Doanh nhân Trần Mỹ Đức – CEO Thương hiệu mỹ phẩm On-In: Cần giữ lửa để theo đuổi ước mơ...

Gương mặt doanh nhân | 09:44:00 29/10/2019

DNHN - “Phụ nữ tự tin và xinh đẹp nhất khi họ được làm những việc mà họ mong muốn. Họ bản lĩnh trên thương trường, khôn khéo ngoài xã hội và tình cảm trong mái ấm gia đình. Phụ nữ tự khắc sẽ biết cân bằng và dung hòa được các khía cạnh của cuộc sống”. Đó chính là chia sẻ của doanh nhân Trần Mỹ Đức- CEO Thương hiệu mỹ phẩm On-In.

Vừa qua, gặp Trần Mỹ Đức tại Talkshow Phụ nữ Quyền năng, chúng tôi thực sự ấn tượng về người phụ nữ trẻ xinh đẹp, tài năng và trên hết rất giỏi giang, thông minh. Sau đây là cuộc trò chuyện cùng doanh nhân Trần Mỹ Đức xoay quanh chủ đề, khi phụ nữ kinh doanh gặp thuận lợi và khó khăn gì?

PV: Chị có thể giới thiệu đôi nét về bản thân và doanh nghiệp của mình?

Doanh nhân Trần Mỹ ĐứcCông ty TNHH XNK Laila là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ nói chung và giới trẻ nói riêng. Hiện nay, hai nhãn mới nhất của Công ty gồm: On-in và hoàng huyết dược. Ngay khi hai nhãn ra đời đã tạo nên làn sóng trong giới trẻ, đã nhận được sự ưu ái, phản hồi rất tích cực của người sử dụng.

PV: Theo chị, phụ nữ làm kinh doanh có những thuận lợi và khó khăn gì? 

Doanh nhân Trần Mỹ ĐứcVới mỗi phụ nữ khi bước vào thương trường đều có những thuận lợi và khó khăn riêng. Thường phụ nữ có sự mềm mại, nhạy cảm và khéo léo hơn trong việc điều hành và xử lý công việc. Từ trước đến giờ, phụ nữ vẫn được coi là chân yếu, tay mềm và thường gắn với việc chăm lo việc gia đình, nội trợ… Vì thế, bước vào kinh doanh đôi khi sẽ vấp phải nhiều khó khăn, hay bị cảm tính trong việc ra quyết định và bị những định kiến, rào cản xã hội gây cản trở. 

PV: Vậy bản thân chị đã làm gì để khắc phục những khó khăn đó? 

Doanh nhân Trần Mỹ ĐứcMỗi người sẽ có những biện pháp, cách thức giải quyết khác nhau, cá nhân tôi trước hết luôn tham khảo ý kiến mọi người, sau đó đưa ra quyết định và có trách nhiệm với những quyết định của mình. Mỹ Đức luôn giữ cho tâm sáng, trái tim nhiệt huyết và cái đầu lạnh, bình tĩnh xử lý mọi việc. Đó là phẩm chất của một CEO chuyên nghiệp.

Các sản phẩm của Công ty đều có đầy đủ giấy tờ của sở và Bộ Y tế. Bên cạnh đó, cùng với đội ngũ các dược sĩ, bác sĩ da chuyên sâu, Công ty luôn quan tâm cải tiến chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất, phụng sự để dẫn đầu. Mỗi sản phẩm đều là kết tinh, tinh túy nhất một sự tri ân của Công ty dành cho quý khách hàng.

PV: Chị có lời khuyên gì cho các bạn nữ trẻ khi ấp ủ kế hoạch khởi nghiệp? 

Doanh nhân Trần Mỹ ĐứcMỹ Đức mong các chị em phụ nữ nói chung luôn luôn hạnh phúc và thành đạt. Với các bạn nữ khởi nghiệp, muốn gặt hái thành công cần kiên định, quyết tâm, giữ được lửa để theo đuổi những ước mơ, hoài bão của mình!  Qua đây, Mỹ Đức cũng xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới hệ thống hơn 1.000 người của mình. Tôi thực sự tự hào về các bạn. Chúng ta là một gia đình.

Xin cảm ơn chị!

Ngọc Diệp