Á hoàng Lưu Lan Anh trong vai trò Đại sứ miền Bắc lễ tôn vinh " Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam"

Doanh nhân | 14:29:00 24/07/2018

DNHN - Không chỉ xinh đẹp, Á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh còn là một "bông hồng thép" nổi tiếng trong thị trường ngành bất động sản Việt Nam hiện nay. Tại lễ tôn vinh " Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam lần I-2018", chị giữ vai trò Đại sứ miền Bắc.

Tối 22/7/2018, tại thành phố Ninh Bình, Trung ương Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam phối hợp với Công ty XNK Ô tô Ngọc Minh tổ chức lễ tôn vinh “Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam lần thứ I- 2018”. Ngoài 28 nữ doanh nhân được tôn vinh, điểm nhấn của sự kiện là sự hiện diện của các Đại sứ từ Bắc đến Nam, trong đó Á hoàng Lưu Lan Anh.

  Đại sứ miền Bắc- Á hoàng Lưu Lan Anh

Đại sứ Lưu Lan Anh chia sẻ: 28 nữ doanh nhân tiêu biểu có nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh được tôn vinh Nữ hoàng, Á hoàng Thương hiệu Việt Nam ở các ngành nghề thực sự là những doanh nhân có đóng góp to lớn trong việc tạo ra của cải, vật chất, đóng góp và giải quyết vấn đề việc làm, phát triển kinh tế của đất nước. Thành công của các doanh nhân nữ Việt Nam đã góp phần xây dựng hình ảnh, thương hiệu của giới doanh nhân, đồng thời thúc đẩy mạnh mẽ sự tham gia của nữ giới vào công việc kinh doanh, khẳng định vai trò của bản thân. 

 Đại sứ Lưu Lan Anh trong trang phục màu đỏ chụp ảnh cùng những nữ doanh nhân nhận giải

Đại sứ Lưu Lan Anh trao vương miện danh giá cho doanh nhân Phạm Thị Tơ tại sự kiện

 "Vương miện Nữ hoàng, Á hoàng thương hiệu là phần thưởng cao quý ghi nhận những nỗ lực không mệt mỏi của các nữ doanh nhân trong việc phát triển ổn định sản xuất, kinh doanh, đặc biệt trong bối cảnh của nền kinh tế Việt Nam đã hồi phục, song vẫn còn nhiều thách thức. Các chị thực sự là những phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà. Tôi rất nể phục và ngưỡng mộ!", Đại sứ Lưu Lan Anh khẳng định.

Một vài hình ảnh của Đại sứ miền Bắc Lưu Lan Anh tại sự kiện.

Đại sứ miền Bắc Lưu Lan Anh ( phải) cùng trưởng BTC lễ tôn ving, Á hoàng Nguyễn Thụy Oanh- Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần XNK Ô tô Ngọc Minh

Đào Tuyết

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập