VINASME kêu gọi các doanh nhân, doanh nghiệp chung tay đóng góp ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19

DNHN - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn, chung tay góp sức phòng, chống dịch COVID-19, TS. Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã viết thư kêu gọi doanh nhân, doanh nghiệp tham chung tay đóng góp ủng hộ phòng chống dịch COVID-19.

Lời kêu gọi chung tay phòng, chống dịch covid-19 của Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam
Lời kêu gọi chung tay phòng, chống dịch covid-19 của Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Trong lời kêu gọi của TS. Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch VINASME nêu nõ: Làn sóng thứ tư của Đại dịch Covid-19 đang ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế và an sinh xã hội của nước ta. Trước những khó khăn và tình hình cấp bách của dịch bệnh, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các Ban, bộ ngành trung ương và địa phương cùng với cộng đồng doanh nghiệp và người dân đã hưởng ứng mạnh mẽ lời kêu gọi của Chủ tịch nước về việc chung tay phòng, chống dịch Covid-19. Các đội ngũ tuyến đầu như lực lượng y tế, công an, quân đội cũng được huy động ngày đêm để chiến đấu, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Tôi xin thay mặt Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam kêu gọi các doanh nhân, doanh nghiệp cả trong và ngoài nước cùng chung tay đóng góp các nguồn lực vật chất, tiền mặt và các trang thiết bị y tế để cùng với Chính phủ nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm này.

Mọi sự đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp sẽ được Hiệp hội công khai minh bạch và nhanh chóng chuyển đến Mặt trận tổ quốc Việt Nam. 

Các doanh nhân, doanh nghiệp có mong muốn được quyên góp trực tiếp sẽ được bố trí cụ thể:

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

- Ông Trần Văn Hiển, Phó Ban Đào tạo và Hội viên. (SĐT: 0934.580.579, Email: [email protected])

- Bà Nguyễn Thị Lan, Trưởng phòng Tổng hợp. (SĐT: 0904.183.155, Email: [email protected])

- Ông Nguyễn Hoàng Lân, Thư ký Chủ tịch. (SĐT: 0968.698.946, Email: [email protected])

Mọi sự đóng góp bằng tiền mặt xin gửi vào tài khoản của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, số tài khoản: 83138900115, Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng, Chi nhánh Thăng Long, Hà Nội.

 PV 

Tin liên quan