Tỷ phú USD Ryan Smith làm caddie cho golfer chuyên nghiệp

DNHN - Tỷ phú Ryan Smith tình nguyện làm caddie cho Tony Finau ở giải Hero World Challenge của Tiger Woods,

Tỷ phú Ryan Smith (trái) bất ngờ đồng ý làm caddie cho Tony Finau tại giải Hero World Challenge sắp khai diễn. Nguồn: Internet
Tỷ phú Ryan Smith (trái) bất ngờ đồng ý làm caddie cho Tony Finau tại giải Hero World Challenge sắp khai diễn. Nguồn: Internet.

Tỷ phú Ryan Smith đồng ý làm caddie cho Tony Finau. Chính golfer người Mỹ thừa nhận thông tin này, anh nói: "Sẽ có một người bạn làm caddie cho tôi, người đó là Ryan Smith".

Thông tin này gây xôn xao giới truyền thông nước Mỹ, bởi Ryan Smith là Chủ tịch, CEO, cũng như là nhà đồng sáng lập công ty phần mềm Qualtrics có trụ sở tại bang Utah (Mỹ), vốn đang tài trợ cho chính Tony Finau.

Với việc sử dụng Ryan Smith làm caddie, Tony Finau sở hữu trợ thủ giàu nhất trên sân golf tại Bahamas trong những ngày tới đây. 

Ryan Smith hiện đang sở hữu số tài sản ước tính lên đến 1,5 tỷ USD (hơn 34.000 tỷ đồng). Hồi tháng 10 năm ngoái, Ryan Smith còn mua lại đội bóng rổ nhà nghề nổi tiếng nước Mỹ Utah Jazz, trở thành ông bầu thể thao danh tiếng thế giới.

Ấy thế mà Ryan Smith lại chấp nhận làm caddie cho Tony Finau, sẽ trải qua một trong những tuần lễ kỳ lạ nhất trong lịch sử môn golf, khi caddie còn giàu hơn cả người mà mình phục vụ, thậm chí giàu hơn bất kỳ golfer chuyên nghiệp nào trong lịch sử môn chơi này, kể cả so với huyền thoại Tiger Woods, ông chủ của giải Hero World Challenge sắp khai diễn.

An Khánh (t/h)

Tin liên quan