Tạp chí Doanh Nghiệp & Hội nhập đồng hành cùng Quân Đội Nhân Dân Việt Nam chống dịch COVID-19

Tin tức | 13:48:00 01/04/2020

DNHN - Ngày 31/3, tại Bộ Tư Lệnh TP HCM, Đại tá Nguyễn Văn Hoàng, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng đã thay mặt Bộ Tư lệnh TPHCM tiếp nhận vật tư y tế từ Tạp chí Doanh nghiệp và Hội Nhập phối hợp với Trung tâm phát thanh - truyền hình Quân Đội và các nhà tài trợ là Công ty Cổ Phần Sơn Kim Retail, Công ty TNHH GS 25 Việt Nam và Công ty Cổ phần Thời Trang Sơn Kim trao tặng.

Hoạt động này nằm trong chương trình "Doanh nghiệp đồng hành cùng QĐND Việt  Nam chống dịch COVID-19" do Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhâp phối hợp với Trung tâm phát - thanh truyền hình Quân Đội thực hiện nhằm chia sẻ những khó khăn về vật chất, tinh thần với đội ngũ y bác sĩ và cán bộ, chiến sĩ ở tuyến đầu đang nổ lực hết mình chống dịch bệnh.


Thông qua Bộ Tư lệnh TPHCM, Công ty Sơn Kim Retail và các đơn vị trực thuộc đã trao tặng 10.000 chai gel rửa tay khô sát khuẩn, 2.000 khẩu trang y tế, 100 bình dung dịch sát khuẩn loại 5 lít để các đơn vị Bệnh viện dã chiến điều trị Covid19 và Khu cách ly tạm thời Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh – Đại học Quốc gia TP.HCM có thêm nguồn vật tư y tế hỗ trợ công tác cách ly và điều trị, với tổng trị giá 390 triệu đồng.

 

Ông Nguyễn Văn Phi - Tổng Giám đốc Công ty Sơn Kim Retail cho biết mặc dù hoạt động kinh doanh của công ty đang bị ảnh hưởng nhiều từ dịch bệnh COVID-19 nhưng ban lãnh đạo công ty vẫn cố gắng hết sức để cùng chung tay với chính quyền và nhân dân Việt Nam chống lại dịch bệnh này. Ông cho biết thêm, trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục cùng với chính quyền tham gia bình ổn và giữ cho hàng hoá thiết yếu luôn có sẵn tại chuỗi cửa hàng tiện lợi GS25 để phục vụ người dân trong và sau dịch bệnh COVID-19. Ngoài ra, Ông còn bài tỏ lòng biết ơn đến chính phủ Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác kiểm soát, ngăn ngừa dịch bệnh, không cho bùng phát ra cộng đồng.

 

Thay mặt lãnh đạo Bộ Tư Lệnh Thành Phố Hồ Chí Minh, Đại tá Nguyễn Văn Hoàng, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng đã gửi lời cảm ơn đến Tạp chí Doanh Nghiệp & Hội Nhập, Trung Tâm phát thanh - truyền hình Quân đội và các doanh nghiệp trực thuộc Sơn Kim Retail đã cùng đồng hành với chính quyền và quân dân Thành Phố trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong giai đoạn này. Đồng thời Ông mong muốn chương trình này sẽ tiếp tục lan toả đến các doanh nghiệp cùng chung tay với chính Quyền Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung trong công tác ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Việc hỗ trợ, trao tặng vật tư y tế cho Bộ Tư lệnh thành không chỉ thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp và các cơ quan báo chí chung tay, đồng hành với quân đội mà phần nào chia sẻ những khó khăn về vật chất, tinh thần với đội ngũ y bác sĩ và cán bộ, chiến sĩ ở tuyến đầu của TPHCM nói riêng và cả nước đang nổ lực hết mình chống dịch bệnh.

Xuân Cường

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập