tụ đông đảo khách hàng và giới truyền thông tham dự.

Là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín trên thị trường, VietHome đã và đang triển khai nhiều dự án bất động sản quy mô, mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, cơ hội sở hữu căn hộ, biệt thự, nhà phố đẳng cấp với mức giá tốt nhất thị trường.

Đại diện Tecco Miền Nam chia sẻ chiến lược phát triển kinh doanh tại thị trường Bình Dương trong thời gian tới.

Những dự án của VietHome luôn đảm bảo yếu tố vị trí đắt giá, chất lượng xứng tầm, tiềm năng sinh lời lớn. Các dự án nổi bật bao gồm Roxana plaza, Zen Tower, Viva Park Giang Điền, Rosa Alba Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Mũi Né… Điển hình là dự án Roxana plaza tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 13. Sở hữu lợi thế vị trí đắc địa, hạ tầng hoàn thiện cùng thiết kế độc đáo, Roxana plaza được ví như biểu tượng đắt giá cho sự phát triển của Bình Dương.

Trước sự uy tín và tiềm lực vững chắc, nhiều đơn vị chủ đầu tư đã lựa chọn Công ty Cổ phần Đầu tư VietHome là đối tác chiến lược. Trong đó, VietHome tự hào đơn vị được Tecco Miền Nam – một trong những đơn vị đầu tư BĐS hàng đầu tin tưởng, lựa chọn là đơn vị phân phối chính thức dự án Tecco Bình Dương, cũng như là đối tác chiến lược triển khai nhiều dự án quy mô, chất lượng trên thị trường bất động sản.

Ngày hội thu hút sự tham gia đông đảo của khách hàng và các nhà đầu tư. 

Ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường, dự án Tecco Bình Dương liên tục thu hút sự quan tâm của khách hàng. Trước sự sôi động của thị trường BĐS Bình Dương cùng sức ảnh hưởng của dự án Tecco Bình Dương, Công ty Cổ phần Đầu tư VietHome phối hợp cùng chủ đầu tư Tecco miền Nam tổ chức Chương trình Ngày hội đầu tư xúc tiến cho thuê lần đầu tiên được tổ chức tại Bình Dương quy tụ đông đảo khách hàng và giới truyền thông tham dự.

Chương trình nhằm mang đến cơ hội đầu tư tiềm năng tại dự ánTecco Bình Dương cùng những chính sách hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho khách hàng.  

Với lợi thế nằm tiếp giáp với các mặt tiền đường lớn cùng khu vực có tình hình kinh tế xã hội phát triển, chung cư Tecco Bình Dương sẽ làm hài lòng chủ nhân tương lai với những tiện ích và cuộc sống đẳng cấp cạnh dự án.

Tecco Bình Dương tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc mặt tiềntỉnh lộ 743C, phường Tân Đông Hiệp, trung tâm thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tecco Bình Dương với giá bán phải chăng chỉ từ 1,1 tỷ đồng/căn hộ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, môi trường sống lý tưởng, văn minh, hiện đại với chất lượng hoàn hảo và mức giá cạnh tranh cho khách hàng. Đặc biệt, dự án nằm ngay các khu công nghiệp lớn như: VSip1, Việt Hương, Sóng Thần, Đồng An, Nam Tân Uyên,…do đó nhu cầu về nhà ở hay cho thuê căn hộ là rất lớn. Sự ra đời của Tecco Bình Dương đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho hàng ngàn chuyên gia làm việc tại các khu công nghiệp ở Bình Dương, là thời cơ vàng cho những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời tại dự án.

Hiện tại, dự án Tecco Bình Dương đang không ngừng đẩy nhanh tiến độ. Chủ đầu tư chuẩn bị đầy đủ nguồn lực về tài chính, con người, lựa chọn các nhà thầu mạnh, có uy tín, đồng thời giám sát chặt chẽ việc thi công cũng như hệ thống cung ứng vật tư, vật liệu để hoàn thành dự án và bàn giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ và kịp thời./.

Kim Cường

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Nên đọc