Sự hợp tác giữa Thương hiệu mỹ phẩm Dr.Lacir và Tập đoàn Intercos được báo chí Hàn Quốc hết lời khen

Doanh nghiệp | 14:42:00 02/12/2019

DNHN - Chuyến thăm quan nhà máy Intercos và Lễ kí kết hợp tác chiến lược của Tập đoàn Intercos và Thương hiệu Dr.Lacir tại Hàn Quốc tháng 10 vừa qua đã được báo chí Hàn Quốc đánh giá cao, như một sự hợp tác lớn của hai nhà máy, hai tập đoàn, hai thương hiệu mỹ phẩm lớn của Việt Nam và Hàn Quốc.

Doanh nhân Đỗ Kim Yến

 Thương hiệu mỹ phẩm Dr.Lacir 

Mới đây, doanh nhân Đỗ Kim Yến (Tổng Giám đốc Công ty TNHH Quốc tế DoPharma) chia sẻ niềm vui vì nhận được sự quan tâm đặc biệt từ trang tin Hàn Quốc. Trang tin này đã đăng tải một bài viết về sự đánh dấu hợp tác giữa Dr.Lacir và Inercos. Sự kiện hợp tác chiến lược này được coi như một sự kiến rất lớn của ngành mỹ phẩm nói riêng và trong việc kinh doanh hợp tác phát triển kinh tế giữa hai nước nói chung. Qua đó, trang tin này cũng bày tỏ niềm vui mừng khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp Việt sang thăm quan các nhà máy, các viện nghiên cứu mỹ phẩm lớn của Hàn Quốc. Đất nước Hàn Quốc nổi tiếng là cường quốc trong lĩnh vực mỹ phẩm và phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì vậy, trang tin cũng bày tỏ hi vọng mong được nhìn thấy nhiều hơn sự tăng cường hợp tác kinh tế giữa nhiều doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc hơn nữa.

  Sự hợp tác chiến lược của Tập đoàn Intercos và Thương hiệu Dr.Lacir tại Hàn Quốc được đánh giá cao

 Tổng giám đốc Đỗ Kim Yến làm việc tại Viện nghiên cứu mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc

Trong những năm qua, thương hiệu Dr.Lacir là một trong những thương hiệu mỹ phẩm lớn của Việt Nam luôn đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng các công nghệ, các phát minh lớn của các cường quốc mỹ phẩm vào sản xuất các sản phẩm chăm sóc da cao cấp có nguồn gốc tự nhiên, an toàn, lành tính. Và mong muốn trở thành thương hiệu mỹ phẩm quốc dân hàng đầu Việt Nam.

Ngọc DIệp

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập