Cô công nhân lột tôm Lê Thị Diện thoát nghèo cùng Mỹ phẩm Đông Anh

Gương mặt doanh nhân | 09:04:00 16/10/2019

DNHN - Lê Thị Diện quê Bạc Liêu, từ một cô công nhân nghèo sau một thời gian kinh doanh online cùng mỹ phẩm Đông Anh đã giúp chị thay đổi cuộc sống không chỉ vật chất mà cả tinh thần, tư duy,…

Doanh nhân Lê Thị DIện

Năm 2017, Lê Thị Diện là một cô công nhân lột tôm, thức dậy từ 3h sáng chuẩn bị mọi thứ cho kịp vào làm ca và đứng tới 4h chiều mới được tan ca. Công việc đứng suốt 13 tiếng cũng chỉ kiếm được 200 ngàn/ngày nhưng là nhiều đối với chị thời điểm đó. Tuy nhiên, dần dần gánh nặng gia đình, con cái, số tiền đó không đủ để cô trang trải cuộc sống, có thời gian chị lên Bình Dương làm công nhân của một công ty may. Tuy nhiên, do không có kinh nghiệm, tăng ca dồn dồn mà cuối tháng lại dừng lại mức lương 6 triệu là nhiều. 

 Chị Lê Thị Diện nhờ mỹ phẩm Đông Anh đã thay đổi cuộc sống

Như một định mệnh, chồng chị gợi ý cho chị biết đến dòng kem Body Collagen X3 của Công ty Mỹ phẩm Đông Anh. "Chồng tôi nói thấy nhiều người xài và kinh doanh thành công nên mua cho tôi xài thử và gợi ý cho tôi kinh doanh thêm mặt hàng này. Lúc đó, tôi cảm thấy không hứng thú vì đã từng thất bại khi kinh doanh online quần áo, mỹ phẩm", chị Diện nhớ lại. 

 Nhưng chính vì chất lượng của kem Body Collagen X3 đã thuyết phục và chị Diện thử sức một lần nữa. Thêm vào đó, chị rất sợ cảm giác thức khuya dậy sớm để làm công nhân, nên chị quyết tâm học hỏi và tìm hiểu sâu hơn về Công ty Mỹ phẩm Đông Anh. Thấy được nhiệt huyết của Giám đốc Nguyễn Huỳnh Như và tiềm năng của Công ty nên chị đã cố gắng phấn đấu. Đến thời điểm này, sau  là 1 năm 6 tháng kinh doanh online các sản phẩm của Mỹ phẩm Đông Anh, chị đã thành công vượt bậc. Đi cùng chị hiện tại là cả một đội nhóm hơn 500 thành viên từ cấp nhỏ tới lớn. Và chị đã giúp rất nhiều bà mẹ bỉm sữa thành công từ body Collagen X3, không còn  nỗi lo cơm áo gạo tiền mỗi ngày.

"Sự thành công của các chị em, các bà mẹ bỉm sữa chính là động lực giúp tôi phấn đấu hơn nữa. Tôi muốn gửi thông điệp đến những người có ý tượng kinh doanh là: Hãy làm những gì mình chưa làm để nhận những gì mình chưa từng có”, chị Diện chia sẻ.

 P.V

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập