Thứ hai 29/12/2025 06:37
Hotline: 024.355.63.010
Email: banbientap.dnhn@gmail.com
Hoạt động Hội

Xúc tiến giao lưu sản phẩm cho Câu lạc bộ doanh nhân Nam Định – TPHCM

26/09/2023 08:58
“Trao cơ hội cùng thành công” là chủ đề của tháng 9 do CLB Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM tổ chức. Sự kiện đã thu hút được hơn 200 doanh nghiệp tham gia và có nhiều hợp đồng thương vụ được ký kết giữa các doanh nghiệp Nam Định sinh sống tại TP.HCM.
Các hoạt động giới thiệu sản phẩm là một trong những hoạt động không thể thiếu của các sự kiện của CLB Doanh Nhân Nam Định tại TP.HCM
Các hoạt động giới thiệu sản phẩm là một trong những hoạt động không thể thiếu của các sự kiện của CLB Doanh Nhân Nam Định tại TP.HCM.

Đây là sân chơi của Hội đồng hương doanh nhân Nam Định tại TPHCM mong muốn lan tỏa và giúp đỡ và dùng các dịch vụ của nhau, vừa tạo điều kiện tương hỗ, hỗ trợ lẫn nhau cùng xây dựng doanh nghiệp phát triển vững mạnh và bền vững cùng đóng góp cho địa phương và quê hương Nam Định, nhằm mang lại những lợi ích cho nhau thông qua sự kết nối kêu gọi nhau trong cộng đồng hỗ trợ lẫn nhau..

Ông Trần Quốc Mạnh
Ông Trần Quốc Mạnh - Chủ tịch CLB Doanh Nhân Nam Định tại TPHCM phát biểu tại sự kiện.

"Cùng nhau vươn lên nắm chặt tay nhau. Là món quà ý nghĩa chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam”. Đó là lời phát biểu của ông Trần Quốc Mạnh - Chủ tịch CLB Doanh Nhân Nam Định tại TPHCM.

Doanh nghiệp Hoa Trăng Khuyết được các hội viên ủng hộ nhiệt tình khi có sự kiện
Doanh nghiệp Hoa Trăng Khuyết được các hội viên ủng hộ nhiệt tình khi có sự kiện.

Sự kiện này do Ban Thương mại và dịch vụ tổ chức, thu hút được nhiều thương hiệu sản phẩm của doanh nhân Nam Định như: Thiết kế Thành Nam Group, Công ty Vạn Xuân, Công ty Hoa Viên Bình An, Công ty thực phẩm Việt San, cháo dinh dưỡng Papa Dashi, Công ty bao bì Lymex VN, Hoa Trăng Khuyết, máy bơm hút chân không của Công ty TNHH MTV XNK TM Kỹ thuật Nhật Thăng, máy lọc nước, của Hàn Quốc, cà phê sạch, cà phê dừa... Mỗi doanh nghiệp được giới thiệu về sản phẩm của doanh nghiệp mình trong 3 – 5 phút. Và các khách hàng trong Câu lạc bộ khi mua, dùng dịch vụ của nhau được giảm giá từ 10 – 15%. Trong dịp này nhiều doanh nghiệp cũng giới thiệu các sản phẩm mới đến với khách hàng.

Hàng năm CLB sẽ có các chương trình xúc tiến do hai ban Thương mại và dịch vụ và BĐS và nội thất triển khai thường xuyên nhằm kết nối bạn hàng và mở rộng đối tác.

Theo ông Nguyễn Quách Cương – Phó Chủ tịch CLB: Từ đầu năm đến giờ, các hợp đồng được ký kết trong các hội viên doanh nghiệp Nam Định hơn 15 tỷ đồng. 5 năm qua con số này lên hơn 1.000 tỷ đồng.

Các chủ đề talk show của cà phê doanh nhân - donah nghiệp luôn cung cấp các kiến    thức hữu ích cho doanh nghiệp
Các chủ đề talk show của cà phê doanh nhân - donah nghiệp luôn cung cấp các kiến thức hữu ích cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó Câu lạc bộ còn có các chương trình “Cà phê doanh nhân – doanh nghiệp” vào mỗi tháng với nhiều chủ đề như: “Quản trị trải nghiệm khách hàng để nâng tầm chuyên nghiệp và nâng cao sức mạnh cạnh tranh”; “Xây dựng hình ảnh thương hiệu và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp” “Chiến lược kinh doanh trong môi trường B2B”; “Tìm hiểu các phương pháp bảo quản thực phẩm tốt nhất hiện nay sử dụng cho cá - công nghiệp sản xuất thực phẩm”… nhằm nâng cao năng lực quản trị, bán hàng, hình ảnh thương hiệu… cho các chủ doanh nghiệp…. Tại mỗi buổi Cà phê doanh nhân – doanh nghiệp đã thu hút được nhiều doanh nghiệp tham gia, và họ nhận được nhiều giá trị mà các diễn giả khách mời mang lại.

Thu Hiền

Bài liên quan
Tin bài khác
Hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2025-2030

Hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2025-2030

Ngày 27/12, Hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2025-2030, các đồng chí Lê Vĩnh Thế, Phó chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Lê Đức Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập đạt giải C, Giải Búa liềm vàng tỉnh Thanh Hoá

Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập đạt giải C, Giải Búa liềm vàng tỉnh Thanh Hoá

Trong số 24 tác phẩm đạt Giải Búa liềm vàng tỉnh Thanh Hóa năm 2025, Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập đạt giải C với tuyến bài Nghị quyết mở đường cho doanh nghiệp tư nhân xứ Thanh bứt tốc. Đây là năm thứ 3 Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập vinh dự đạt giải thưởng này.
Khánh Hòa: 200 doanh nghiệp dự Cà phê Doanh nhân 2025, bàn giải pháp phát triển bền vững

Khánh Hòa: 200 doanh nghiệp dự Cà phê Doanh nhân 2025, bàn giải pháp phát triển bền vững

Hơn 200 doanh nghiệp tham dự Cà phê Doanh nhân 2025 tại Khánh Hòa, thảo luận giải pháp phát triển bền vững, thúc đẩy kinh tế và xúc tiến đầu tư.
Đại hội Hội Bất động sản Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh (NwHoREA) lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030

Đại hội Hội Bất động sản Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh (NwHoREA) lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030

Ngày 26/12/2025, Đại hội Hội Bất động sản Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh (NwHoREA) lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030 đã diễn ra trọng thể. Sự kiện đánh dấu cột mốc lịch sử khi cộng đồng doanh nghiệp bất động sản khu vực tỉnh Bình Dương (cũ) chính thức được tái định vị trong quy hoạch vùng Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh, với định hướng phát triển tập trung vào tính minh bạch và an sinh xã hội.
TP. Hồ Chí Minh: Hội Doanh nghiệp phường Cầu Ông Lãnh sẽ hình thành hệ sinh thái doanh nghiệp tương hỗ

TP. Hồ Chí Minh: Hội Doanh nghiệp phường Cầu Ông Lãnh sẽ hình thành hệ sinh thái doanh nghiệp tương hỗ

Sự kiện không đơn thuần mang ý nghĩa hoàn tất một thủ tục hành chính, mà còn là tuyên ngôn mạnh mẽ về tinh thần đoàn kết, khát vọng đổi mới và ý chí đồng hành của cộng đồng hơn 6.000 doanh nhân đang ngày đêm góp sức cho nhịp sống đô thị.
Đầu tư không chỉ là dòng vốn: Niềm tin được củng cố từ cải cách thể chế minh bạch

Đầu tư không chỉ là dòng vốn: Niềm tin được củng cố từ cải cách thể chế minh bạch

Luật Đầu tư sửa đổi đang củng cố niềm tin của nhà đầu tư từ cải cách thể chế minh bạch, tư duy kiến tạo và sự đồng hành ngày càng rõ nét của chính quyền địa phương.
Giải Golf Doanh nhân Hữu nghị Việt – Trung 2025 thành công tốt đẹp

Giải Golf Doanh nhân Hữu nghị Việt – Trung 2025 thành công tốt đẹp

Chiều 21/12/2025, sau một buổi thi đấu sôi nổi và hào hứng, Giải Golf Doanh nhân Hữu nghị Việt – Trung đã chính thức bế mạc trong không khí trang trọng, ấm áp, thắm đượm tinh thần đoàn kết và hữu nghị giữa cộng đồng doanh nhân hai nước Việt Nam – Trung Quốc.
Thúc đẩy tuần hoàn chất thải, hướng tới nông nghiệp xanh

Thúc đẩy tuần hoàn chất thải, hướng tới nông nghiệp xanh

Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật thành phố Cần Thơ vừa phối hợp với các đơn vị nghiên cứu, trường đại học tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Tuần hoàn chất thải hướng tới phát triển xanh”.
Tôn vinh 110 doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long tiêu biểu năm 2025

Tôn vinh 110 doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long tiêu biểu năm 2025

Với chủ đề “Kỷ nguyên mới – Hào khí Thăng Long – Doanh nhân tiên phong”, Lễ tôn vinh Doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2025 đã ghi nhận và lan tỏa những đóng góp nổi bật của cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô trong phát triển kinh tế, đổi mới sáng tạo và hội nhập bền vững.
TP. Hồ Chí Minh tôn vinh 155 doanh nghiệp xanh 2025

TP. Hồ Chí Minh tôn vinh 155 doanh nghiệp xanh 2025

Chiều 22/12/2025, Lễ Tôn vinh và trao Danh hiệu “Doanh nghiệp Xanh TP.HCM năm 2025” đã được tổ chức trọng thể tại Khách sạn Rex, vinh danh 155 doanh nghiệp tiêu biểu trong thực hiện chuyển đổi xanh, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.
VASEP đề xuất nhiều giải pháp chính sách nâng sức cạnh tranh cho ngành thủy sản

VASEP đề xuất nhiều giải pháp chính sách nâng sức cạnh tranh cho ngành thủy sản

Trong bối cảnh ngành thủy sản dự báo tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn trong năm 2026, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) đã kiến nghị Chính phủ và các bộ, ngành một loạt giải pháp về thương mại, xúc tiến và quản lý nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững.
Sáp nhập hai hiệp hội lớn HAWA – BIFA: Ngành gỗ TP.HCM đặt mục tiêu xuất khẩu 15 tỷ USD

Sáp nhập hai hiệp hội lớn HAWA – BIFA: Ngành gỗ TP.HCM đặt mục tiêu xuất khẩu 15 tỷ USD

Việt Nam hiện là quốc gia xuất khẩu đồ gỗ thứ 02 thế giới, với hơn 4.200 doanh nghiệp trực tiếp xuất khẩu. Sau sáp nhập, TP.HCM mới chiếm gần 50% tổng kim ngạch xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ của cả nước.
Ngành gỗ Việt Nam tạo cú hích từ hợp nhất hiệp hội

Ngành gỗ Việt Nam tạo cú hích từ hợp nhất hiệp hội

Việc hợp nhất giữa Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM (HAWA) và Hiệp hội Chế biến gỗ tỉnh Bình Dương (BIFA) đang mở ra không gian phát triển mới cho ngành gỗ Việt Nam, hình thành một tổ chức hội nghề nghiệp có quy mô lớn, tạo động lực tăng trưởng và nâng cao vị thế của Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu.
Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ đổi mới công nghệ sạch: Thu hẹp khoảng cách từ chính sách đến thực tiễn

Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ đổi mới công nghệ sạch: Thu hẹp khoảng cách từ chính sách đến thực tiễn

Chuyển đổi sang kinh tế tuần hoàn carbon thấp gắn với đổi mới công nghệ sạch là xu hướng tất yếu, song doanh nghiệp nhỏ và vừa vẫn gặp nhiều rào cản trong triển khai. Dự án do Bộ Nông nghiệp và Môi trường phối hợp UNIDO triển khai được kỳ vọng sẽ thu hẹp khoảng cách từ chính sách đến thực tiễn, tập trung hỗ trợ doanh nghiệp ở 4 lĩnh vực then chốt.
VietConnect Hải Phòng: Kết nối giá trị doanh nhân, lan tỏa văn hóa chân – thiện – mỹ

VietConnect Hải Phòng: Kết nối giá trị doanh nhân, lan tỏa văn hóa chân – thiện – mỹ

Trong bối cảnh kinh tế nhiều biến động, niềm tin, sự kết nối và khát vọng bền bỉ chính là điểm tựa giúp cộng đồng doanh nhân vững vàng tiến bước. Với tinh thần đó, là đơn vị trực thuộc Hiệp hội DNNVV Hải Phòng, ngày 17/2, Hội Doanh nhân Vietconnect thành phố tổ chức chương trình “Thắp lửa cho 2026”, nơi các hội viên cùng nhìn lại chặng đường đã qua, tăng cường kết nối và khơi dậy nguồn năng lượng mới cho hành trình phát triển phía trước.