Thăm quan doanh nghiệp hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai

11:46 21/04/2023

Sáng 20/4, Ban Chấp Hành Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Chương trình thăm doanh nghiệp hội viên - kết nối giao thương tại Đồng Nai.

Tham dự chương trình có sự tham gia của ông Nguyễn Duy Khương - Uỷ viên BCH Hội DNT Đồng Nai, Chi Hội phó Chi hội DNT TP. Biên Hòa – Chủ tịch HĐQT 939 GROUP và ông Nguyễn Hữu Thật - Uỷ viên BCH Hội DNT Đồng Nai, Chi hội Trưởng Chi hội DNT huyện Long Thành – Giám đốc Công ty CP Đầu tư Diệp Nam Phương – Trưởng đoàn cùng các anh chị đại diện BCH các chi hội trực thuộc và nhiều doanh nghiệp hội viên.

Công ty TNHH Giáo Dục Trí Tuệ Việt Nhật chuyên đào tạo toán bàn tích Soroban.jpg
Công ty TNHH Giáo dục trí tuệ Việt Nhật chuyên đào tạo toán bàn tích Soroban.

Điểm đầu tiên đoàn ghé thăm trong chương trình lần này là Công ty TNHH Giáo dục trí tuệ Việt Nhật (Tổ 7, Hương Phước, Phước Tân, Biên Hoà, Đồng Nai). Trí Tuệ Việt Nhật chuyên đào tạo toán bàn tích Soroban và hướng tới phương châm "Phát triển bền vững theo thời gian”, Công ty luôn nỗ lực hết mình để xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy cho mọi dự án và mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ các bộ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty TNHH Giáo dục trí tuệ Việt Nhật luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, phục vụ khách hàng tận tâm.

Tiếp theo, đoàn đến thăm Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Min Group (927 Đinh Quang Ân, Phước Tân, Biên Hoà, Đồng Nai). Min Group là một trong những thương hiệu có uy tín tại tỉnh Đồng Nai chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Những năm qua, công ty đã đầu tư nhiều dự án có quy mô lớn và nhận được sự ủng hộ của chính quyền địa phương sở tại. Trải qua quá trình hình thành và phát triển với đoạn đường đầy khó khăn, thử thách, Min Group hiện tại đã trở thành một thương hiệu vững mạnh tại địa phương, là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng.

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Min Group
Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Min Group.

Địa điểm cuối cùng mà đoàn đến trong chuyến thăm doanh nghiệp lần này là Công ty TNHH SX TM Hoàng Trầm Việt Nam (Số 45/159, Quốc lộ 51, Tổ 1, Khu A, Ấp 5, An Phước, Long Thành, Đồng Nai). Hoàng Trầm Việt Nam với ngành nghề kinh doanh đa dạng như kinh doanh quà tặng cao cấp, PCCC… Khi nhu cầu xã hội phát triển cao thì việc lựa chọn quà tặng cao cấp là một phần không thể tách rời, đồng thời sự an toàn trong việc đảm bảo PCCC luôn là vấn đề nóng được nhà nước, địa phương và các cấp chính quyền đặc biệt chú trọng đầu tư và quan tâm. Bằng những nỗ lực và văn hoá kinh doanh qua nhiều nhiệm kỳ, Hoàng Trầm Việt Nam đã chiếm được lòng tin của số đông khách hàng tiềm năng.

Với vị thế và những thành công đã đạt được, chắc chắn Công ty TNHH SX TM Hoàng Trầm Việt Nam sẽ là một trong những Công ty dẫn đầu xu hướng thị trường kinh doanh quà tặng cao cấp và PCCC trong thời gian tới.

Công Ty TNHH SX TM Hoàng Trầm Việt Nam chuyên quà tặng cao cấp và PCCC
Công ty TNHH SX TM Hoàng Trầm Việt Nam chuyên quà tặng cao cấp và PCCC.

Kết thúc mỗi điểm thăm, Ban tổ chức gửi tặng các doanh nghiệp những món quà, đồng thời gửi lời cảm ơn vì đã đón tiếp đoàn nồng nhiệt, chu đáo, giúp chương trình thăm doanh nghiệp hội viên – kết nối giao thương của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai thành công tốt đẹp.

Qua mỗi chuyến thăm doanh nghiệp, có thể thấy những hoạt động kết nối giao thương của Hội đã thêm phần bền chặt, gắn kết. Các doanh nghiệp hội viên hiểu rõ thêm về các lĩnh vực kinh doanh của nhau, tạo điều kiện giúp đỡ nhau cùng phát triển. Từ đó, phong trào của Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai thêm sôi động, thiết thực, tạo điều kiện để các hoạt động tiếp theo của Hội.

Vân Nguyễn- Duy Hưng