VPBank – SmartPay – DMSpro hỗ trợ nhà bán hàng gói tài chính tối ưu lên đến 200 triệu đồng

12:06 08/07/2022

Mới đây, ngày 07/07/2022, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) hợp tác cùng SmartPay - Ứng dụng thuộc Công ty cổ phần TMDV Mạng Lưới Thông Minh (SmartNet) và Công ty cổ phần DMSpro cung cấp giải pháp tài chính thiết thực cho các nhà bán hàng vừa và nhỏ trong giai đoạn phục hồi kinh tế sau đỉnh dịch Covid-19. Các giải pháp tài chính này giúp nhà bán hàng có thể dễ dàng tiếp cận được khoản vay lên đến hơn 200 triệu đồng để nhập hàng.

 

Ảnh minh họaĐại diện VPBank , SmartPay và DMSproký kết hợp tác.
Đại diện VPBank , SmartPay và DMSpro ký kết hợp tác..

Dịch Covid-19 đã qua giai đoạn đỉnh điểm nhưng những nhà bán hàng ở mọi quy mô đặc biệt là nhà bán hàng vừa và nhỏ vẫn gặp không ít khó khăn trong quá trình kinh doanh. Chính vì vậy, với sự hợp tác lần này, VPBank – SmartPay – DMSpro kỳ vọng có thể hỗ trợ tối đa cho khách hàng của hê sinh thái được tiếp cận với các sản phẩm tài chính chuyên biệt và tối ưu nhất thị trường.

Với nhu cầu xoay vòng vốn nhanh – tối ưu hóa chi phí vốn, những nhà bán hàng luôn tìm kiếm các giải pháp tài chính toàn diện và tiên tiến nhất. Thấu hiểu điều này, VPBank Commcredit với sứ mệnh “Tiếp sức kinh doanh – Khởi đầu thịnh vượng” sẽ mang đến cho nhà bán hàng các gói sản phẩm vay số hóa linh hoạt – nhanh chóng – không rào cản góp phần hiện thực hóa tuyên ngôn của VPBank “Vì một Việt Nam thịnh vượng”.

Ông Phùng Duy Khương – Phó Tổng giám đốc thường trực Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank chia sẻ: VPBank Commcredit mong muốn phối hợp với các đối tác đồng hành cùng hộ kinh doanh trong việc tiếp cận với các giải pháp tài chính toàn diện, hòa nhập với xu hướng số hóa và tiến tới thịnh vượng tài chính. Kỳ vọng với sự hợp tác lần này, ngày càng nhiều nhà bán hàng sẽ có cơ hội được tiếp cận với giải pháp quản lý tối ưu từ DMSpro, công nghệ thanh toán của SmartPay và các gói hỗ trợ vốn với lãi suất hấp dẫn - thủ tục nhanh gọn từ VPBank”. 

Ông Phùng Duy Khương
Ông Phùng Duy Khương Phó tổng thường trực  VPBank 

Sự hợp tác cùng SmartPay và VPBank, nhà bán lẻ của DMSpro sẽ có cơ hội được cung cấp các gói hỗ trợ tài chính với lãi suất hấp dẫn cùng thủ tục nhanh gọn để xoay vòng vốn nhanh chóng. Đồng thời, còn cung cấp cho các nhà bán lẻ phương thức thanh toán an toàn và vô cùng nhanh chóng qua chính Ví điện tử SmartPay. 

Ông Marek Eugene Forysiak
Ông Marek Eugene Forysiak.

Ông Marek Eugene Forysiak – Chủ tịch SmartPay chia sẻ về lần hợp tác này: “SmartPay đánh giá việc hợp tác cùng VPBank và DMSpro sẽ tạo được ảnh hưởng đáng kể trên thị trường, đem lại những giải pháp thiết thực cho nhà bán hàng, giúp họ “gỡ rối” những mối lo về nguồn vốn nhập hàng cũng như tìm kiếm nền tảng cung ứng uy tín.”

 

Ông Phạm Ngọc Ấn
Ông Phạm Ngọc Ấn- Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công tỷ CP DMSpro

 Ông Phạm Ngọc Ấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần DMSpro chia sẻ - về hợp tác này: “Thông qua sự hợp tác của bonbon shop cùng với SmartPay và VPBank sẽ đem lại những lợi ích thiết thực cho các nhà bán lẻ đang sử dụng nền tảng bonbon shop, giúp cho việc thanh toán giữa nhà sản xuất và các điểm bán lẻ trở nên dễ dàng hơn. Không những thế, các nhà bán lẻ còn có cơ hội xoay sở nguồn vốn để mua hàng hóa từ nhà sản xuất. Qua đó, DMSpro muốn nhấn mạnh rằng các điểm bán lẻ sẽ không bị bỏ lại phía sau khi triển khai ứng dụng bonbon shop.”

 Thu