Thế giới sữa non Natrumax Chi nhánh 99 tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam tại xã Đông Thọ, thành phố Thái Bình

08:30 20/05/2024

Nhân kỷ niệm 3 năm ngày sinh nhật và khai trương chi nhánh, Natrumax Việt Nam và Thế giới sữa non Natrumax Chi nhánh 99 đã trao tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông Thọ, thành phố Thái Bình.

Là một doanh nghiệp mang trong mình sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh” Công ty cổ phần XNK sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax (Natrumax Việt Nam) ngoài việc tập trung phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, công ty còn chú trọng đến các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn.

Trong 5 năm vừa qua, Natrumax Việt Nam liên tục có rất nhiều các hoạt động hướng về cộng đồng như: Tặng quà, tặng sữa và tiền mặt cho các gia đình có công với cách mạng, các gia đình thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ... Natrumax Việt Nam cũng là đơn vị đồng hành chiến lược, của các quỹ bảo trợ trẻ em, các trung tâm chăm sóc dịch vụ hỗ trợ cộng đồng.

Đại diện các gia đình nạn nhân chất độc da cam tham dự trao tặng quà
Đại diện các gia đình nạn nhân chất độc da cam tham dự trao tặng quà.

Tổ chức hàng ngàn buổi đo và kiểm tra sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho nhân dân và các em học sinh tại nhiều địa phương trên cả nước bởi các bác sỹ, các chuyên gia hàng đầu. Tặng gạo, quần áo, nhu yếu phẩm và tiền mặt cho nhân dân các tỉnh miền Trung trong các đợt hạn hán, thiên tai và trong đợt dịch Covid. Tặng áo ấm, nhu yếu phẩm, sách vở, đồ dùng học tập trong các chương trình “Tiếp bước đến trường” hay “Sữa tốt cho các em” tại vùng cao như Hà Giang, Yên Bái, Cao Bằng, Lào Cai. Tài trợ tiền, sữa, nhu yếu phẩm trong 10 năm cho Mái ấm Thiên Thần- thành phố Hồ Chí Minh, nơi nuôi dưỡng hơn100 trẻ em mồ côi… và rất nhiều các hoạt động thiện nguyện khác của Natrumax Việt Nam trên khắp đất nước.

Các đại biểu tham gia cắt băng khai trương Chi nhánh 99 tại
Các đại biểu tham gia cắt băng khai trương Chi nhánh 99 tại xã Đông Thọ, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Nhân dịp khai trương Thế giới sữa non Natrumax Chi nhánh 99 đã trao tặng 42 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ cho 22 gia đình có người nhiễm chất độc da cam/dioxin thường xuyên bị ốm đau, bệnh tật kéo dài, hoàn cảnh kinh tế gặp nhiều khó khăn và 20 học sinh trường mầm non xã Đông Thọ có hoàn cảnh khó khăn.

Trao tặng quà cho các gia đình nạn nhân chất độc màu da cam xã Đông Thọ.
Trao tặng quà cho các gia đình nạn nhân chất độc màu da cam xã Đông Thọ.

Việc đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền các cấp khắc phục hậu quả chất độc da cam là lương tâm, trách nhiệm của cộng đồng và xã hội. Phần lớn các nạn nhân chất độc da cam/dioxin thường gặp rất nhiều khó khăn trong mưu sinh ngày thường. Họ rất cần sự chia sẻ, quan tâm của cộng đồng, của mọi người chung tay xoa dịu nỗi đau da cam, qua đó động viên các nạn nhân vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Bà Phạm Thị Vịnh - Trưởng CN 99 (người đứng thứ 3 bên phải) trao quà cho học sinh trường mầm non xã Đông Thọ hoàn cảnh khó khăn
Bà Phạm Thị Vịnh - Trưởng CN 99 (người đứng thứ 3 bên phải) trao quà cho học sinh Trường Mầm non xã Đông Thọ hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một việc làm thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành, các mạnh thường quân đối với nạn nhân chịu ảnh hưởng của chất độc da cam, các hộ gia đình chính sách và hộ nghèo khó khăn phần nào xoa dịu nỗi đau, giúp họ có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Hạnh Nguyên