Phòng khám Đa khoa Nam Sơn (Thanh Hóa) - uy tín tạo niềm tin

DNHN - Với phương châm xây dựng một phòng khám đạt chuẩn trong khu vực Nam Thanh – Bắc Nghệ, trả lại sức khỏe và niềm vui cho người bệnh, phòng khám đa khoa Nam Sơn đã trở thành một địa chỉ y tế đáng tin cậy đối với người dân trên địa bàn thị xã Nghi Sơn khi luôn mang đến sự hài lòng cho những bệnh nhân khi đến đây khám và chữa bệnh.

Đội ngũ chuyên nghiệp và chi phí hợp lý

Cách trung tâm thị xã Nghi Sơn gần 5km về phía nam, Phòng khám Đa Khoa Nam Sơn trực thuộc Công ty TNHH Y- Dược công nghệ cao Nghi Sơn có địa chỉ tại ngã tư chợ Trúc phường Xuân Lâm – thị xã Nghi Sơn – Thanh Hóa do Bác sỹ Nguyễn Văn Cường làm giám đốc. Tập trung một đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn chính quy giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Cùng với trang thiết bị khám và chữa bệnh hiện đại, sử dụng hệ thống xét nghiệm tự động tiên tiến giúp đưa ra kết quả chính xác về các chỉ số và dịch vụ y tế chất lượng, môi trường làm việc chuyên nghiệp đã đáp ứng được một phần lớn nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Cán bộ chủ chốt phòng khám đa khoa Nam Sơn
Cán bộ chủ chốt phòng khám đa khoa Nam Sơn.

Trong bối cảnh cạnh tranh cao của các dịch vụ y tế trong khu vực, Phòng khám Đa khoa Nam Sơn luôn ý thức và xác định được y đức là phẩm chất cao quý đầu tiên, và cũng là yếu tố cần thiết đối với những người hành nghề y. Trên tinh thần đó, đội ngũ lãnh đạo của phòng khám đã gieo vào từng nhân viên những phẩm chất về lòng thương bệnh nhân sự trân trọng người bệnh đồng thời quán triệt phương châm "xem bệnh nhân như người thân" trong quá trình hoạt động. Vì thế, bệnh nhân đến với phòng khám Nam Sơn sẽ được đội ngũ y bác sĩ ở đây thăm khám, tư vấn, điều trị và chăm sóc một cách trách nhiệm, tận tình, chu đáo, tạo cho người bệnh luôn có một trạng thái tâm lý an toàn khi thăm khám và điều trị.

Tại đây bệnh nhân sẽ được tiếp cận với các dịch vụ thăm khám, sàng lọc phong phú, hiện đại nhất từ cơ bản đến chuyên sâu đặc biệt là xét nghiệm và sàng lọc phát hiện ung thư sớm để có phương pháp điều trị kịp thời. Qua đó, góp phần đem lại những kết quả chính xác, tỉ lệ thành công cao trong việc điều trị, rút ngắn được thời gian và chi phí cho bệnh nhân. 

Máy xét nghiệm sinh hóa
Máy xét nghiệm sinh hóa.

Môi trường thân thiện và dịch vụ tận tâm

Với nguyên tắc chủ đạo từ ban đầu của Phòng khám Đa khoa Nam Sơn: là luôn đặt mình vào tâm lý của người bệnh để hiểu được bệnh nhân cần gì mà thực hiện chứ không phải phòng khám có gì.

Các cán bộ phòng khám luôn thực hiện quy tắc ứng xử trong ngành Y tế; thực hiện y đức kết hợp với tri thức, khắc vào trong tâm của mỗi cán bộ y tế phòng khám lời dạy của Bác Hồ: “Thầy thuốc như mẹ hiền”; luôn nở nụ cười dù cho gặp phải những khó khăn… Đó là cơ sở tất yếu sẽ tạo ra môi trường làm việc, môi trường khám chữa bệnh hết sức thân thiện, tích cực, đáp ứng sự kỳ vọng của người dân mà phòng khám đa khoa Nam Sơn đã làm được.

Chia sẻ về vấn đề này, ông Nguyễn Văn Cường, Giám đốc phòng khám chia sẻ: Chúng tôi luôn thấu hiểu tâm lý và những khó khăn của người dân đặc biệt khi họ có vấn đề về sức khỏe phải đi thăm khám, chắc chắn sẽ mang theo những gánh nặng tâm lý cũng như những lo lắng tài chính, vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng để người dân đến khám và điều trị tại phong khám sẽ có một tâm lý an toàn, thoải mái, nhẹ nhàng nhất có thể, đồng thời cố gắng để đưa ra hướng tư vấn, điều trị giảm thiểu tối đa về mặt tài chính cho người bệnh mà vẫn có hiệu quả tốt nhất có thể.

Bên cạnh việc đầu tư vào công tác chuyên môn và cơ sở trang thiết bị chuyên dụng hỗ trợ khám chữa bệnh, phòng khám Đa khoa Nam Sơn cũng hướng tới phát triển cơ sở thành một trung tâm khám chữa bệnh lớn, có tầm ở khu vực Nam Thanh - Bắc Nghệ. Với cơ sở hiện tại và tầm nhìn chiến lược đó, Phòng khám Đa khoa Nam Sơn xứng đáng là nơi để khách hàng đặt niềm tin khi có vấn đề về sức khỏe.

Ngọc Lâm 

Tin liên quan