BBGV gây quỹ từ thiện qua chương trình chạy bộ Fun Run

Doanh nghiệp | 08:33:00 17/09/2019

DNHN - Ngày 29/9, Hiệp hội Các Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BBGV) sẽ tổ chức chương trình chạy bộ BBGV Fun Run gây quỹ từ thiện lần thứ 19 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là năm thứ 19 chương trình được tổ chức và đã gây quỹ được hơn 11 tỷ VNĐ cho các tổ chức từ thiện tại Việt Nam và có  hơn 110,000 người tham gia sự kiện này trong suốt những năm qua. Fun Run là một cơ hội tuyệt vời để nâng cao tinh thần tập thể trong công ty cũng như là một hoạt động ý nghĩa cho gia đình và bạn bè. Đồng thời, thông qua Fun Run, người tham gia cũng có thể góp phần hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Được biết, BBGV đã gây được khoảng 1 tỷ VNĐ vào tháng 9 năm 2018 với sự tham gia của hơn 11.500 người. Năm nay ban tổ chức kỳ vọng số người tham gia sẽ nhiều hơn.

Năm nay Fun Run sẽ bắt đầu từ 7h30- 10h30 ngày 29/9/2019 tại Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, quận 7, TP. HCM. Lộ trình chạy: đường chạy 5 km, xuất phát lúc 8:00 sáng, chạy qua 5 con đường.

Họp báo giới thiệu sự kiện chương trình Fun Run 2019.

Năm nay, ông Lê Đăng Khoa, một trong những nhà đầu tư của Shark Tank Việt Nam đã nhận lời làm Đại sứ thiện chí của BBGV Fun Run tại TPHCM.

Để thu hút nhiều người tham gia sự kiện thể thao, ban tổ chức có đưa ra nhiều giải thưởng hấp dẫn cho các vận động viên tham gia.

Bên cạnh việc chạy từ thiện, người tham gia còn có thể tham gia nhiều hoạt động thú vị khác tại các quầy của các nhà tài trợ. Trong lần Fun Run 2019 này, khán giả sẽ được hòa mình cùng các màn biểu diễn hấp dẫn đến từ Soul Academy của các ca sĩ Ôn Vĩnh Quang và Suni Hạ Linh

Minh Hiền

Từ khóa: fun run,Sharrk Tank

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập