Tesla nhận thanh toán bằng Dogecoin

15:01 07/07/2022

Hệ thống vận chuyển tại Las Vegas do Tesla cung cấp sẽ cho phép khách hàng trả phí bằng tiền điện tử Dogecoin (DOGE).

Cho tới hiện tại, hệ thống Loop hiện vẫn miễn phí cho hành khách trải nghiệm và chưa công bố thời điểm thu phí cụ thể. Tuy nhiên, The Boring Company dự kiến giá vé sẽ là 1,5 USD mỗi lượt hoặc 2,5 USD mỗi ngày. Hành khách có thể quét mã QR trên tường tại nhà ga Resorts World để mua vé. Các lựa chọn thanh toán là USD, thẻ tín dụng và tiền số Dogecoin.

Hệ thống vận chuyển tại Las Vegas do Tesla cung cấp sẽ cho phép khách hàng trả phí bằng tiền điện tử Dogecoin (DOGE)
Hệ thống vận chuyển tại Las Vegas do Tesla cung cấp sẽ cho phép khách hàng trả phí bằng tiền điện tử Dogecoin (DOGE).

Boring Company đã mở trạm Loop đầu tiên và đã nhận được ủy quyền cho việc mở rộng từ Hạt Clarke, tiểu bang Nevada. Công ty của Elon Musk có kế hoạch mở hơn 50 nhà ga trên dải Las Vegas (Las Vegas Strip) nổi tiếng. Đoạn đường này dài 6.1 km, nổi tiếng với sòng bạc và các cơ sở nghỉ dưỡng, trong đó có NFT Sân vận động bóng bầu dục Las Vegas Raiders Allegiant.

Bà Lori Nelson - Kraft, phát ngôn viên của Cơ quan Công ước và Du khách Las Vegas, cho biết, các nhà ga này sẽ kết nối với các địa điểm khác nhau, như Resorts World. Công ty Boring dự kiến ​​sẽ vận chuyển hơn 400 hành khách mỗi giờ qua các điểm dừng của Trung tâm Hội nghị.

Ngoài ra, báo cáo tuyên bố rằng, các chuyến đi sẽ hoạt động với lịch trình miễn phí. Tại thời điểm viết bài, đại diện của Resorts World - Dana Rutkin nói rằng hành khách chỉ cần đợi “tối đa là vài phút cho một chuyến đi”.

PV