Doanh nhân Quách Kim Loan: “Dược phẩm Tâm Đan tự hào là môi trường làm việc mơ ước của nhiều người”

Gương mặt doanh nhân | 14:35:00 20/03/2020

DNHN - Bên lề chương trình Chào Xuân mới Concert 2020 của ANTV, tôi có thời gian cùng trò chuyện với người phụ nữ gắn liền hai chữ “Tâm – Tài”, Doanh nhân Quách Kim Loan - GĐ CT TNHH DP Tâm Đan để biết người phụ nữ này điều hành doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp 4.0 có gì khác biệt…

Hiện nay, công nghiệp 4.0 đang hướng tới một thế giới hoàn toàn tự động, doanh nghiệp bắt buộc phải thay đổi cả về con người và tư duy công nghệ. Là nhà phân phối dược phẩm, DP Tâm Đan có gì khác biệt? 

Doanh nhân Quách Kim Loan: Vâng, công nghiệp 4.0 đã làm thay đổi vạn vật trong đó có sự thay đổi lớn đối với doanh nghiệp trong việc phát triển kinh tế. Là nhà phân phối ,Tâm Đan đặt ra giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hiện hữu, đặc biệt là đội ngũ cán bộ, chuyên viên chủ chốt thông qua các hoạt động huấn luyện, cập nhật kiến thức, trang bị kỹ năng. 

 

Doanh nhân Quách Kim Loan

Tâm Đan đã chú trọng vào kỹ năng: Thành thạo năng lực chuyên môn, nghiệp vụ biết ngoại ngữ và thành thạo công nghệ thông tin, máy tính để nâng cao năng suất lao động, coi trọng công tác tuyển dụng, có chiến lược "săn đầu người" để bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp. Đây là một trong những yếu tố then chốt mà tôi thấy cho dù thời đại nào thì cũng không thể thay thế con người hoàn toàn, bởi vì chúng ta có Trái tim và trong thách thức đó thì bí quyết để chúng tôi phát triển chủ chốt là vẫn là Con người, chỉ có cảm hoá và tạo động lực thì mới có thể có được đội ngũ nhân sự tốt và công ty mới phát triển bền vững. 

Tâm Đan rất tự hào khi được mọi người hỏi vì sao lại có được đội ngũ tuyệt vời như thế? Thì đó chính là "Chế độ đãi ngộ của công ty", với slogan của công ty là: "Hãy làm & cống hiến để được đãi ngộ". Hiện tại Tâm Đan có rất nhiều chế độ đãi ngộ .... và đặc biệt Tâm Đan là một trong những doanh nghiệp đi đầu triển khai mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên. DP Tâm Đan tự hào là Môi trường làm việc mơ ước của nhiều người.

Thưa chị, là doanh nghiệp phân phối sản phẩm ngành dược và mỹ phẩm, chị có định hướng gì trong năm 2020?

Doanh nhân Quách Kim Loan: Nhiều năm hoạt động trên thị trường, DP Tâm Đan hiểu được nhu cầu về sức khỏe và làm đẹp của mọi người là thiết yếu. Trước tình trạng thuốc và dược phẩm hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường gây hoang mang cho người tiêu dùng hiện nay. DP Tâm Đan luôn khẳng định được uy tín và thành công trên thương trường. Công ty DP Tâm Đan đã công khai được xuất xứ, nguồn gốc từ thảo dược, từ thiên nhiên cho sản phẩm, khẳng định được chất lượng và công nghệ. Tập thể Tâm Đan luôn tự hào vì 99% sản phẩm của Tâm Đan đang phân phối tại thị trường Việt Nam đều khẳng định được chất lượng thông qua người tiêu dùng, được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

 

Đội ngũ nhân viên tâm huyết của Công ty DP Tâm Đan trong Hội nghị Tổng kết năm 2019

Ngoài các dòng thuốc và thực phẩm chức năng thì DP Tâm Đan còn có nhiều dòng sản phẩm khác, là những dòng sản phẩm Organic, hoàn toàn từ thiên nhiên bao gồm tinh dầu tràm, tinh dầu xịt chống muỗi hương sả chanh...gần gũi với mọi gia đình. Sản phẩm được bán chạy nhất hiện nay cần phải kể đến đó chính là Cốm lợi sữa Tasuamum, chuyên dành cho bà mẹ cho con bú, hỗ trợ tăng tiết sữa và chất lượng sữa mẹ dành cho con. ....Trong tương lai, cùng với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và có trách nhiệm, DP Tâm Đan sẽ  còn nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm có chất lượng bảo vệ người tiêu dùng hữu hiệu, luôn nhất quán với tôn chỉ “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Chuẩn bị chào đón ngày 8/3, ngày đặc biệt của phụ nữ Việt Nam và thế giới, cả nhân loại tôn vinh người phụ nữ, nhưng ấn tượng nhất trong tôi và tôi luôn tự hào khi nhắc đến 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã tặng cho phụ nữ Việt Nam “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Tôi dành lời kết này tặng các bà, các mẹ, các chị, các em những người phụ nữ trong thời chiến hay thời bình luôn sát cánh cùng nhau xây dựng một Việt Nam giàu đẹp. 

Xin cảm ơn chị! Chúc DP Tâm Đan ngày một lớn mạnh xứng tầm hội nhập.

Tiến Minh – Lê Gia (thực hiện)

 

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập