Yên Bái: Khánh thành và đưa vào sử dụng công trình Trường PTDT Bán trú TH&THCS Túc Đán, huyện Trạm Tấu

Ngày 24/11, Quỹ Cộng đồng phòng chống thiên tai (PCTT) Việt Nam phối hợp với Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão tỉnh Yên Bái, UBND huyện Trạm Tấu (Yên Bái) tổ chức bàn giao công trình Trường PTDT bán trú TH&THCS Túc Đán, huyện Trạm Tấu.

Lễ cắt băng khánh thành đưa vào sử dụng công trình Trường PTDT Bán trú TH&THCS Túc Đán (11.2021)
Lễ cắt băng khánh thành đưa vào sử dụng công trình Trường PTDT Bán trú TH&THCS Túc Đán (11.2021). (Ảnh: Báo Yên Bái)

Trường PTDT bán trú TH&THCS Túc Đán hiện có 944 học sinh và 52 cán bộ  giáo viên. Đây là một trong những trường có số lượng học sinh đông trên địa bàn huyện Trạm Tấu. Quỹ Cộng đồng PCTT Việt Nam đã ủng hộ 2,5 tỷ đồng và nguồn vốn đối ứng của UBND huyện Trạm Tấu 500 triệu đồng. Công trình có quy mô nhà 3 tầng, 6 phòng học đảm bảo mọi hoạt động dạy và học của nhà trường, đồng thời đây cũng là tránh trú an toàn cho học sinh khi mưa lũ. 

Lễ cắt băng khánh thành đưa vào sử dụng công trình Trường PTDT Bán trú TH&THCS Túc Đán (11.2018)
Lễ cắt băng khánh thành đưa vào sử dụng công trình Trường PTDT Bán trú TH&THCS Túc Đán (11.2018). (Ảnh: Báo Yên bái)

 Được biết, cách đây tròn 3 năm vào tháng 11/2018 Trường PTDT bán trú TH & THCS Túc Đán huyện Trạm Tấu cũng đã được nhận bàn giao công trình nhà lớp học, có tổng diện tích sử dụng 640m2 gồm 3 tầng, 6 phòng học với tổng vốn đầu tư gần 3,6 tỷ đồng, trong đó Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tài trợ 3 tỷ đồng.

Thấu hiểu sự khó khăn của thầy và trò nhà trường. Ban lãnh đạo địa phương và các cơ quan đơn vị trên địa bàn chung tay ủng hộ, giúp đỡ mong muốn các em học sinh có nơi học tập ổn định, thầy cô yên tâm công tác.

Lợi Lợi

Tin liên quan