Tiến sỹ nghệ thuật Nguyễn Phương Nga: Nhiều tiết mục trình diễn của doanh nhân rất chuyên nghiệp

DNHN - Kết thúc buổi công diễn đầu tiên vòng sơ khảo phía Bắc Hội diễn nghệ thuật” Doanh nhân- Doanh nghiệp lần thứ VIII năm 2018" khu vực phía Bắc, Tiến sỹ nghệ thuật Nguyễn Phương Nga, thành viên Ban Giám khảo đã chia sẻ với PV Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập.

Tiến sỹ nghệ thuật Nguyễn Phương Nga trao đổi với PV

Tiến sỹ nghệ thuật Nguyễn Phương Nga - Phó khoa Thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia VN, thành viên Ban Giám khảo cho biết: Đây là lần đầu tiên Phương Nga tham gia làm giám khảo trong một hội diễn văn hóa văn nghệ của cộng đồng doanh nghiệp và rất bất ngờ với quy mô tổ chức, sự phong phú trong cách chọn bài; đặc biệt nhiều tiết mục trình diễn của các nghệ sỹ doanh nhân rất chuyên nghiệp, chất lượng nghệ thuật cao.Tôi rất cảm động và trân trọng các anh, chị doanh nhân, dù rất vất vả và bận rộn vẫn dành thời gian, công sức tranh thủ tập luyện, góp phần làm lên sự thành công của các buổi công diễn. Hy vọng Hội diễn sẽ có nhiều tiết mục hay và đặc sắc hơn nữa.

Cũng theo Tiến sỹ Nguyễn Phương Nga, để có một tiết mục thành công, các thí sinh phải chú ý từ khâu chọn bài, đầu tư thời gian, công sức khổ luyện, trang phục biểu diễn phù hợp với nội dung bài hát… Tuy nhiên, sau buổi công diễn đầu tiên, tôi thấy các đoàn tham gia Hội diễn có sự đầu tư khá tốt, nói cách khác đã vượt trên mức nghiệp dư.

“Tôi đánh giá rất cao tiết mục hát đơn ca "Tổ quốc gọi tên mình” của một thí sinh Câu lạc bộ Doanh nhân Hoa Lư phía Bắc. Dù trình bày ca khúc vẫn có những nốt bị phô… nhưng là một doanh nhân mà bạn ấy có chất giọng và kỹ thuật thanh nhạc như vậy, quả là không còn đòi hởi gì hơn. Tôi tin chắc Hội diễn nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, khích lệ phong trào văn hóa, văn nghệ của cộng đồng doanh nhân- doanh nghiệp”, Tiến sỹ nguyễn Phương Nga chia sẻ...


Một số tiết mục của các đoàn tại Hội diễn

Trí Kiên - Thu Giang - Ảnh Minh Chính

Tin liên quan