“Thương lắm miền Trung ơi” Liveshow Đàm Vĩnh Hưng cùng Natrumax hướng về miền Trung

DNHN - Những ngày qua khúc ruột miền Trung đang phải oằn mình trong cơn bão lũ dữ, không chỉ gây thiệt hại nặng nề về tài sản mà còn gây ra những cái chết thật thương tâm cho những người dân. Ban lãnh đạo Công ty TNHH xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc Tế Natrumax đã quyết định tổ chức Liveshow “Thương lắm miền Trung ơi” nhằm tiếp tục ủng hộ cho nhân dân các tỉnh miền Trung.

Tiếp tục hưởng ứng các hoạt động hướng về miền Trung do Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam phát động, Natrumax Việt Nam đã liên tục tổ chức hoạt động thiện nguyện cùng các chuyến hàng quyên góp cho các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An lên tới hơn 500 triệu đồng bằng quà và hiện vật do các lãnh đạo Natrumax trực tiếp đi và chỉ đạo việc tặng quà.

Mới đây, sau khi báo cáo đề xuất và được sự đồng ý của UBND Tỉnh Hải Dương, Natrumax đã quyết định phối kết hợp với Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Hải Dương tổ chức Liveshow “Thương lắm miền Trung ơi” nhằm tiếp tục ủng hộ cho nhân dân các tỉnh miền Trung vào ngày 8/11/2020 tại Nhà Hát Âu Cơ – Thành phố Hải Dương.

Liveshow “Thương Lắm Miền Trung Ơi” nhằm mục đích vận động quyên góp và quà tặng, ủng hộ toàn bộ số tiền bán vé cho đồng bào Miền Trung nơi đang phải gánh chịu những khó khăn thiệt hại về người và của tại các tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế… 

Đặc biệt đêm nhạc Liveshow với sự quy tụ, hiện diện của nhiều ca sỹ nổi tiếng như: Mr Đàm Vĩnh Hưng, Mai Hường, Bùi Thuý, Đức Phạm, Hà Thu, Khang Duy, Trọng Hải và MC sân khấu nổi tiếng Tuấn Ngọc. Công ty TNHH XNK Sữa và Dinh dưỡng quốc tế Natrumax, Công Ty Du Lịch Quốc Tế Ngân Tùng là các đơn vị tài trợ chính cho sự kiện này.

Chia sẻ về chương trình, Ban Tổ chức cho biết: “Mặc dù chưa đến ngày tổ chức nhưng chương trình đã thu hút sự chú ý không chỉ của người dân trên địa bàn tỉnh Hải Dương mà còn thu hút những người hâm mộ đến từ nhiều địa phương khác nhau, hiện BTC đã bán gần hết số vé đã phát hành”.

Hạnh Nguyễn

Tin liên quan