Trao tặng 100 phần quà cho gia đình chính sách khó khăn tại huyện Thủ Thừa (Long An)

11:29 08/06/2024

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), Đoàn công tác Cơ quan Thường trực khu vực miền Nam - Ban Tuyên giáo Trung ương cùng Hội Nhà báo VN đã tặng 100 phần quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Huy Ngọc - Vụ trưởng, Trưởng Cơ quan Thường trực khu vực miền Nam - Ban Tuyên giáo Trung ương; các Phó Vụ trưởng, Phó Trưởng Cơ quan Thường trực khu vực miền Nam - Ban Tuyên giáo Trung ương,...

Đồng chí Nguyễn Huy Ngọc - Vụ trưởng, Trưởng Cơ quan Thường trực khu vực miền Nam - Ban Tuyên giáo Trung ương cho biết, đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự chung tay của các cấp chính quyền địa phương và báo chí với trách nhiệm chăm lo an sinh xã hội. Huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An hiện cũng có nhiều phát triển nhưng vẫn còn một số khó khăn. Do đó, trên tinh thần của Chính phủ về quan tâm chăm lo đời sống Nhân dân, đoàn tổ chức hoạt động này nhằm chia sẻ để không ai bị bỏ lại phía sau.

100 phần quà được trao tặng cho các gia đình chính sách.
100 phần quà được trao tặng cho các gia đình chính sách.

Tại huyện Thủ Thừa, đoàn các cơ quan báo chí tặng 100 phần quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt. “Hy vọng phần quà sẽ giúp giảm bớt khó khăn phần nào đối với những hoàn cảnh, những gia đình chính sách, giúp người dân vượt khó, vươn lên”- đồng chí Nguyễn Huy Ngọc chia sẻ.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo địa phương tỉnh Long An và huyện Thủ Thừa
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo địa phương tỉnh Long An và huyện Thủ Thừa.

Tại cuộc gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An - Phạm Tấn Hòa cho biết, Long An hiện có 4 cơ quan báo chí, 2 Văn phòng đại diện, 59 phóng viên, nhà báo thuộc 46 cơ quan báo chí ngoài tỉnh đăng ký tác nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đây là lực lượng tiên phong trong quảng bá hình ảnh tỉnh Long An, là lực lượng xung kích của Đảng bộ và chính quyền trong việc tuyên truyền, vận động để thu hút đầu tư cho tỉnh nhà nhằm phát huy tiềm năng, thế mạnh của tỉnh.

Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh Long An cũng mong muốn các cơ quan báo chí cần quan tâm hơn đến Long An, coi sự đóng góp của các cơ quan báo chí sẽ góp phần vào sự phát triển của Long An nói riêng và cả nước nói chung.

Ngọc Thư