Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang tham dự gala "Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp, doanh nhân"

Tin tức | 11:53:00 26/06/2020

DNHN - Vừa qua, tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 95 ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập thuộc Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức chương trình "Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp, doanh nhân". Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang đã đến tham dự và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các phóng viên, nhà báo, biên tập viên công tác tại Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang tại chương trình

Trải qua 95 năm, với truyền thống vẻ vang, nền báo chí cách mạng Việt Nam không ngừng phát triển, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của đất nước. Cùng với những đồng nghiệp trên cả nước, những nhà báo, PV-BTV của Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập thuộc Hiệp hội DN nhỏ và vừa Việt Nam không ngừng nỗ lực phấn đấu, hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà TW Hội đề ra, đồng hành cùng sự phát triển của Doanh nghiệp – Doanh nhân, trở thành người bạn đồng hành tin cậy của cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Chương trình giao lưu có sự tham dự của gần 300 khách mời là các chính khách, Đại biểu Quốc hội, lãnh đạo cơ quan quản lý báo chí; lãnh đạo Hội Nhà báo; lãnh đạo TƯ Hiệp hội DNNVV Việt Nam và tỉnh hội; tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam; các chuyên gia kinh tế; doanh nhân trong và ngoài nước cùng tập thể nhà báo, phóng viên các VP đại diện, phóng viên thường trú của Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập..

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang và Doanh nhân Phạm Văn Út chụp ảnh lưu niệm

Tham dự chương trình, ông Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà Báo Việt Nam chia sẻ: "Chính sự đồng hành của báo chí và các doanh nghiệp, doanh nhân đã khích lệ tinh thần để cùng làm cho đất nước phát triển phồn vinh. Mối quan hệ giữa báo chí và doanh nghiệp là mối quan hệ thống nhất và hỗ trợ lẫn nhau vì sự phát triển chung của đất nước. Đối với mỗi một doanh nghiệp, doanh nhân, báo chí là người đồng hành trong mọi chương trình, mọi chiến dịch. Nhân dịp này, tôi chúc mừng Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập trong những năm vừa qua đã vượt qua nhiều khó khăn, trở thành một người bạn , trở thành cầu nối cho các doanh nghiệp, doanh nhân..."

Bà Nguyễn Thị Lan Hương - Phó Tổng Biên tập phụ trách trao kỷ niệm chương cho doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang và các doanh nghiệp tiêu biểu.

Tại chương trình, Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang đã nhận kỷ niệm chương do lãnh đạo Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập trao tặng. Đây là hoạt động ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp đã đồng hành cùng Tạp chí trong thời gian vừa qua.

Nguyễn Cường

Từ khóa: Nguyễn Hoàng Sang

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập