Tập đoàn UPSWAY của Nga tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Quảng Ninh

DNHN - Đại diện Tập đoàn UPSWAY của Liên bang Nga có mặt tai huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh để tìm hiểu và đầu tư về lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao và những lĩnh vực phù hợp với nhu cầu của tập đoàn. Đây là tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, nhà hàng, xây dựng và công nghệ thông tin.

Ngày 7/4, tại UBND huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh, Đại diện Tập đoàn UPSWAY của Liên bang Nga đã có buổi làm việc và khảo sát, tìm hiểu cơ hội đầu tư tại địa phương về các lĩnh vực phù hợp với lĩnh vực của tập đoàn. 

Đoàn công tác của tập đoàn UPSWAY do bà Phạm Thị Thu Hương, Trưởng đại diện tập đoàn tại Liên Bang Nga là trưởng đoàn đã có buổi làm việc và khảo sát tìm hiểu cơ hội đầu tư tại huyện Đầm Hà.
Đoàn công tác của Tập đoàn UPSWAY do bà Phạm Thị Thu Hương, Trưởng đại diện tập đoàn tại Liên bang Nga là trưởng đoàn đã có buổi làm việc và khảo sát tìm hiểu cơ hội đầu tư tại huyện Đầm Hà. (Ảnh: Đỗ Thắm)

Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo UBND huyện Đầm Hà thông tin tới nhà đầu tư về thế mạnh, tiềm năng lợi thế về địa lý, giao thông và nguồn lực lao động tại địa phương. Khẳng định huyện Đầm Hà luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện cho các doanh nghiệp đầu tư tại địa bàn để góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Tập đoàn UPSWAY hoạt động trong các lĩnh vực như bán bán sỉ, bán lẻ, bất động sản, xây dựng, công nghệ thông tin...với quy mô lớn hoạt động trên thị trường tại Nga với hệ thống gần 200 trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng hiện diện trên kháp lãnh thổ tại Nga. Và mong muốn được tìm hiểu cơ hội đầu tư tại địa phương về các lĩnh vực phù hợp với hoạt động của tập đoàn, đặc biệt là nông nghiệp công nghệ cao.

Hải Dương 

Tin liên quan