Thương hiệu Quốc gia TRAVICOL ra mắt thuốc hạ sốt giảm đau dành cho bé

11:09 26/10/2023

Thuộc dòng sản phẩm hạ sốt giảm đau đạt Thương hiệu Quốc gia Travicol, Travicol 150 và Travicol 250 chứa hàm lượng paracetamol phù hợp với thể trạng của trẻ giúp hạ cơn sốt - giảm cơn đau, để bé vui khỏe lớn khôn mỗi ngày.

Ra mắt thị trường gần 8 năm, Travicol là dòng sản phẩm hạ sốt giảm đau quen thuộc trong tủ thuốc của nhiều gia đình Việt với đa dạng sản phẩm có thành phần và hàm lượng khác nhau như: Travicol 325, Travicol 500, Travicol 650, Travicol Extra, Travicol Flu và Travicol PA. Từng bước chinh phục khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm cũng như những yêu cầu khắt khe về xuất xứ nguồn nguyên liệu dùng trong sản xuất thuốc. Travicol vinh dự khi là nhãn hàng thuốc hạ sốt giảm đau tiên phong đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.

Trăn trở về một dòng thuốc hạ sốt giảm đau chuyên biệt cho trẻ nhỏ, trên nền tảng công thức thuốc hạ sốt giảm đau Travicol chất lượng và uy tín, TV.PHARM đã chính thức cho ra mắt bộ đôi sản phẩm Travicol 150 và Travicol 250.

Travicol 150 & Travicol 250 hạ sốt giảm đau dành cho bé
Travicol 150 & Travicol 250 hạ sốt giảm đau dành cho bé.

Theo đại diện TV.Pharm thông tin: “Thuốc Travicol 150 và Travicol 250 có chứa paracetamol, giúp bé hạ sốt và giảm đau hiệu quả do cảm cúm, nhiễm khuẩn, nhiễm siêu vi, mọc răng, sau tiêm chủng. Thuốc cốm pha loãng với nước, có hương cam vị ngọt cho các bé dễ uống. Sử dụng mỗi lần 1 gói Travicol 150 cho các bé cân nặng từ 10 đến 16 ki-lô-gram, hoặc 1 gói Travicol 250 cho các bé cân nặng từ 16 đến 25 ki-lô-gram, dùng 3-4 lần/ngày”.

Dù chỉ mới ra mắt trong thời gian gần đây, nhưng sản phẩm Travicol 150 và Travicol 250 rất nhanh đã chiếm được sự tin yêu của các mẹ vì hiệu quả cũng như có thể lấy lòng được sự “khó tính” khi uống thuốc của các bé nhỏ.

Dạo này thời tiết mưa nắng thất thường, con tôi đi học được mấy bữa là về nhà là lại lăn ra sốt. Nghe bác sĩ khuyên cho bé uống thuốc hạ sốt giảm đau Travicol 250, 3 lần/ngày, một lần 1 gói, trộm vía hôm sau con đỡ sốt hẳn, đi học lại bình thường, tôi cũng nhẹ cả người” - chị Hà Linh sau khi sử dụng Travicol 250 để hạ sốt cho con đã chia sẻ.

Sản phẩm Travicol hạ sốt giảm đau dành cho bé được các mẹ tin tưởng sử dụng
Sản phẩm Travicol hạ sốt giảm đau dành cho bé được các mẹ tin tưởng sử dụng.

Xuất hiện trong chương trình “Nhịp cầu y tế” của Đài Truyền hình Vĩnh Long với chủ đề “Giải pháp hạ sốt an toàn cho trẻ em”, sản phẩm Travicol 150 và Travicol 250 được các khách mời trong chương trình là các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nhi khoa đánh giá cao về sự uy tín, là lựa chọn phù hợp mà phụ huynh nên cân nhắc để hạ sốt và giảm đau cho trẻ, đồng thời Travicol 150 & Travicol 250 cũng là sản phẩm được lượng lớn người xem chương trình quan tâm thảo luận.

Khách mời trong chương trình, TS.BS Nguyễn Minh Tuấn - Trưởng khoa Sốt xuất huyết, Bệnh viện Nhi Đồng 1 chia sẻ: “Sau chích ngừa, bé có thể xuất hiện phản ứng sốt hay sưng đau chỗ chích ngừa làm cho bé bị bứt rứt quấy khóc và không thể ngủ yên. Trong trường hợp này, nếu để tự nhiên thì bé vẫn có thể tự khỏi nhưng sẽ khiến bé mệt mỏi và phụ huynh vất vả hơn để chăm sóc. Vì thế, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng thuốc hạ sốt có chứa paracetamol với nhãn hàng uy tín là Travicol để hạ sốt và giảm các triệu chứng đau nhức cho bé sau khi chích ngừa”.

Sản phẩm Travicol hạ sốt giảm đau dành cho bé được các mẹ tin tưởng sử dụng

Sản phẩm Travicol hạ sốt giảm đau dành cho bé được các mẹ tin tưởng sử dụng.

Hiện TV.PHARM đang sở hữu hai nhà máy sản xuất thuốc tân dược Non Beta-Lactam và Beta-Lactam được Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) chứng nhận đạt chuẩn GMP-WHO. Đây là nền tảng quan trọng để TV.PHARM đảm bảo chất lượng thuốc Travicol luôn đồng đều ở tất cả các lô sản phẩm và hoàn hảo nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Không dừng lại ở đó, với mục tiêu nâng tầm chất lượng sản phẩm và cung ứng được tối đa nhu cầu chữa bệnh trong nước cũng như xuất khẩu, TV.PHARM đã và đang đầu tư xây dựng Cụm công nghiệp dược phẩm công nghệ cao với các nhà máy sản xuất thuốc đạt các tiêu chuẩn EU-GMP, FDA, PICs và nhà máy đông dược dược công nghệ cao. Quy mô sản xuất thuốc dự kiến lên đến 3,5 tỷ viên/ 1 năm.

“Sản phẩm thuốc hạ sốt giảm đau dành cho bé Travicol 150 & Travicol 250 sẽ được chúng tôi đưa vào sản xuất trên dây chuyền đạt chứng nhận chuẩn GMP-EU tại hệ thống nhà máy mới này”, đại diện TV.PHARM nhấn mạnh trong dịp ra mắt sản phẩm.

Travicol 150 & Travicol 250 thu hút nhiều sự quan tâm khi được trưng bày giới thiệu tại sự kiện Pharmedi VietNam 2023
Travicol 150 & Travicol 250 thu hút nhiều sự quan tâm khi được trưng bày giới thiệu tại sự kiện Pharmedi VietNam 2023.

Không dùng sản phẩm cho người quá mẫn cảm với các thành phần của thuốc. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.PHARM – Top 10 Công ty Dược Việt Nam uy tín.

Thu Hằng