Yến sào Khánh Hòa: Tin vui đầu năm

09:19 01/03/2021

Những ngày đầu năm 2021, Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa liên tục nhận được tin vui.

Ngày 09/01/2021, tại Hà Nội, trong chương trình Diễn đàn Hội nhập kinh tế ASIA với chủ đề “Tăng cường hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc - ASIA thịnh vượng”, Hiệp hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc phối hợp với Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp & Thương hiệu, Viện Khoa học Phát triển Nhân tài & Trí tuệ Việt đã tổ chức Lễ công bố, biểu dương Doanh nghiệp Châu Á - ASIA Award năm 2020.

Với những nỗ lực trong sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu, Công ty đã được vinh danh Top 10 Thương hiệu Tin dùng ASIA năm 2020.

Bà Lê Thị Hồng Vân (ngươi đứng giữa), Tổng Giám đóc Công ty Cổ phần nước giải khát Sanest Khánh Hòa nhận bằng chứng nhận của Ban Tổ chức.

Ngày 30/01/2021, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức lễ trao giải “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2021 nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Sanest Khánh Hòa tiếp tục nhận Huy chương Vàng cho sản phẩm Nước Yến sào Sanest. Đây là lần thứ 3 Sanest Khánh Hòa vinh dự đạt được giải thưởng này.

Tiếp đó, ngày 27/2/2021, Công ty xuất lô hàng với một triệu sản phẩm trị giá 568.000 USD nước giải khát cao cấp yến sào Khánh Hòa đầu tiên trong năm sang các nước Mỹ, Nhật Bản và Đài Loan, Năm 2020 mặc dù gặp khó khăn do đại dịch covid – 19 gây ra nhưng Công ty vẫn xuất khẩu được 5 triệu sản phẩm ra nước ngoài thu vè hàng tỷ USD. Năm 2021, Công ty dự khiến phấn đấu xuất khẩu 10 triệu sản sản phẩm ra thị trường thế giới.

Nguyễn Xuân