Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập số tháng 3/2023 với chủ đề "Những nữ doanh nhân truyền cảm hứng"

15:40 21/03/2023

Các nữ doanh nhân với xuất phát điểm khác nhau, quê quán khác nhau, công việc khác nhau nhưng đặc trưng chung ở họ là niềm đam mê kinh doanh. Đây là “chìa khóa” giúp người làm kinh doanh nói chung và các doanh nhân nữ nói riêng có được thành công.

Phụ nữ giống như những tia nắng ấm áp, có thể rọi chiếu mọi đen tối trở nên rực rỡ. Họ cũng như những cơn mưa mát lạnh vào đầu hè, mang trong mình nhiệm vụ giải tỏa mọi bức bối và lo âu.

Trong tháng Ba này, phái đẹp sẽ là đóa hoa tỏa hương thắm đến muôn loài và vươn mình đúng thẳng ở nơi nổi bật nhất. Bằng cách “tỉa tót" và “gieo tưới" ngày qua ngày, phụ nữ lại càng trở nên xinh đẹp và xuất chúng hơn. Chỉ khi hoa nở, đàn ong mặt mới tìm đến và neo đậu. Và khi phụ nữ đạt đến độ chín muồi, thành quả sẽ tự khắc xuất hiện và ở lại thật lâu.

Ảnh minh họa

Lẫn trong rừng hoa khoe sắc ấy, những cánh hoa khai nở số tháng Ba của Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập chính là doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết - TGĐ Công ty CP Nhựa Minh Hùng, doanh nhân Đặng Phương  - TGĐ Công ty Vercon thuộc tập đoàn Kim Nam, doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Thắm,.... những gương mặt trang bìa cùng câu chuyện về tinh thần sáng tạo, sự nỗ lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh và thách thức, các chị đã vững bước hơn trên con đường kinh doanh.

Ảnh minh họa

Bên cạnh đó là sự nhẹ nhàng, điềm đạm đến từ nữ ddoanh nhân Nguyễn Mỹ Hằng - GĐ Công ty TNHH Mỹ phẩm Spa Mỹ Hằng, doanh nhân Nguyên Minh - CEO Công ty TNHH Thảo dược Minh Nguyên với sứ mệnh lan tỏa thông điệp làm đẹp từ bên trong cho phái nữ. Dường như những trang báo trong số này càng trở nên ý vị và sâu sắc hơn khi có sự hiện diện của những câu chuyện đầy hoài bão, nơi không chỉ nói lên hành trình của nhân vật, mà còn một lần nữa khẳng định lại cốt lõi của những nữ doanh nhân thời đại mới trong khát vọng tìm thấy chân dung cho riêng mình.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Bất kể đi đâu làm gì, bạn đều có thể bắt gặp sức mạnh của phụ nữ, cách họ điều hành một công ty hiệu quả ra sao, hay đơn giản chỉ là cách họ nuôi dạy con cái theo bản năng người mẹ. Và chính những lúc ấy, ta lại thấy rõ quyết tâm cũng như khao khát chạm đến kỳ vọng để chinh phục ước mơ của họ. Phụ nữ sẵn sàng phá vỡ mọi rào cản định kiến để khẳng định rằng, họ là một nửa của thế giới này và sự tồn tại của họ là điều kiện cũ và khuôn mẫu nhất. Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập trân trọng chúc tất cả những nữ doanh nhân cùng toàn thể độc giả nữ sẽ có một tháng Ba thật đặc biệt và mãi mãi thành công trên con đường truyền cảm hứng của chính mình.

Ảnh minh họa

Không chỉ mang đến những chia sẻ đặc biệt của những nhân vật gương mặt trang bìa nổi bật, Tạp chí số này còn có tham luận chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IV, nhiệm kì 2023-2028 của Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam TS. Nguyễn Văn Thân về một nền kinh tế tri thức. Theo ông Thân, kinh tế tri thức là xu hướng tất yếu bảo đảm đất nước phát triển nhanh và bền vững; Trong xu thế toàn cầu hóa và bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, chắc chắn rằng tăng trưởng kinh tế dựa vào nguồn tài nguyên thiên nhiên và lao động rẻ sẽ nhường chỗ cho nền kinh tế tăng trưởng dựa vào hàm lượng công nghệ cao, đa dạng hóa và nâng cao giá trị gia tăng.

Trong số báo Tháng 3, Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập dành trọn chuyên mục Sự kiện  - Vấn đề để phản ánh, phân tích về bức tranh Kinh tế Việt Nam tháng 2 qua những con số cũng như những gợi ý về các giải pháp cho những tháng tới đang được dự báo khó khăn, thách thức nhiều hơn là cơ hội và thuận lợi.

BBT