Cô gái có cơ hội thoát nghèo nhờ kinh doanh online mỹ phẩm

Gương mặt doanh nhân | 10:40:00 08/01/2020

DNHN - Cô gái nghèo Nguyễn Thị Thịnh đến từ Bắc Giang với mơ ước thoát nghèo, thoát khổ. Bằng sự nỗ lực cố gắng, chăm chỉ không ngừng nghỉ, giờ đây cô đã có thể tự mình kiếm tiền, lo kinh tế cho cả gia đình. Và không chỉ dừng lại ở đó, cô còn mong muốn giúp đỡ cho nhiều người – những chị em bỉm sữa có hoàn cảnh giống mình thoát đói nghèo, vươn lên làm chủ cuộc sống.

Sinh ra và lớn lên tại Bắc Giang nơi đồi núi đất cằn sỏi đá, cuộc sống khá nhiều khó khăn. Gia đình có 4 anh em, chứng kiến cảnh bố mẹ vất vả nuôi 4 anh em nên chị luôn khát khao tự lập, kiếm được tiền phụ giúp bố mẹ.

Vào năm 2003, chị rời quê vào Đồng Nai lập nghiệp với mong muốn cuộc sống sẽ tốt hơn. Nguyễn Thị Thịnh xin được vào công ty giày da làm việc với mức lương 700 nghìn một tháng. Chị luôn kiên trì và mỗi năm lương tăng một chút nhưng không thấm đâu so với cuộc sống xa nhà, hàng tỉ thứ phải lo toan. Đến năm 2010, Thịnh lập gia đình rồi sinh con.  Cuộc sống lại vất vả hơn. Chị đã tìm kiếm những việc làm thêm chỉ mong sẽ có tiền trang trải cho cuộc sống gia đình nhưng rồi cũng ko đi tới đâu. Năm 2017 sinh thêm đứa thứ 3, chị mới thực sự khó khăn và bế tắc. Cơ duyên đã đến với chị khi đứa em rủ kinh doanh online. Thật sự đối với Thịnh, kinh doanh online là một thứ gì đó xa xỉ hay nói đúng hơn là rất khó với chị. Vì chị suy nghĩ đơn giản, mình không biết chơi facebook thì làm sao làm được. Thật may mắn khi đứa em đó cũng tận tình chỉ dạy tôi đến nơi đến chốn.

Và rồi chị biết đến mỹ phẩm Li'Chy và được đồng hành cùng CEO Hồng Huệ . Từ đó, Li’Chy đã làm cuộc sống của chị thay đổi, như một bước ngoặt. Từ một người không đồng xu dính túi thu nhập mỗi tháng 700.000đ thì nhờ bán sản phẩm Li'Chy chị đã có mức thu nhập vài chục triệu mỗi tháng, giúp đỡ được rất nhiều mẹ bỉm sữa có thêm thu nhập.

Chị lựa chọn các sản phẩm mang thương hiệu Li’Chy vì thương hiệu có nguồn gốc tự nhiên, an toàn, các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc. CEO thương hiệu Hồng Huệ luôn quan tâm chu đáo, hỗ trợ mọi người tối đa.

Qua đây, chị cũng mong muốn giúp đỡ thêm nhiều người có công ăn việc làm, có thêm thu nhập từ kinh doanh online.

Ngọc Diệp