Chủ nhật 26/07/2026 22:31
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân

THACO khai trương Tổ hợp 03 showroom chuyên biệt BMW, MINI và BMW Motorrad tại TP. Hồ Chí Minh

12/10/2020 00:00
Tập đoàn BMW châu Á và THACO vừa trình làng hai mẫu xe BMW X7 thế hệ I và BMW X5 hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam.

Tại TPHCM, Tập đoàn BMW châu Á và Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) - Nhà nhập khẩu chính thức ô tô và xe máy của Tập đoàn BMW tại Việt Nam, thể hiện sự cam kết bền vững tại thị trường trong nước bằng việc khai trương tổ hợp showroom BWM Sala mới với diện tích hơn 4.000 m2 tại số 12 Mai Chí Thọ, Q.2, TPHCM. Tổ hợp Showroom BMW Sala bao gồm ba showroom của 3 thương hiệu BMW, MINI, và BMW Motorad, là nơi để tương tác với khách hàng và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong toàn bộ quá trình sở hữu xe.

Nhân dịp này, Tập đoàn BMW châu Á và THACO còn trình làng hai mẫu xe BMW X7 thế hệ I và BMW X5 hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam. BMW X7 là chiếc xe hạng sang tích hợp các tính năng vô cùng độc đáo kết hợp với không gian rộng rãi. Bên cạnh đó, đặc tính lái linh hoạt và đa dụng của dòng SAV (Sports Activity Vehicle: Xe thể thao đa tính năng) chính là điểm cộng của xe X7.

BMW X7 là chiếc xe hạng sang tích hợp các tính năng vô cùng độc đáo kết hợp với không gian rộng rãi.

Trong khi đó, X5 là dòng xe khai sinh ra gia đình BMW X, đồng thời là người dẫn đầu phân khúc xe cao cấp hai cầu dẫn động bốn bánh, vị trí này đã được duy trì đến thời điểm hiện nay.

X5 là dòng xe khai sinh ra gia đình BMW X.

Tổng cộng 36 mẫu xe du lịch và xe máy phân khối lớn được trưng bày tại lễ khai trương showroom BMW Sala, bao gồm 10 xe du lịch BMW, 6 xe du lịch MINI và 20 xe máy phân khối lớn BMW Motorrad. Trong đó, những mẫu xe nổi bật phải kể đến là BMW X7, BMW X5, MINI John Cooper Works Clubman, MINI John Cooper Works 3 cửa, xe mô tô BMW R1200 GSA, xe tay ga cao cấp phân khối lớn BMW C400X và BMW C400GT.

Ông Christopher Wehner, Giám đốc Điều hành BMW châu Á, chia sẻ: “Việt Nam được nhận định là thị trường có tốc độ phát triển nhanh và nền kinh tế năng động. Do đó, Tập đoàn BMW Châu Á rất tự hào khi trở thành đối tác của THACO - Doanh nghiệp uy tín sở hữu bề dày kinh nghiệm trong ngành ô tô Việt Nam, nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng trong nhiều năm qua.

Chúng tôi tin rằng sự hợp tác của BMW Châu Á với THACO sẽ làm tăng cường sự hiện diện của BMW tại Việt Nam; và showroom mới chính là nhịp cầu kết nối mang nhiều niềm vui đến cho khách hàng và những người yêu thích BMW”.

Tổ hợp Showroom BMW Sala bao gồm ba showroom của 3 thương hiệu BMW, MINI, và BMW Motorad, là nơi để tương tác với khách hàng và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong toàn bộ quá trình sở hữu xe.

Tổ hợp showroom BMW Sala – TP. HCM là tổ hợp showroom kiểu mẫu đầu tiên ở Việt Nam, sở hữu diện tích lớn nhất với showroom của 3 thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad. Tổ hợp showroom còn có xưởng dịch BMW chính hãng, cung cấp chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu. Với nhiều khoang dịch vụ, các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu, xưởng dịch vụ BMW sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Ngoài ra, phụ tùng BMW chính hãng là yếu tố vô cùng quan trọng giúp khách hàng yên tâm trên mọi hành trình.

Về những trải nghiệm sang trọng tại Tổ hợp showroom BMW Sala, khách hàng sẽ tận hưởng cảm giác thoải mái tại khu vực VIP và được tư vấn tận tình từ các chuyên viên dịch vụ. Đây là hai đặc điểm nổi bật của Tổ hợp showroom, với mục đích tạo ra không gian sang trọng và riêng biệt làm tăng tính trải nghiệm cho khách hàng khi đến với BMW.

THACO đã hoàn thiện kế hoạch phát triển hệ thống phân phối, khởi đầu là khai trương Tổ hợp showroom BMW Sala, và đang đầu tư xây dựng 12 showroom BMW tiếp theo trên toàn quốc. Trong đó, 04 showroom dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm nay. Tính đến cuối năm 2020, tổng số showroom BMW hoạt động sẽ tăng lên thành 15. Kế hoạch đầu tư phát triển hệ thống showroom toàn quốc là minh chứng cho sự cam kết của THACO đối với ngành công nghiệp ô tô trong nước, mang đến cho khách hàng niềm tin và đáp ứng những lợi ích mà khách hàng mong đợi từ thương hiệu BMW.

Các mẫu ô tô và mô tô mới nhất của Tập đoàn BMW hiện nay đã có mặt tại tổ hợp showroom BMW Sala – TP.HCM để phục vụ khách hàng.

PV

Tin bài khác
Saigonbank báo lỗ 40 tỷ đồng trong quý II, lợi nhuận lao dốc vì thu nhập giảm và dự phòng tăng mạnh

Saigonbank báo lỗ 40 tỷ đồng trong quý II, lợi nhuận lao dốc vì thu nhập giảm và dự phòng tăng mạnh

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (Saigonbank, mã: SGB) ghi nhận khoản lỗ trước thuế 40 tỷ đồng trong quý II/2026 khi nguồn thu từ hoạt động cốt lõi sụt giảm ở nhiều mảng, trong khi chi phí dự phòng rủi ro tín dụng tăng hơn 62% so với cùng kỳ.
Phú Thọ cấp giấy phép môi trường cho Nhà máy ống thép Vinapipe

Phú Thọ cấp giấy phép môi trường cho Nhà máy ống thép Vinapipe

UBND tỉnh Phú Thọ vừa cấp Giấy phép môi trường cho Dự án Nhà máy ống thép Việt Nam Vinapipe tại Khu công nghiệp Bình Xuyên, công suất thiết kế 230.000 tấn sản phẩm mỗi năm.
Hỗ trợ doanh nghiệp tạo sức bật từ đối thoại chính sách thực chất

Hỗ trợ doanh nghiệp tạo sức bật từ đối thoại chính sách thực chất

Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2026 tại Cà Mau cho thấy hỗ trợ doanh nghiệp muốn tạo hiệu quả phải chuyển từ tư duy hỗ trợ ngắn hạn sang đồng hành lâu dài. Đối thoại chính sách, kết nối chuỗi cung ứng, chuyển đổi số doanh nghiệp và nâng cao năng lực cạnh tranh được xem là những giải pháp trọng tâm giúp doanh nghiệp địa phương mở rộng thị trường và phát triển bền vững.
“Anh Ba” Ngọc Sơn: Giữ sức khỏe bằng tình yêu gia đình, lối sống kỷ luật và sự bền bỉ từ tâm

“Anh Ba” Ngọc Sơn: Giữ sức khỏe bằng tình yêu gia đình, lối sống kỷ luật và sự bền bỉ từ tâm

Được khán giả yêu mến gọi bằng cái tên thân thuộc “anh Ba”, Danh ca Ngọc Sơn không chỉ ghi dấu ấn trong lòng công chúng bằng giọng hát giàu cảm xúc mà còn bởi lối sống tích cực và giàu năng lượng. Với hình ảnh nghệ sĩ luôn đề cao giá trị sức khỏe và tinh thần sống lành mạnh, lạc quan, nam danh ca đã có những chia sẻ chân thành cùng phóng viên Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập xoay quanh quan điểm chăm sóc sức khỏe chủ động, chế độ sinh hoạt khoa học cũng như thông điệp sống khỏe mà anh muốn lan tỏa đến cộng đồng.
Doanh nghiệp xây dựng Cát Biển: "Uống nước nhớ nguồn" lan tỏa trách nhiệm với cộng đồng và xã hội

Doanh nghiệp xây dựng Cát Biển: "Uống nước nhớ nguồn" lan tỏa trách nhiệm với cộng đồng và xã hội

Từ hoạt động tri ân các Anh hùng liệt sĩ, chăm lo người lao động đến tích cực thực hiện an sinh xã hội, Công ty TNHH MTV Xây dựng Cát Biển cho thấy doanh nghiệp nhỏ vẫn có thể tạo nên nghĩa tình lớn , góp phần lan tỏa trách nhiệm với địa phương An Giang.
Vinamilk lãi quý II cao nhất hơn 5 năm, hoàn thành 57% kế hoạch lợi nhuận năm

Vinamilk lãi quý II cao nhất hơn 5 năm, hoàn thành 57% kế hoạch lợi nhuận năm

Kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2026 của Vinamilk ghi nhận tăng trưởng tích cực với doanh thu vượt 35.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế tăng 38% so với cùng kỳ. Riêng quý II, doanh nghiệp đạt mức lợi nhuận cao nhất trong hơn 5 năm, nhờ đà phục hồi của thị trường nội địa và tăng trưởng mạnh từ hoạt động xuất khẩu.
Phân bón Bình Điền báo lãi quý II giảm 65%, hàng tồn kho tăng lên hơn 2.800 tỷ đồng

Phân bón Bình Điền báo lãi quý II giảm 65%, hàng tồn kho tăng lên hơn 2.800 tỷ đồng

Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền (HoSE: BFC) ghi nhận lợi nhuận sau thuế quý II/2026 giảm 65% so với cùng kỳ, trong bối cảnh doanh thu sụt giảm mạnh và chi phí lãi vay tăng cao. Đến cuối tháng 6, hàng tồn kho của doanh nghiệp đã vượt 2.800 tỷ đồng, trong khi dư nợ vay tiếp tục gia tăng.
Dòng tiền kinh doanh của Nhiệt điện Hải Phòng hụt hơi vì công nợ từ EVN tăng vọt

Dòng tiền kinh doanh của Nhiệt điện Hải Phòng hụt hơi vì công nợ từ EVN tăng vọt

Mặc dù lãi hơn 500 tỷ đồng nửa đầu năm 2026, song dòng tiền thuần từ hoạt động kinh doanh của Nhiệt Điện Hải Phòng cho thấy dấu hiệu sa sút. Nguyên nhân là do các khoản phải thu từ khách hàng mua điện tăng vọt lên 2.800 tỷ, mà chủ yếu đến từ EVN.
Chân dung tân nữ chủ tịch 27 tuổi của PC1: Vừa gắn bó với tập đoàn được 3 tháng, tài sản hàng chục tỷ đồng

Chân dung tân nữ chủ tịch 27 tuổi của PC1: Vừa gắn bó với tập đoàn được 3 tháng, tài sản hàng chục tỷ đồng

Tân nữ Chủ tịch HĐQT PC1 sinh năm 1999 vừa chính thức tham gia vào tập đoàn vào tháng 4/2026 mới đây với vai trò là chuyên viên tài chính. Nhưng chỉ một tháng sau, tức tháng 5/2026, bà đã được bổ nhiệm là Phó Giám đốc phụ trách Ban Tài chính, trước khi được ngồi chiếc ghế nóng chủ tịch HĐQT.
Bài 7: Sửa luật để xóa "vùng trắng" doanh nghiệp nhỏ và vừa ở vùng cao

Bài 7: Sửa luật để xóa "vùng trắng" doanh nghiệp nhỏ và vừa ở vùng cao

Ba doanh nghiệp đầu tiên xuất hiện ở xã Mỏ Vàng (Lào Cai) có thể chưa tạo ra bước ngoặt về quy mô kinh tế, nhưng lại gợi mở một vấn đề lớn: nếu doanh nghiệp có thể bén rễ ở vùng cao, thì Luật Doanh nghiệp và các chính sách hỗ trợ cũng cần được thiết kế để nuôi dưỡng những "mầm xanh" ấy phát triển
Ra mắt Hội quán Xúc tiến thương mại của Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Phạm Việt Nam

Ra mắt Hội quán Xúc tiến thương mại của Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Phạm Việt Nam

Hội quán Xúc tiến thương mại được kỳ vọng trở thành đầu mối kết nối doanh nghiệp, nhà đầu tư và các nguồn lực hỗ trợ khởi nghiệp, từng bước chuyển hoạt động giao lưu cộng đồng thành những cơ hội hợp tác kinh doanh cụ thể.
PC1 trình cổ đông bầu bổ sung HĐQT, đề cử 4 ứng viên sau biến động nhân sự cấp cao

PC1 trình cổ đông bầu bổ sung HĐQT, đề cử 4 ứng viên sau biến động nhân sự cấp cao

Tại Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường diễn ra sáng 24/7, CTCP Tập đoàn PC1 trình cổ đông phương án miễn nhiệm và bầu bổ sung thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) nhiệm kỳ 2025-2030. Danh sách ứng viên gồm 4 nhân sự, trong đó có ông Trịnh Tiến Dũng và bà Trịnh Khánh Linh, đồng thời doanh nghiệp thực hiện kiện toàn bộ máy quản trị sau những biến động nhân sự hồi tháng 5.
The Future of Business 2026 lan tỏa động lực đổi mới cho doanh nghiệp

The Future of Business 2026 lan tỏa động lực đổi mới cho doanh nghiệp

Quy tụ gần 1.000 đại biểu, Diễn đàn Chiến lược Kinh doanh “The Future of Business” đã khép lại với nhiều dấu ấn, mang đến những góc nhìn mới về thương hiệu, đổi mới sáng tạo và tăng trưởng bền vững, đồng thời mở rộng cơ hội kết nối, hợp tác cho cộng đồng doanh nghiệp.
SABECO báo lãi gần 2.500 tỷ đồng sau 6 tháng, nắm hơn 20.700 tỷ đồng tiền mặt và tiền gửi

SABECO báo lãi gần 2.500 tỷ đồng sau 6 tháng, nắm hơn 20.700 tỷ đồng tiền mặt và tiền gửi

Kết thúc 6 tháng đầu năm 2026, Tổng công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) ghi nhận lợi nhuận sau thuế gần 2.500 tỷ đồng, tăng 21% so với cùng kỳ năm trước. Doanh nghiệp tiếp tục duy trì nền tảng tài chính vững mạnh khi nắm giữ hơn 20.700 tỷ đồng tiền và tiền gửi ngân hàng, mang về hơn 518 tỷ đồng doanh thu từ lãi tiền gửi trong nửa đầu năm.
BIDV, Hana Bank và các đối tác triển khai dịch vụ thanh toán QR Việt - Hàn

BIDV, Hana Bank và các đối tác triển khai dịch vụ thanh toán QR Việt - Hàn

BIDV phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS), Ngân hàng Hana Bank và GLN International chính thức triển khai dịch vụ thanh toán QR xuyên biên giới giữa Việt Nam và Hàn Quốc.