Tập đoàn Dược phẩm Phúc Thành An Việt Nam công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng đại diện tại thị trường Kazakhstan

09:00 04/09/2022

Chiều ngày 3/9/2022, tại trụ sở văn phòng của Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm Phúc Thành An Việt Nam ( Phúc Thành An) tầng 1 tòa nhà 789, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Phúc Thành An công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng đại diện tại thị trường Kazakhstan trước sự chứng kiến của Ngài Asset Galiyev, Phó Đại sứ Cộng hoà Kazakhstan tại Việt Nam cùng các đối tác của Phúc Thành An.

Phát biểu tại Lễ trao quyết định bổ nhiệm, ông Nguyễn Phúc Hưng - Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm Phúc Thành An Việt Nam chúc mừng ông Pochekunin Roman Vladimirovich là công dân Liên Bang Nga hiện đang sinh sống tại Kazakhstan, đồng thời nhấn mạnh đây là sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo Tập đoàn đối với năng lực và kinh nghiệm công tác của nhân sự được bổ nhiệm và đề nghị tân Trưởng đại diện Phúc Thành An tại Kazakhstan thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ hợp tác giữa Phúc Thành An với các doanh nghiệp Kazakhstan trong việc phát triển thị trường, xúc tiến thương mại một cách hiệu quả. Ông Hưng cũng yêu cầu ông Pochekunin Roman Vladimirovich, với kinh nghiệm của mình, sẽ phát huy được năng lực và sở trường, xây dựng kế hoạch hành động và phát triển đội ngũ kinh doanh ngay sau khi nhận quyết định bổ nhiệm.

Phúc Thành An ký kết và công bố quyết định Trưởng đại diện tại thị trường Kazakhstan trước sự chứng kiến của Ngài Asset Galiyev, Phó Đại sứ Cộng hoà Kazakhstan tạị Việt Nam
Phúc Thành An ký kết và công bố quyết định Trưởng đại diện tại thị trường Kazakhstan trước sự chứng kiến của Ngài Asset Galiyev, Phó Đại sứ Cộng hoà Kazakhstan tạị Việt Nam.

Việc bổ nhiệm nhân sự tại Kazakhstan, là một bước tiến mới của Phúc Thành An khi đặt chân vào tìm hiểu thị trường, tổ chức thực hiện các hoạt động thương mại nhằm mở rộng, phát triển kinh doanh các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam tại thị trường Kazakhstan và xúc tiến thương mại, hợp tác sản xuất cũng như tiếp cận các sản phẩm, hàng hóa chất lượng của Kazakhstan về tiêu thụ tại Việt Nam.

Ông Pochekunin Roman Vladimirovich ra mắt Ban lãnh đạo Tập đoàn và các đại biểu tham dự

Ông Pochekunin Roman Vladimirovich ra mắt Ban lãnh đạo Tập đoàn và các đại biểu tham dự.

Để có được kết quả này, Phúc Thành An đã trải qua nhiều lần làm việc, trao đổi, giới thiệu các sản phẩm của mình với các cơ quan ngoại giao của Kazakhstan, trong đó phải kể đến chuyến thăm của Ngài Yerlan Baizhanov - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Kazakhstan tại Việt Nam.

Bản thân Ngài Yerlan Baizhanov đã có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm của Phúc Thành An do một nhà lãnh đạo Việt Nam tặng và cảm nhận rõ hiệu quả của sản phẩm đối với sức khỏe của mình và người thân, do đó đã trực tiếp muốn về tìm hiểu chi tiết quá trình nuôi cấy thứ nấm đặc trưng này. Qua chuyến thăm tại nhà máy của Phúc Thành An, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Kazakhstan tại Việt Nam đã đánh giá cao quy trình sản xuất an toàn tại công ty trong việc bảo đảm vô trùng cũng như chất lượng sản phẩm sau khi được nghe giới thiệu và trực tiếp tìm hiểu về quá trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo và chế biến các sản phẩm từ loại dược liệu này tại Phúc Thành An. Đồng thời đề nghị Phúc Thành An sớm tìm kiếm và đề xuất cũng như mở văn phòng đại diện của mình tại Kazakhstan.

Các đại biểu tham sự Lễ công bố cùng trao đổi, chia sẻ với nhân sự mới
Các đại biểu tham sự Lễ công bố cùng trao đổi, chia sẻ với nhân sự mới.

Tại buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm, Ngài Asset Galiyev - Phó Đại sứ quán Kazakhstan tại Việt Nam rất vui mừng khi chứng kiến và tiếp nhận Trưởng đại diện của Phúc Thành An cũng như việc ủng hộ, hỗ trợ công ty trong việc đưa và phát triển các sản phẩm đông trùng hạ thảo tại thị trường Kazakhstan. Khi các sản phẩm của Phúc Thành An được đưa vào thị trường Kazakhstan sẽ được các cơ quan an toàn thực phẩm tại Kazakhstan tiến hành kiểm định, đánh giá sản phẩm. Đồng thời mong muốn công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu, hợp tác cùng các doanh nghiệp Kazakhstan phát triển dược liệu quý này kết hợp với các công nghệ, sản phẩm chất lượng cao về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe con người mà Kazakhstan đang sản xuất tiến tới xây dựng nhà máy tại Kazakhstan và trực tiếp xuất khẩu sang thị trường châu Âu nhưng mang thương hiệu Phúc Thành An.

Các đại biểu tham dự Lễ công bố chụp ảnh lưu niệm cùng nhân sự mới
Các đại biểu tham dự Lễ công bố chụp ảnh lưu niệm cùng nhân sự mới.

Trong thời gian tới, Phúc Thành An tiếp tục nghiên cứu, kết hợp với các nhà khoa học của Kazakhstan để tạo ra nhiều sản phẩm tốt hơn nữa nhằm hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả cao, trở thành biểu tượng niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu về dược phẩm chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống con người không chỉ ở trong nước mà thương hiệu Phúc Thành An sẽ vươn xa đến thị trường quốc tế./.

Hạnh Nguyễn